Brand Kardinal

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod Max

พบกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก Ks Pod Max พอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด จากรุ่น Ks Kurve Pod ของทาง Ks Pod เพิ่มฟีลสูบที่ให้ดียิ่งขึ้น หมดปัญหากวนใจ มาในราคาเท่าเดิม

รายการสินค้า Ks Pod Max

จับจองได้แล้ววันนี้ กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod Max หนึ่งใน Pod น้ำยา ใช้งานร่วมกับ สินค้าบุหรี่ไฟฟ้า ของทาง Kardinal ( Ks Pod ) สามารถใช้งานได้กับทุกรุ่นของแบรนด์ แต่จะไม่สามารถใช้กับแบรนด์อื่นได้ แนะนำให้ใช้กับ รุ่น Ks Kurve หรือ Ks Kurve Lite มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกมาถึง 9 กลิ่น มาในราคาเพียง กลิ่นละ 125 บาทเท่านั้น

และต้องบอกได้เลยว่า น้ำยาพอตไฟฟ้า Pod Max ถือได้ว่าเป็นรุ่น top ที่สุดใน บรรดา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพ จากทาง Ks Pod ที่สามารถใช้งานร่วมกับ Ks Kurve Device และ Ks Kurve Lite สุดยอด พอตไฟฟ้า ยอดนิยม จากทาง Kardinal

Ks Pod Max

Pod Max Blueberry

125.00฿

Ks Pod Max

Pod Max Yogurt

125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

Ks Pod Max

Pod Max Popcorn

125.00฿

Ks Pod Max

Pod Max Mineral

125.00฿

Ks Pod Max

Pod Max HoneyDew

125.00฿
Kardinal Pod Max ( Ks Pod Max )

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Ks Pod Max

ในปัจุบันล้วนแล้วแต่มีนวัตกรรม หรือเทคโนโลยีใหม่มาเรื่อยๆ รวมถึงความต้องการของผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ก็เพิ่มขึ้น นั้นจึงทำให้ทาง Kardinal (Ks Pod) ได้นำเอาสิ่งเหล่านี้มาปรับใช้กับผลิตภัณฑ์ของตันเอง จนได้ทำการพัฒนา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Pod ให้ดียิ่งขึ้น โดยมาในชื่อรุ่น Ks Pod Max ที่เพิ่มฟีลสูบให้ชัดเจน แน่น ยิ่งขึ้น พร้อมแก้ไขปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การรั่วซึม หรือการระบายอาการ ให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการพัฒนาน้ำยากลิ่นใหม่ๆ มาอีกด้วย แต่มาราคาเท่าเดิม เพียง หัวละ 125 บาทเท่านั้น

เรื่องราวกว่าจะมาเป็น Pod Max

ความเป็นมาของ Pod Max

อย่างที่ทราบกันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ Ks Pod Max นั้น ถือเป็นหนึ่งใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ที่ถูกพัฒนาขึ้นมา จากรุ่นก่อน โดยสำหรับผลิตภัณฑ์รุ่นนี้นั้น จะมีดีไซน์ ที่คล้ายกับ รุ่นพี่ อย่าง Ks Kurve Pod ทุกประการ จะต่างกันเพียง Logo เท่านั้น ในด้านของปริมาณน้ำยา ก็เท่ากัน

สิ่งที่ต่างกัน จะเป็นเพียง ฟังก์ชั่น หรือ เทคโนโยยีภายในเท่านั้น แต่พอออกมาวางจำหน่ายแล้วต้องบอกได้เลยว่า ได้รับผลตอบรับดีมาก นั้นก็เนื่องจาก ฟีลสูบที่ได้นั้น ชัดเจนมาก ทั้งกลิ่น และความเย็น อีกทั้งยังมีการเพิ่มเทคโนโลยีที่ช่วยลดปริมาณการเปลืองน้ำยามาอีกด้วย ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น เมื่อเทียบกับรุ่น Ks Kurve Pod นั้นเอง

สิ่งที่เปลี่ยนไปจาก Ks Kurve Pod

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ Ks Pod Max

บทความที่เกี่ยวข้องกับ Ks Pod Max

kardinal stick บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ของคนไทย ในปี 2024
kardinal stick บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ของคนไทย ในปี 2024

kardinal stick เป็น บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ของคนไทยอีก หนึ่ง รุ่นที่มีการใช้งานกันอย่างต่อเนื่องในยุคปัจจุบันนี้ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้นั้นถือได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่หลายคนกำลังตามหาเพื่อนำมาสร้างความผ่อนคลายและสร้างอรรถรสที่ดีในการใช้งานกันอยู่เลยก็ว่าได้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้นั้นถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีข้อดีมากมาย จากการคาดเดา บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้นั้นก็จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีลูกเล่นพร้อมด้วยฟังก์ชั่นต่าง ๆ มากมายที่จะ สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฟังก์ชั่นการปรับแต่งกลิ่นของน้ำยา [...]

วิธีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า infy เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ
วิธีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า infy เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ

          หลายคนยังสงสัยว่า บุหรี่ไฟฟ้า infy มีการใช้งานอย่างไร โดยเฉพาะผู้ใช้งานมือใหม่หลายคนที่กำลังเจอกับปัญหานี้ การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น หลายคนก็เลือกวิธีการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ถูกบ้าง ผิดบ้างก็แล้วแต่ผู้ที่ใช้งานจะเลือกวิธีการใช้งานกันไป แต่วิธีการที่ถูกต้องนั้น ผมจะขอกล่าวถึงในกรณีของบุหรี่ไฟฟ้าที่ใหม่แกะกล่อง หรือจะเรียกว่าซื้อมาใหม่ๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ที่มาเจอกับของใหม่นั้น เราต้องมีวิธีการใช้งานที่ค่อนข้างจะต้องระมัดระวังสักนิด [...]

