Brand Kardinal

Kardinal Kurve Lite ( Ks Kurve Lite )
VS
Kardinal Kurve Lite 2 ( Ks Kurve Lite 2 )

Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแป่งปี 2021 ที่จะทำให้การ เลิกบุหรี่ ของคุณไม่ใช่เรื่องยาก แต่ะหมดปัญหากวนใจขณะใช้งาน

รายการสินค้า Kardinal Kurve Lite | Ks Kurve Lite 2

มาแล้วกับ Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 เป็นนวัตกรรม Pod System รุ่นรอง หรือ รุ่นเล็ก จากทาง Kardinal ที่ถูกพัฒนามาจากรุ่นพี่อย่าง Ks Kurve เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และผู้ที่มีงบกำจัด หรือแม้แต่ผู้ที่อยากทดลองใช้งาน ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod ก่อน ที่ต้องบอกได้เลยว่า เครื่องเล็ก และน้ำหนักเบาที่สุดใน สินค้าบุหรี่ไฟฟ้า ของ Kardinal หรืออาจจะเบาสุดในทุกแบรนด์อื่นๆ เลยก็ว่าได้ แถมยังมาในราคาเพียง 390 บาทเท่านั้น แต่ Ks Kurve Lite มีประสิทธิภาพในการทำงาน เทียบเท่า Ks Kurve เกือบทุกประการ

Sale!
Out of stock

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Silver

390.00฿
Sale!
Out of stock

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Black

390.00฿
Kardinal Kurve Lite ( Ks Kurve Lite )

ผลิตภัณฑ์ น้ำหนักเบา แต่ประสิทธิภาพครบครัน

kardinal kurve Lite หรือ Ks kurve Lite นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทาง Kardinal และถือเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นรองจากรุ่น Ks Kurve หรือ kardinal Kurve ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ด้วยการปรับดีไซน์ให้เล็กกระทัดรัดขึ้น โดยมีน้ำหนักเพียง 18 กรัม และมีดีไซน์เรียบหรูยิ่งขึ้น ให้ราคาที่สบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น บอกเลยว่า คุณภาพครบครัน แต่ราคาสบายกระเป๋า

เรื่องราวกว่าจะมาเป็น Ks kurve Lite หรือ ks kurve Lite 2

Ks kurve Lite หรือ Ks Kurve Lite 2

อย่างที่ทราบกันดีว่าผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite  หรือ Ks Kurve Lite 2 นั้นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ดัง อย่าง Kardinal ที่ได้ทำการผลิต Ks kurve Lite หรือ Ks kurve Lite 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ทาง Kardinal ได้มองเห็นถึงปัญหา และความต้องการของผู้ใช้ จึงได้ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากรุ่นพี่อย่าง Ks Kurve ให้มีดีไซน์ ขนาดเล็กและสวยงามยิ่งขึ้น คงไว้ซึ่งระบบหลักต่างๆ ที่จำเป็น แต่จะลดในเรื่องของระบบการสั่นแจ้งเตือน แต่ยังคงมีสัญญาณไฟสั่นแจ้งเตือนไว้เหมือนเดิม ให้ฟีลสูบเหมือนเดิม รวมถึงประสิทธิภาพในการช่วย เลิกบุหรี่

 
สิ่งที่เปลี่ยนไปจาก Ks Kurve

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2

บทความที่เกี่ยวข้องกับ ks Kurve Lite และ ks Kurve Lite 2

เลิกบุหรี่ ด้วยการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ดีอย่างไร
เลิกบุหรี่ ด้วยการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ดีอย่างไร

เลิกบุหรี่ ด้วยการใช้บริการนั้นมีข้อดีมากมายและช่วยลดอาการอย่างสูบบุหรี่ลงไปได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ได้บ่ได้ไฟฟ้านั้นถือได้ว่าเป็นสินค้าที่ถูกนำมาจำหน่ายตามท้องตลาด เพื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเลือดสูบบุหรี่แบบซองโดยเฉพาะ และเป็นสินค้าที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ให้กับทุกท่านในเรื่องของการใช้งานที่ดีและมีคุณภาพ และในวันนี้เราก็มีข้อดีของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นตัวเลือกในการเลิกสูบบุหรี่แบบซองหรือเข้ามาทดแทนการสูบบุหรี่แบบซอง จะมีอะไรบ้างเดี๋ยวเรามาดูกันครับ  เลิกบุหรี่ ด้วยการใช้บุหรี่ไฟฟ้าช่วยลดความทรมานของร่างกายลง  การเลิกบุหรี่ด้วยการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นช่วยลดการทรมานของการประหยัดบุหรี่ลงไปได้มากเลยทีเดียว โดยทั่วไปแล้วกันอยากสูบบุหรี่ไหมจะทำให้ร่างกายของเราเกิดปฏิกิริยาตอบสนองที่ไม่ค่อยดี บางคนอาจจะเกิดอาการหงุดหงิดมีอารมณ์โมโหร้ายหรือเกิดอาการรำคาญต่อร่างกายมากขึ้นๆ เพราะอาการอยากสูบบุหรี่แต่ไม่ได้สูบนั่นเอง [...]

