Brand This Is Salt

This Is Salt ( Infy Pod )

เปิดประสบการณ์ไปกับ Infy pod หนึ่งใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตหัวใส จากทาง This Is Salt แบรนด์ชื่อดังเรื่อง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมดีไซน์สุดสวย ฟีลสูบหวานชัดเจน และสามารถใช้งานร่วมกับ Infy Device หรือ Relx Infinity Device และรุ่นอื่นๆ อีกมากมายได้

รายการสินค้า Infy Pod

ใครที่กำลังมองหา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพดี ทั้งกลิ่นชัด ฟีลสูบกำลังดี หวานลิมฝีปาก และ เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก  ต้องห้ามพลาดกับ Infy Pod จากทาง แบรนด์ This Is Salt ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพน้ำยา  โดยรุ่นนี้สามารถใช้งานได้กับทั้ง รุ่น Relx Infinity , Marbo Zero , Infy Device และรุ่นอื่นๆ อีกมามาย ในส่วนของกลิ่น หรือรสชาติ น้ำยา Infy มีดังนี้

125.00฿
125.00฿
125.00฿

Infy

Infy Mint

125.00฿
125.00฿

Infy

Infy Coke

125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

Infy

Infy Milk

125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

Infy

Infy Taro

125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
Infy Pod (บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System)

เพิ่มความมีเสน่ห์ในตัวคุณด้วย Infy Pod

Infy pod นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ของคนรุ่นใหม่ ที่ จะช่วยให้ผู้ให้ มีการทำกิจกรรมต่างที่สะดวก สบายมากยิ่งขึ้น ด้วยการที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา ทำให้พกพาสะดวก และที่สำคัญ ทำจากวัสดุอย่างดี ที่มาในรูปแบบ ทรงปากกา ดีไซน์ ขาวใส น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก

อีกทั้งยังมีการนำเอา เทคโนโลยีสมัยใหม่ เข้ามาใช้ เพื่อให้ระบบการทำงาน หรือฟังก์ชั่นการทำงาน ภายในออกมาให้สมบูรณ์แบบ และตอบโจทย์ผู้ใช้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การป้องกันน้ำยารั่วซึม เพื่อลดปัยหาจากการใช้งาน การใช้งานที่ง่าย เพียงเสียบพอต ก็ใช้งานได้ทันนี้ หรือจะเป็น ระบบชาร์จ และระบบความปลอดภัย บอกได้เลยว่า หมดแล้ว ยุคบุหรี่มวนที่มีกลิ่นเหม็น ต้อง Infy Pod ที่มีกลิ่นหอม ไม่กระทบคนรอบข้าง

เรื่องราวกว่าจะมาเป็น Infy Pod

Infy Pod พอตเลิกบุหรี่ ที่วัยรุ่นห้ามพลาด

ทางเจ้าของแบรนด์  Infy นั้น ได้มุ่งเน้น ถึงความนิยม หรือกลุ่มของผู้ใช้ ที่พบว่า ส่วนมากใน ผู้ที่ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า มักจะเป็น วัยรุ่น และผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มักพบเจอตามท้องตลอด ก็ยังไม่ค่อยมี แบรนด์ใด ที่ผลิตดีไซน์ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ กลุ่มวัยรุ่น โดยเฉพาะเหล่า ผู้หญิง จริงทำให้ ทางเจ้าของแบรนด์ Infy ได้เกิด ไอเดีย และทำการผลิตนวัตกรรมชิ้นนี้ออกมานั้นเอง

ซึ่งได้ออกมาเป็น Infy Pod ที่มีดีไซน์ สวยสด งดงาม เป็นอย่างมาก นั้นเพราะ ด้วยความที่มีดีไซนื ใส่ สะอาด ทำให้ Pod ดูน่ามอง โดดเด่น และน่าสนใจเป็นอย่างมาก นั้นเอง จนทำให้เป็นหนึ่งใน นวัตกรรม ที่ตอบโจทยื เหล่าวัยรุ่น และกลายเป็น หนึ่งใน นวัตกรรมยอดนิยมจนถึงทุกวันนี้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy pod จาก This Is Salt | Kardinal Stick Official

การผลิตนวัตกรรมของ Infy Pod

บทความที่เกี่ยวข้องกับ Infy Pod

คำถามเกี่ยวกับ Infy Pod

ทำความรู้จัก Infy Pod

INFY คือ หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ระบบ Pod System ที่มีขนาดเล็ก กระทัดรัด ซึ่งมาพร้อมกับการใช้ ระบบกลไกไฟฟ้า ในการให้ ความร้อน เพื่อกำเนิด ไอน้ำ และควัน ทดแทนการใช้การเผาไหม้ หนึ่งในต้นเหตุ หรือต้นต่อ ของโรคภัย มากมาย ที่เกิดจากการเผาไหม้ และเข้าสู่ร่างกาย ผ่านการสูดดม อีกทั้งยังเป็นหนึ่งใน นวัตกรรม เพื่อช่วยการ เลิกบุหรี่ อีกด้วย

ทั้ง Infy Pod และ Relx Infinity นั้น ต่างก็เป็น บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ทั้งคู่ แต่ความแตกต่าง ระหว่าง ทั้ง 2 รุ่นนั้นคือ  Relx Infinity จะไม่สามารถใช้งาน พอต ของ Infy ได้ แต่ ตัวเครื่อง Infy จะสามารถใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ทั้งของ รุ่น Infy Pod และ Relx Infinity Pod 

และอีกส่วนหนึ่งคือ น้ำยา พอต ของ Infy นั้น จะสามารถเติมน้ำยาได้ นั้นเอง

สำหรับ Pod Infy นั้น ใรส่วนของการ ดูแลรักษา หรือการใช้งาน นั้นมีขั้นตอนที่ง่ายมาก ดังนี้

การใช้งาน Pod Infy

1.ถอดซิลิโคลนที่หัวและท้าย
2.สามารถสูบได้ทันที

การดูแลรักษา Pod Infy

1.ไม่ควรถอดชิลิโคลนออกหากยังไม่สูบ
2.ไม่ควรทำเครื่องตกน้ำ กระแทก

สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ ราคาตัวเครื่อง 290 บาท

Loading