เลือกใช้น้ำยาให้เหมาะกับ POD SYSTEM ของคุณ

เลือกใช้น้ำยาให้เหมาะกับ POD SYSTEM ของคุณ

          การเลือกใช้น้ำยา Pod System Salt Nic หรือน้ำยา Free Base และคอยล์ให้เหมาะสมกับ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ละประเภทนั้น จะทำให้ผู้ใช้ได้รับประสิทธิภาพในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างสูงสุด และทำให้เราได้อรรถรสในการสูบที่ดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งในบทความนี้ เราเลยจะมาแนะนำการเลือกใช้ น้ำยาบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้เข้าใจหลักการและสามารถเลือกใช้งานได้ตรงกับความต้องการของเราได้ง่ายขึ้น ซึ่งการเลือกใช้น้ำยาที่มีระดับนิโคตินที่มากเกินไปก็อาจทำให้ผู้ใช้งานสำลักควันจนแสบคอ จนทำให้ไม่กล้าใช้งานอีกต่อไปหรือต้องทิ้งน้ำยาขวดนั้นไปอย่างน่าเสียดาย เพราะฉะนั้น การเลือกประเภทของน้ำยาและระดับนิโคตินให้เหมาะสมเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งหลายๆท่านคงมีคำถามว่า แล้วน้ำยา 2 ประเภทนี้ต่างกันอย่างไร ?

POD SYSTEM น้ำยา Saltnic คืออะไร ?

เลือกใช้น้ำยาให้เหมาะกับ POD SYSTEM ของคุณ

          น้ำยา Pod System Salt Nic ถูกขนานนามว่าดีกว่า น้ำยา Free Base แบบปกติที่ท่านคุ้นเคย แม้ว่าน้ำยา Salt Nic จะเป็นทางออกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ โดยเฉพาะผู้ที่พยายาม เลิกบุหรี่ ด้วยน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นแบบปกติและล้มเหลว แต่ก็ไม่ใช่สำหรับทุกท่าน เนื่องจากมีปริมาณนิโคตินสูง น้ำยา Salt Nic จึงเหมาะที่สุดสำหรับผู้สูบบุหรี่จำนวนมากที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือสำหรับผู้ที่ไม่ได้รับความพึงพอใจจากนิโคตินที่พวกเขาต้องการ และพยายามดิ้นรนที่จะสูบกับรสชาติที่คล้ายคลึงกัน โดยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่มีส่วนผสมของน้ำยา Salt Nic ต้องขอยกให้กับนวัตกรรมทดแทนจากค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ซึ่งนั่นก็คือผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ถือว่าเป็นรุ่นน้องของ Kardinal Stick รุ่นแรก ซึ่ง Kskurve ได้รับการปรับปรุงแก้ไขปัญหาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากขึ้น อีกทั้ง Ks Kurve ยังมีกำลังของแบตเตอรี่เพียง 450 mAh แต่สามารถใช้งานได้นานขึ้นกว่าเดิม เพื่อลดปัญหาการชาร์จระหว่างวัน โดยส่วนผสมของน้ำยาพอด Ks Kurve นั้นก็เป็นแบบ Salt Nic ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่า จะมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพมากกว่าน้ำยา Free Base อย่างแน่นอน

น้ำยา Free Base ต่างจาก POD SYSTEM Salt nic อย่างไร ?

          น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Free Base แบบดั้งเดิมคือนิโคตินที่พบได้ตามปกติใน บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วๆไป และเป็นนิโคตินในรูปแบบที่บริสุทธิ์ โดยนิโคตินนี้เป็นที่ต้องการสำหรับการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า มานานแล้ว เพราะน้ำยาจะระเหยง่ายกว่า โดยน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Free Base สามารถทำควันได้เยอะที่สุด ใช้งานได้หลากหลายคอยล์ เหมาะสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า พอดทีมีค่าโอห์มต่ำๆ รูลมโล่งๆ หรือ อะตอมแบบหยดสูบ และ แทงค์ เนื่องจากเป็นน้ำยาชนิดที่เกิดมาก่อน จึงทำให้มีน้ำยาให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายกลิ่น และหลากหลายรสชาติอีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading