Brand Kardinal

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod Max

พบกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก Ks Pod Max พอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด จากรุ่น Ks Kurve Pod ของทาง Ks Pod เพิ่มฟีลสูบที่ให้ดียิ่งขึ้น หมดปัญหากวนใจ มาในราคาเท่าเดิม

รายการสินค้า Ks Pod Max

จับจองได้แล้ววันนี้ กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod Max หนึ่งใน Pod น้ำยา ใช้งานร่วมกับ สินค้าบุหรี่ไฟฟ้า ของทาง Kardinal ( Ks Pod ) สามารถใช้งานได้กับทุกรุ่นของแบรนด์ แต่จะไม่สามารถใช้กับแบรนด์อื่นได้ แนะนำให้ใช้กับ รุ่น Ks Kurve หรือ Ks Kurve Lite มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกมาถึง 9 กลิ่น มาในราคาเพียง กลิ่นละ 125 บาทเท่านั้น

และต้องบอกได้เลยว่า น้ำยาพอตไฟฟ้า Pod Max ถือได้ว่าเป็นรุ่น top ที่สุดใน บรรดา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพ จากทาง Ks Pod ที่สามารถใช้งานร่วมกับ Ks Kurve Device และ Ks Kurve Lite สุดยอด พอตไฟฟ้า ยอดนิยม จากทาง Kardinal

Ks Pod Max

Pod Max Blueberry

125.00฿

Ks Pod Max

Pod Max Yogurt

125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

Ks Pod Max

Pod Max Popcorn

125.00฿

Ks Pod Max

Pod Max Mineral

125.00฿

Ks Pod Max

Pod Max HoneyDew

125.00฿
Kardinal Pod Max ( Ks Pod Max )

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Ks Pod Max

ในปัจุบันล้วนแล้วแต่มีนวัตกรรม หรือเทคโนโลยีใหม่มาเรื่อยๆ รวมถึงความต้องการของผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ก็เพิ่มขึ้น นั้นจึงทำให้ทาง Kardinal (Ks Pod) ได้นำเอาสิ่งเหล่านี้มาปรับใช้กับผลิตภัณฑ์ของตันเอง จนได้ทำการพัฒนา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Pod ให้ดียิ่งขึ้น โดยมาในชื่อรุ่น Ks Pod Max ที่เพิ่มฟีลสูบให้ชัดเจน แน่น ยิ่งขึ้น พร้อมแก้ไขปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การรั่วซึม หรือการระบายอาการ ให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการพัฒนาน้ำยากลิ่นใหม่ๆ มาอีกด้วย แต่มาราคาเท่าเดิม เพียง หัวละ 125 บาทเท่านั้น

เรื่องราวกว่าจะมาเป็น Pod Max

ความเป็นมาของ Pod Max

อย่างที่ทราบกันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ Ks Pod Max นั้น ถือเป็นหนึ่งใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ที่ถูกพัฒนาขึ้นมา จากรุ่นก่อน โดยสำหรับผลิตภัณฑ์รุ่นนี้นั้น จะมีดีไซน์ ที่คล้ายกับ รุ่นพี่ อย่าง Ks Kurve Pod ทุกประการ จะต่างกันเพียง Logo เท่านั้น ในด้านของปริมาณน้ำยา ก็เท่ากัน

สิ่งที่ต่างกัน จะเป็นเพียง ฟังก์ชั่น หรือ เทคโนโยยีภายในเท่านั้น แต่พอออกมาวางจำหน่ายแล้วต้องบอกได้เลยว่า ได้รับผลตอบรับดีมาก นั้นก็เนื่องจาก ฟีลสูบที่ได้นั้น ชัดเจนมาก ทั้งกลิ่น และความเย็น อีกทั้งยังมีการเพิ่มเทคโนโลยีที่ช่วยลดปริมาณการเปลืองน้ำยามาอีกด้วย ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น เมื่อเทียบกับรุ่น Ks Kurve Pod นั้นเอง

สิ่งที่เปลี่ยนไปจาก Ks Kurve Pod

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ Ks Pod Max

บทความที่เกี่ยวข้องกับ Ks Pod Max

เลิกบุหรี่ ด้วยการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ดีอย่างไร
เลิกบุหรี่ ด้วยการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ดีอย่างไร

เลิกบุหรี่ ด้วยการใช้บริการนั้นมีข้อดีมากมายและช่วยลดอาการอย่างสูบบุหรี่ลงไปได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ได้บ่ได้ไฟฟ้านั้นถือได้ว่าเป็นสินค้าที่ถูกนำมาจำหน่ายตามท้องตลาด เพื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเลือดสูบบุหรี่แบบซองโดยเฉพาะ และเป็นสินค้าที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ให้กับทุกท่านในเรื่องของการใช้งานที่ดีและมีคุณภาพ และในวันนี้เราก็มีข้อดีของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นตัวเลือกในการเลิกสูบบุหรี่แบบซองหรือเข้ามาทดแทนการสูบบุหรี่แบบซอง จะมีอะไรบ้างเดี๋ยวเรามาดูกันครับ  เลิกบุหรี่ ด้วยการใช้บุหรี่ไฟฟ้าช่วยลดความทรมานของร่างกายลง  การเลิกบุหรี่ด้วยการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นช่วยลดการทรมานของการประหยัดบุหรี่ลงไปได้มากเลยทีเดียว โดยทั่วไปแล้วกันอยากสูบบุหรี่ไหมจะทำให้ร่างกายของเราเกิดปฏิกิริยาตอบสนองที่ไม่ค่อยดี บางคนอาจจะเกิดอาการหงุดหงิดมีอารมณ์โมโหร้ายหรือเกิดอาการรำคาญต่อร่างกายมากขึ้นๆ เพราะอาการอยากสูบบุหรี่แต่ไม่ได้สูบนั่นเอง [...]

ks lumina เทคนิคในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้สร้างความผ่อนคลายได้ดีที่สุด
ks lumina เทคนิคในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้สร้างความผ่อนคลายได้ดีที่สุด

ในปัจจุบันนี้เรียกได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า สามารถครองใจใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดีในเรื่องของการใช้งานเพื่อสร้างความผ่อนคลายให้กับตนเอง เพราะบุหรี่แบบซองนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของอัตราในการเจ็บป่วยหลังจากที่เราใช้งานไปในระยะเวลาที่ค่อนข้างยาวนาน แต่ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นถึงแม้ว่าจะเป็นสินค้าที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ แต่ก็เป็นสินค้าที่สามารถสร้างความผ่อนคลายให้กับทุกๆคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งในวันนี้เรามีเทคนิคในการสร้างความผ่อนคลายหลังจากใช้บุหรี่ไฟฟ้า ks lumina มาฝากกันครับ  ks  lumina [...]

Jues 5000 บุหรี่ไฟฟ้า หลากหลายกลิ่น ใช้งานง่ายๆ
Jues 5000 บุหรี่ไฟฟ้า หลากหลายกลิ่น ใช้งานง่ายๆ

Jues 5000 ต้องบอกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลายกลิ่นจริงๆ ซึ่ง หัวพอต ของที่นี่ยังออกแบบมาได้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ส่วนในเรื่องของการใช้งานแม้จะหลายกลิ่นแต่การใช้งานก็ไม่ยาก เพราะสร้างรูปทรงมาได้เข้ากับขนาดมือ และเหมาะแก่การสูบแบบไม่ยากเลย โดยหลากหลายกลิ่นนั้นจะทำให้ผู้ใช้งานไม่เกิดความเบื่อหน่าย สามารถเลือกกลิ่นให้ตรงกับสถานที่และความต้องการของผู้ใช้ได้ ซึ่งยี่ห้อนี้จะเน้นไปที่กลิ่นแห่งความแปลกใหม่และไม่เข้มจนเกินไป และตัวน้ำยาก็ยังมีสารอันตรายที่น้อยมากๆเพียงแค่ 3% เท่านั้น [...]

เทคนิคการ เลิกบุหรี่ ที่ใช้แล้วไม่เกิดผลข้างเคียง
เทคนิคการ เลิกบุหรี่ ที่ใช้แล้วไม่เกิดผลข้างเคียง

การ เลิกบุหรี่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญที่จะทำให้เรานั้นมีชีวิตอยู่กับคนที่เรารักได้ยืนยาวมากยิ่งขึ้น แต่เมื่อเราจำเป็นที่จะต้องเลิกสูบบุหรี่แบบซองหรือบุหรี่ที่เราเคยเห็นหน้าเห็นตากันเป็นอย่างดีอยู่แล้วนั้น เราก็จำเป็นที่จะต้องมีเทคนิคดีๆในการ เลิกสูบบุหรี่ ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนก็มีเทคนิคดีๆในการเลิกบุหรี่มาฝากทุกคน ถ้าหากใครได้นำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้แล้วรับรองว่าจะไม่เกิดผลข้างเคียงต่อร่างกายของเราอย่างแน่นอน ซึ่งเทคนิคที่ว่านั้นจะเป็นเทคนิคเกี่ยวกับอะไรเดี๋ยวเรามาดูกันเลย  ค่อยๆ ลดวันละนิด  สำหรับเทคนิคข้อแรกที่ผู้เขียนคิดว่าใช้ได้ และอาจจะเป็นผลดีต่อร่างกายของเรามากที่สุดสำหรับการที่จะเลิกบุหรี่ได้นั่นก็คือค่อยๆลดวันละนิดนั่นเอง สำหรับเทคนิคค่อยๆลดวันละนิด จิตแจ่มใส [...]

บุหรี่ไฟฟ้า ทำไมจึงกลายมาเป็นความนิยมในปัจจุบัน
บุหรี่ไฟฟ้า ทำไมจึงกลายมาเป็นความนิยมในปัจจุบัน

ถ้าจะกล่าวถึงความนิยมของมนุษย์ ที่มีต่อ บุหรี่ไฟฟ้า ผู้เขียนก็อยากจะบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้คนทั้งหลายกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นถือว่าเป็นสินค้าที่เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการให้กับเราเลยทีเดียว โดยบุหรี่ไฟฟ้านั้นจัดว่าเป็นสินค้าที่มีจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไปค่อนข้างดี และในยุคปัจจุบันนี้ยังมีจำหน่ายตามร้านสะดวกซื้อให้ทุกท่านได้เข้าไปเลือกดูและนำไปใช้งานกันอีกด้วย สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไปนั้น ก็จะมีมากมายหลากหลายรุ่นที่กำลังมาแรงอยู่ในปี 2024 นี้ และกำลังเป็นที่นิยมในปีนี้และจะมีความนิยมในโลกของอนาคตด้วย แต่ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าจึงกลายมาเป็นที่นิยมเดี๋ยวเราจะมาให้ข้อมูลกันในหัวข้อนี้เลยครับ  ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าจึงกลายมาเป็นที่นิยม  สาเหตุที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายมาเป็นที่นิยมสำหรับมนุษย์อย่างเรานั้น [...]

การทำงานของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น ks kurve
การทำงานของ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น ks kurve

ks kurve ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการทำงานค่อนข้างดีและสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ในหัวข้อที่ผ่านมาเราก็ได้ให้ความรู้สั้นๆเกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในเบื้องต้นกันไปแล้ว สำหรับหัวข้อนี้เราจะมากล่าวถึงการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้ากันบ้าง ซึ่งหลายคนอาจจะยังคงสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีการทำงานอย่างไรและทำไมจึงสามารถนำมาเป็นตัวเลือกในการสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้งานโดยทั่วไปได้ ถ้าพร้อมแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเลย  พอตไฟฟ้า ks kurve มีการทำงานอย่างไร  พอตไฟฟ้า ks kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำงานผ่านการใช้แบตเตอรี่จ่ายไฟ [...]

infy เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีข้อดีมากมาย 
infy เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีข้อดีมากมาย 

infy เป็น เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีข้อดีมากมายซึ่งสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้คนทั่วไปได้เป็นอย่างดี เครื่องบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้เป็นเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มากด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพ ในหัวข้อที่แล้วเราก็ได้กล่าวถึงความปลอดภัยในการใช้งานเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กันไป ในหัวข้อนี้เราจะมากล่าวถึงข้อดีเกี่ยวกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กันบ้าง ส่วนข้อดีจะมีอะไรบ้างเดี๋ยวเรามาดูกันเลย  infy เป็นสินค้าที่มีราคาถูก  infy ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีข้อดีมากมายและเป็นเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานกับหัวน้ำยาได้ทุกรูปแบบ ซึ่งการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไปนั้นเราสามารถที่จะ หา ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก [...]