ks lumina เทคนิคในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้สร้างความผ่อนคลายได้ดีที่สุด
ks lumina เทคนิคในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้สร้างความผ่อนคลายได้ดีที่สุด

ในปัจจุบันนี้เรียกได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า สามารถครองใจใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดีในเรื่องของการใช้งานเพื่อสร้างความผ่อนคลายให้กับตนเอง เพราะบุหรี่แบบซองนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของอัตราในการเจ็บป่วยหลังจากที่เราใช้งานไปในระยะเวลาที่ค่อนข้างยาวนาน แต่ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นถึงแม้ว่าจะเป็นสินค้าที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ แต่ก็เป็นสินค้าที่สามารถสร้างความผ่อนคลายให้กับทุกๆคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งในวันนี้เรามีเทคนิคในการสร้างความผ่อนคลายหลังจากใช้บุหรี่ไฟฟ้า ks lumina มาฝากกันครับ  ks  lumina [...]

Jues 5000 บุหรี่ไฟฟ้า หลากหลายกลิ่น ใช้งานง่ายๆ
Jues 5000 บุหรี่ไฟฟ้า หลากหลายกลิ่น ใช้งานง่ายๆ

Jues 5000 ต้องบอกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลายกลิ่นจริงๆ ซึ่ง หัวพอต ของที่นี่ยังออกแบบมาได้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ส่วนในเรื่องของการใช้งานแม้จะหลายกลิ่นแต่การใช้งานก็ไม่ยาก เพราะสร้างรูปทรงมาได้เข้ากับขนาดมือ และเหมาะแก่การสูบแบบไม่ยากเลย โดยหลากหลายกลิ่นนั้นจะทำให้ผู้ใช้งานไม่เกิดความเบื่อหน่าย สามารถเลือกกลิ่นให้ตรงกับสถานที่และความต้องการของผู้ใช้ได้ ซึ่งยี่ห้อนี้จะเน้นไปที่กลิ่นแห่งความแปลกใหม่และไม่เข้มจนเกินไป และตัวน้ำยาก็ยังมีสารอันตรายที่น้อยมากๆเพียงแค่ 3% เท่านั้น [...]

เทคนิคการ เลิกบุหรี่ ที่ใช้แล้วไม่เกิดผลข้างเคียง
เทคนิคการ เลิกบุหรี่ ที่ใช้แล้วไม่เกิดผลข้างเคียง

การ เลิกบุหรี่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญที่จะทำให้เรานั้นมีชีวิตอยู่กับคนที่เรารักได้ยืนยาวมากยิ่งขึ้น แต่เมื่อเราจำเป็นที่จะต้องเลิกสูบบุหรี่แบบซองหรือบุหรี่ที่เราเคยเห็นหน้าเห็นตากันเป็นอย่างดีอยู่แล้วนั้น เราก็จำเป็นที่จะต้องมีเทคนิคดีๆในการ เลิกสูบบุหรี่ ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนก็มีเทคนิคดีๆในการเลิกบุหรี่มาฝากทุกคน ถ้าหากใครได้นำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้แล้วรับรองว่าจะไม่เกิดผลข้างเคียงต่อร่างกายของเราอย่างแน่นอน ซึ่งเทคนิคที่ว่านั้นจะเป็นเทคนิคเกี่ยวกับอะไรเดี๋ยวเรามาดูกันเลย  ค่อยๆ ลดวันละนิด  สำหรับเทคนิคข้อแรกที่ผู้เขียนคิดว่าใช้ได้ และอาจจะเป็นผลดีต่อร่างกายของเรามากที่สุดสำหรับการที่จะเลิกบุหรี่ได้นั่นก็คือค่อยๆลดวันละนิดนั่นเอง สำหรับเทคนิคค่อยๆลดวันละนิด จิตแจ่มใส [...]

บุหรี่ไฟฟ้า ทำไมจึงกลายมาเป็นความนิยมในปัจจุบัน
บุหรี่ไฟฟ้า ทำไมจึงกลายมาเป็นความนิยมในปัจจุบัน

ถ้าจะกล่าวถึงความนิยมของมนุษย์ ที่มีต่อ บุหรี่ไฟฟ้า ผู้เขียนก็อยากจะบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้คนทั้งหลายกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นถือว่าเป็นสินค้าที่เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการให้กับเราเลยทีเดียว โดยบุหรี่ไฟฟ้านั้นจัดว่าเป็นสินค้าที่มีจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไปค่อนข้างดี และในยุคปัจจุบันนี้ยังมีจำหน่ายตามร้านสะดวกซื้อให้ทุกท่านได้เข้าไปเลือกดูและนำไปใช้งานกันอีกด้วย สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไปนั้น ก็จะมีมากมายหลากหลายรุ่นที่กำลังมาแรงอยู่ในปี 2024 นี้ และกำลังเป็นที่นิยมในปีนี้และจะมีความนิยมในโลกของอนาคตด้วย แต่ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าจึงกลายมาเป็นที่นิยมเดี๋ยวเราจะมาให้ข้อมูลกันในหัวข้อนี้เลยครับ  ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าจึงกลายมาเป็นที่นิยม  สาเหตุที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายมาเป็นที่นิยมสำหรับมนุษย์อย่างเรานั้น [...]

การทำงานของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น ks kurve
การทำงานของ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น ks kurve

ks kurve ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการทำงานค่อนข้างดีและสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ในหัวข้อที่ผ่านมาเราก็ได้ให้ความรู้สั้นๆเกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในเบื้องต้นกันไปแล้ว สำหรับหัวข้อนี้เราจะมากล่าวถึงการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้ากันบ้าง ซึ่งหลายคนอาจจะยังคงสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีการทำงานอย่างไรและทำไมจึงสามารถนำมาเป็นตัวเลือกในการสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้งานโดยทั่วไปได้ ถ้าพร้อมแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเลย  พอตไฟฟ้า ks kurve มีการทำงานอย่างไร  พอตไฟฟ้า ks kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำงานผ่านการใช้แบตเตอรี่จ่ายไฟ [...]

infy เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีข้อดีมากมาย 
infy เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีข้อดีมากมาย 

infy เป็น เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีข้อดีมากมายซึ่งสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้คนทั่วไปได้เป็นอย่างดี เครื่องบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้เป็นเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มากด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพ ในหัวข้อที่แล้วเราก็ได้กล่าวถึงความปลอดภัยในการใช้งานเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กันไป ในหัวข้อนี้เราจะมากล่าวถึงข้อดีเกี่ยวกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กันบ้าง ส่วนข้อดีจะมีอะไรบ้างเดี๋ยวเรามาดูกันเลย  infy เป็นสินค้าที่มีราคาถูก  infy ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีข้อดีมากมายและเป็นเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานกับหัวน้ำยาได้ทุกรูปแบบ ซึ่งการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไปนั้นเราสามารถที่จะ หา ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก [...]

คำถามเกี่ยวกับ Kardinal Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2

ทำความรู้จัก ks Kurve Lite ( Kardinal Kurve Lite ) และ Ks Kurve Lite 2 ( Kardinal Kurve Lite 2 )

ในปัจจุบันในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า มีออกมามากมาย หลากหลาย แบรนด์ หลากหลาย รุ่น ทาง Kardinal จึงได้มองหาผลิตภัณฑ์ Pod System แบบใหม่ที่จะตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้มากยิ่งขึ้น จึงได้ ทำการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์จากรุ่น Ks Kurve ให้มีด๊ไซน์ที่เรียบหรู ลดฟังก์ชั่นการทำงานบางส่วน และได้มีการลดขนาดและน้ำหนักลง ทำให้ออกมาเป็นรุ่น Ks Kurve Lite ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดกว่าเดิม น้ำหนักเบากว่าเดิม แต่ยังคงประสิทธิภาพไว้เหมือนเดิม และล่าสุดได้มีการออกแบบรุ่นใหม่มาด้วยกันปรับดีไซน์โฉมใหม่ล่าสุด กับรุ่น Ks Kurve Lite 2 ที่สวยงามยิ่งขึ้น แต่ราคาเท่าเดิม คุณภาพเท่าเดิม

 

Ks Kurve Lite หรือ Ks Kurve Lite 2 จะใช้น้ำยาของรุ่น Kardinal Stick ไม่ได้ เพราะตัวเครื่องถูกออกแบบมาใหม่ทั้งหมด

แต่จะสามารถใช้ร่วมกับรุ่น Ks Kurve ได้ อาทิเช่น Ks Kuve Pod และ Ks Pod Max เท่านั้น

สำหรับผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve lite ( ks Kurve lite )  เป็นหนึ่งในนวัตกรรมแห่งปี 2022 จากทางแบรนด์ Kardinal ที่ได้มีการปรับเปลี่ยนและพัฒนามาจากรุ่น Ks Kurve เพื่อให้มีขนาดที่เล็กและเบาขึ้น รวมถึงมีราคาที่สบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับในส่วนการใช้งาน และการดูแลนั้น ไม่ต่างจากรุ่นพี่อย่าง Ks kurve เลย ที่เพียงเสียบหัว Pod เข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย

ขั้นตอนการใช้งานและดูแล Kardinal Kurve Lite ( ks Kurve Lite )

สามารถสั่งซื้อ Kurve Lite และ Kurve Lite 2 ได้แล้ววันนี้ ราคาตัวเครื่อง 390 บาท

(ใช้น้ำยาร่วมกับรุ่น Ks Kurve ได้)

Loading