Brand Kardinal

Kardinal Kurve Lite ( Ks Kurve Lite )
VS
Kardinal Kurve Lite 2 ( Ks Kurve Lite 2 )

Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแป่งปี 2021 ที่จะทำให้การ เลิกบุหรี่ ของคุณไม่ใช่เรื่องยาก แต่ะหมดปัญหากวนใจขณะใช้งาน

รายการสินค้า Kardinal Kurve Lite | Ks Kurve Lite 2

มาแล้วกับ Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 เป็นนวัตกรรม Pod System รุ่นรอง หรือ รุ่นเล็ก จากทาง Kardinal ที่ถูกพัฒนามาจากรุ่นพี่อย่าง Ks Kurve เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และผู้ที่มีงบกำจัด หรือแม้แต่ผู้ที่อยากทดลองใช้งาน ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod ก่อน ที่ต้องบอกได้เลยว่า เครื่องเล็ก และน้ำหนักเบาที่สุดใน สินค้าบุหรี่ไฟฟ้า ของ Kardinal หรืออาจจะเบาสุดในทุกแบรนด์อื่นๆ เลยก็ว่าได้ แถมยังมาในราคาเพียง 390 บาทเท่านั้น แต่ Ks Kurve Lite มีประสิทธิภาพในการทำงาน เทียบเท่า Ks Kurve เกือบทุกประการ

Sale!
Out of stock

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Silver

From 390.00฿
Sale!
Out of stock

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Black

From 390.00฿
Kardinal Kurve Lite ( Ks Kurve Lite )

ผลิตภัณฑ์ น้ำหนักเบา แต่ประสิทธิภาพครบครัน

kardinal kurve Lite หรือ Ks kurve Lite นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทาง Kardinal และถือเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นรองจากรุ่น Ks Kurve หรือ kardinal Kurve ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ด้วยการปรับดีไซน์ให้เล็กกระทัดรัดขึ้น โดยมีน้ำหนักเพียง 18 กรัม และมีดีไซน์เรียบหรูยิ่งขึ้น ให้ราคาที่สบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น บอกเลยว่า คุณภาพครบครัน แต่ราคาสบายกระเป๋า

เรื่องราวกว่าจะมาเป็น Ks kurve Lite หรือ ks kurve Lite 2

Ks kurve Lite หรือ Ks Kurve Lite 2

อย่างที่ทราบกันดีว่าผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite  หรือ Ks Kurve Lite 2 นั้นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ดัง อย่าง Kardinal ที่ได้ทำการผลิต Ks kurve Lite หรือ Ks kurve Lite 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ทาง Kardinal ได้มองเห็นถึงปัญหา และความต้องการของผู้ใช้ จึงได้ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากรุ่นพี่อย่าง Ks Kurve ให้มีดีไซน์ ขนาดเล็กและสวยงามยิ่งขึ้น คงไว้ซึ่งระบบหลักต่างๆ ที่จำเป็น แต่จะลดในเรื่องของระบบการสั่นแจ้งเตือน แต่ยังคงมีสัญญาณไฟสั่นแจ้งเตือนไว้เหมือนเดิม ให้ฟีลสูบเหมือนเดิม รวมถึงประสิทธิภาพในการช่วย เลิกบุหรี่

 
สิ่งที่เปลี่ยนไปจาก Ks Kurve

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2

บทความที่เกี่ยวข้องกับ ks Kurve Lite และ ks Kurve Lite 2

สรุปองค์ประกอบโดยรวมของบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 รุ่น
สรุปองค์ประกอบโดยรวมของบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 รุ่น

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นสินค้าที่มีความนิยมค่อนข้างสูงในหมู่คนทั่วไป และมีคนมากมายที่กำลังศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น ความเป็นไปเป็นมาของบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการเลือกซื้อน้ำยาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า หรือจะรวมไปถึงวิธีการบำรุงรักษาบุหรี่ไฟฟ้า และข้อมูลของบุหรี่ไฟฟ้าด้านอื่น เพราะจะมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่จะเลิกสูบบุหรี่แบบซองและหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้นในยุคปัจจุบัน เพราะบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีความอันตรายต่อร่างกายของผู้ใช้งาน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีทั้งหมด 2 รุ่นที่กำลังมีความนิยมสำหรับคนไทยร้อยละ 80 เปอร์เซ็นต์ในยุคปัจจุบันนี้ และทั้ง [...]

Kardinal kurve หรือ ks kurve และนวัตกรรมทางการผลิต
Kardinal kurve หรือ ks kurve และนวัตกรรมทางการผลิต

Kardinal kurve ถ้าจะกล่าวถึงนวัตกรรมทางการผลิตนั้นผู้เขียนเชื่อว่าในยุคปัจจุบันนี้ เป็นยุคที่มีเทคโนโลยีก้าวล้ำและมีความทันสมัยในเรื่องของการผลิตสินค้าประเภทต่างๆ รวมถึงการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย สำหรับนวัตกรรมทางการผลิตบุหรี่ไฟฟ้านั้นทางผู้ผลิตหลากหลายเจ้าหลากหลายสถานที่ที่มีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าก็กำลังมองหากระบวนการในการผลิตใหม่ๆเพื่อนำมาสร้างสรรค์และนำมาเป็นไอเดียในการผลิต ส่วนการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในยุคปัจจุบันนี้จะมีนวัตกรรมในการผลิตแบบไหนบ้าง เดี๋ยวเรามาดูกันเลยครับ Kardinal kurve และนวัตกรรมทางการผลิตที่น่าสนใจ Kardinal kurve เป็น บุหรี่ไฟฟ้า [...]