ks lumina ตอบโจทย์สำหรับวัยรุ่นยุค 2024 
ks lumina ตอบโจทย์สำหรับวัยรุ่นยุค 2024 

ks lumina ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ให้กับวัยรุ่นยุค 2024 ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องของการรักษาสุขภาพเราก็อยากจะให้หันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อที่จะทำให้เรานั้นสามารถมีชีวิตที่ยืนยาวและห่างไกลจากโรคร้ายอย่างเช่นโรคมะเร็งและโรคถุงลมโป่งพอง การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนี้นั้นสามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดทั่วไป ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้ และเพราะสาเหตุอะไรที่เราอยากให้วัยรุ่นในยุค 2024 หันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้เดี๋ยวเรามาดูกันเลยครับ  ks lumina ใช้งานแล้วสุขภาพดี  ks lumina [...]

แนวทางในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่
แนวทางในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่

เลิกบุหรี่ ในหัวข้อนี้เป็นหัวข้อสุดท้ายแล้วที่เราจะมากล่าวถึงกันสำหรับการเลิกบุหรี่ในวันนี้ ซึ่งหัวข้อสุดท้ายนี้เราจะนำแนวทางในการ ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า มาแนะนำสำหรับคนที่ไม่สามารถเลิกบุหรี่ด้วยวิธีต่างๆตามที่ผู้เขียนได้แนะนำมาข้างต้นได้ การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นทางเลือกจึงถือว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเลิกบุหรี่ หากใครไม่สามารถที่จะเลิกสูบบุหรี่ได้ บุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นแนวทางที่ดีที่สุดและเป็นทางออกสุดท้ายที่ไม่ว่าใครก็ต้องถามถึงหรือต้องใช้งานกันอยู่แล้วในปัจจุบัน ส่วนแนวทางในการเลิกบุหรี่ด้วยการใช้งานมือถือไฟฟ้านั้นมีข้อดีอย่างไรเดี๋ยวเรามาดูกันเลย  เลิกบุหรี่ ด้วยการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเข้ามาเป็นตัวช่วยทำให้ร่างกายของเราไม่เกิดผลข้างเคียง  เลิกบุหรี่ ด้วยการนำบุหรี่ไฟฟ้าเข้ามาเป็นตัวช่วยนั้นจะทำให้ร่างกายของเราเกิดผลข้างเคียงน้อยที่สุดหรือในบางกรณีก็อาจจะไม่เกิดผลข้างเคียงเลย เนื่องจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าก็เหมือนกับการใช้งานบุหรี่แบบปกติ เพียงแค่เราเปลี่ยนรูปลักษณะในการใช้งานดูสีไฟฟ้าก็เท่านั้นเอง [...]

คำถามเกี่ยวกับ Ks Pod Max

ทำความรู้จัก Ks Pod Max

สำหรับ Ks Pod Max คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มารูปแบบของ Pod system จากทาง Ks Pod ที่จะสามารถใช้งานได้เพียงกับตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Pod system และเฉพาะของผลิตภัณฑ์จากทาง Kardinal เท่านั้น 

โดยรุ่นนี้ จะมีด้วยกันทั้งหมด 9 กลิ่น ได้แก่

  1. Pod Max Blueberry
  2. Pod Max Yogurt
  3. Pod Max Strawbeery Kiwi
  4. Pod Max Extreme Menthol
  5. Pod Max White Slush
  6. Pod Max Strawberry Guava
  7. Pod Max Popcorn
  8. Pod Max Mineral
  9. Pod Max HoneyDew

และในอนาคตทางแบรนด์จะมีการทยอยเปิดตัวกลิ่นใหม่ของรุ่น Pod Max ออกมาเรื่อยๆ

หากใครที่กำลังจะใช้งาน หรือผู้ที่ใช้งานรุ่นนี้อยู่ ต้องบอกเลยว่า แทบจะไม่จำเป็นต้องมีความรู้ใดๆ เพราะตัว หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานแล้ว เพียงแค่ผู้ใช้หลีกเลี่ยงไม่ให้โดนน้ำ ความร้อนสูง หรือใกล้เด็กเพียงเท่านั้น ก็สามารถรักษาตัว น้ำยา Ks Pod Max ให้อยู่ได้อีกนาน

สามารถสั่งซื้อ พอตน้ำยา Ks Pod Max ได้แล้ววันนี้ ราคาตัวเครื่อง 125 บาท

(ใช้น้ำยาร่วมกับรุ่น Ks Kurve)

Loading