บทสรุปของ บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้ง รุ่น ks quik
บทสรุปของ บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้ง รุ่น ks quik

สำหรับในหัวข้อนี้ก็เป็นหัวข้อสุดท้ายแล้วที่เราจะมากล่าวถึง บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้ง รุ่น ks quik ซึ่งในหัวข้อนี้เราจะมาทำการสรุปให้ท่านผู้อ่านทุกท่านได้เข้าใจง่ายๆ กันครับว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งนั้นสามารถใช้งานได้อย่างไรและมีที่มาที่ไปอย่างไร ซึ่งในหัวข้อนี้นั้นเราจะรวบรวมเอาความสำคัญและข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งมาบอกต่อให้กับทุกท่านเพื่อที่จะให้ทุกท่านได้นำไปเป็นข้อมูลหรือนำไปเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนั่นเอง  บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้ง รุ่น ks quik มีที่มาที่ไปอย่างไร  สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งที่มีที่มาที่ไปซึ่งหลากหลายข้อมูลก็ได้บอกต่อกันมา แต่ด้วยข้อมูลสำคัญที่ผู้เขียนอยากจะนำมาบอกต่อถือว่าเป็นข้อมูลที่สำคัญมากถึงมากที่สุดเลยก็ว่าได้ [...]

ข้อแตกต่างของการ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์และผ่านร้านจำหน่าย
ข้อแตกต่างของการ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์และผ่านร้านจำหน่าย

ks kurve เป็น บุหรี่ไฟฟ้า อีกหนึ่งรุ่นที่มีผู้คนนิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ในวันนี้ผู้เขียนก็จะมากล่าวถึงเทคนิคในการเลือก สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และมาหาข้อแตกต่างกันครับว่าการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านระบบออนไลน์ และการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าตามร้านจำหน่ายนั้นมีข้อแตกต่างกันอย่างไรหลายคนอาจจะเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์เพราะมองเห็นถึงความสะดวกสบาย แฟร์คุณรู้ไหมครับว่าการเลือกซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์นั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะมีความเสี่ยงสูง เนื่องจากการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เทคนิคและการตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียด โดยที่เราไม่เห็นของจริงหรือไม่เห็นสินค้านั่นเอง แต่ใครที่อยากจะสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ก็ไม่ได้หมายความว่าจะ ผิดนะครับ [...]

infy บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม 2024 แล้ว ยังฆ่าไม่ตาย
infy บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม 2024 แล้ว ยังฆ่าไม่ตาย

Infy เป็น บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม อีกหนึ่งรุ่นที่มีกระแสนิยมทางสังคมค่อนข้างสูง และเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีผู้คนนำมาใช้งานกันเป็นจำนวนมาก บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีคุณประโยชน์มากมาย และสามารถช่วยให้เรา ปลอดภัยจากโรคมะเร็งและโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจได้อีกด้วย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นเดี๋ยวเรามาดูกันเลยครับ infy กับข้อมูลที่น่าสนใจ Infy เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีข้อมูลต่าง ๆ ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากซึ่งในวันนี้ผู้เขียนก็จะมาแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ให้ทุกท่านได้นำไปเป็นตัวเลือกก่อนการตัดสินใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งานกันต่อไปครับซึ่งข้อมูลด่านแรกจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับอะไรเดี๋ยวเรามาดูกันเลยครับ [...]

คำถามเกี่ยวกับ Ks Pod Max

ทำความรู้จัก Ks Pod Max

สำหรับ Ks Pod Max คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มารูปแบบของ Pod system จากทาง Ks Pod ที่จะสามารถใช้งานได้เพียงกับตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Pod system และเฉพาะของผลิตภัณฑ์จากทาง Kardinal เท่านั้น 

โดยรุ่นนี้ จะมีด้วยกันทั้งหมด 9 กลิ่น ได้แก่

  1. Pod Max Blueberry
  2. Pod Max Yogurt
  3. Pod Max Strawbeery Kiwi
  4. Pod Max Extreme Menthol
  5. Pod Max White Slush
  6. Pod Max Strawberry Guava
  7. Pod Max Popcorn
  8. Pod Max Mineral
  9. Pod Max HoneyDew

และในอนาคตทางแบรนด์จะมีการทยอยเปิดตัวกลิ่นใหม่ของรุ่น Pod Max ออกมาเรื่อยๆ

หากใครที่กำลังจะใช้งาน หรือผู้ที่ใช้งานรุ่นนี้อยู่ ต้องบอกเลยว่า แทบจะไม่จำเป็นต้องมีความรู้ใดๆ เพราะตัว หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานแล้ว เพียงแค่ผู้ใช้หลีกเลี่ยงไม่ให้โดนน้ำ ความร้อนสูง หรือใกล้เด็กเพียงเท่านั้น ก็สามารถรักษาตัว น้ำยา Ks Pod Max ให้อยู่ได้อีกนาน

สามารถสั่งซื้อ พอตน้ำยา Ks Pod Max ได้แล้ววันนี้ ราคาตัวเครื่อง 125 บาท

(ใช้น้ำยาร่วมกับรุ่น Ks Kurve)

Loading