Pod system ถูกผลิตขึ้นมา เพื่อเป้าหมายอะไร?
Pod system ถูกผลิตขึ้นมา เพื่อเป้าหมายอะไร?

pod system เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่หลายคนก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วใช่ไหมครับ และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้ ก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความนิยมทางสังคมไทยค่อนข้างจะแพร่หลายกันเลยทีเดียวครับ สำหรับการผลิตบุหรี่ไฟฟ้านั้นทางผู้ผลิตก็ได้มีเป้าหมายที่สำคัญในการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแต่เป้าหมายของทางผู้ผลิตจะมีอะไรบ้างเดี๋ยวเราไปดูกันเลยครับ pod system ถูกผลิตขึ้นมาเพราะเป้าหมายอะไร? pod system เรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทำให้ผู้ใช้งานนั้นมีอายุยืนยาวมากขึ้น เราอาจจะเคยเห็นผู้ที่สูบบุหรี่นั้น ป่วยเป็นมะเร็งและวัณโรค [...]

ความนิยมของ พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik ในสังคมไทย
ความนิยมของ พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik ในสังคมไทย

สวัสดีคุณผู้อ่านที่รักทุกท่านอีกครั้งครับสำหรับวันนี้ผู้เขียนก็มีบทความดี ๆ เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดใช้แล้วทิ้งมาแนะนำให้กับทุกท่านได้นำไปเป็นองค์ความรู้และนำไปเป็นวิทยาทานในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดใช้แล้วทิ้งกันอีกเช่นเคย สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดใช้แล้วทิ้งนั้นถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีก หนึ่ง ประเภทที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับสังคมในยุคปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้งานก็ดี หรือไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้งานทั้งหลายก็ดี บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดใช้แล้วทิ้งถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกได้ว่า สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการจริง ๆ ครับแต่ทำไม พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik จึงมีความนิยมในสังคมไทยค่อนข้างสูงขนาดนี้เดี๋ยวเรามาดูกันเลย [...]

คำถามเกี่ยวกับ Kardinal Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2

ทำความรู้จัก ks Kurve Lite ( Kardinal Kurve Lite ) และ Ks Kurve Lite 2 ( Kardinal Kurve Lite 2 )

ในปัจจุบันในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า มีออกมามากมาย หลากหลาย แบรนด์ หลากหลาย รุ่น ทาง Kardinal จึงได้มองหาผลิตภัณฑ์ Pod System แบบใหม่ที่จะตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้มากยิ่งขึ้น จึงได้ ทำการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์จากรุ่น Ks Kurve ให้มีด๊ไซน์ที่เรียบหรู ลดฟังก์ชั่นการทำงานบางส่วน และได้มีการลดขนาดและน้ำหนักลง ทำให้ออกมาเป็นรุ่น Ks Kurve Lite ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดกว่าเดิม น้ำหนักเบากว่าเดิม แต่ยังคงประสิทธิภาพไว้เหมือนเดิม และล่าสุดได้มีการออกแบบรุ่นใหม่มาด้วยกันปรับดีไซน์โฉมใหม่ล่าสุด กับรุ่น Ks Kurve Lite 2 ที่สวยงามยิ่งขึ้น แต่ราคาเท่าเดิม คุณภาพเท่าเดิม

 

Ks Kurve Lite หรือ Ks Kurve Lite 2 จะใช้น้ำยาของรุ่น Kardinal Stick ไม่ได้ เพราะตัวเครื่องถูกออกแบบมาใหม่ทั้งหมด

แต่จะสามารถใช้ร่วมกับรุ่น Ks Kurve ได้ อาทิเช่น Ks Kuve Pod และ Ks Pod Max เท่านั้น

สำหรับผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve lite ( ks Kurve lite )  เป็นหนึ่งในนวัตกรรมแห่งปี 2022 จากทางแบรนด์ Kardinal ที่ได้มีการปรับเปลี่ยนและพัฒนามาจากรุ่น Ks Kurve เพื่อให้มีขนาดที่เล็กและเบาขึ้น รวมถึงมีราคาที่สบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับในส่วนการใช้งาน และการดูแลนั้น ไม่ต่างจากรุ่นพี่อย่าง Ks kurve เลย ที่เพียงเสียบหัว Pod เข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย

ขั้นตอนการใช้งานและดูแล Kardinal Kurve Lite ( ks Kurve Lite )

สามารถสั่งซื้อ Kurve Lite และ Kurve Lite 2 ได้แล้ววันนี้ ราคาตัวเครื่อง 390 บาท

(ใช้น้ำยาร่วมกับรุ่น Ks Kurve ได้)

Loading