Brand Relx

พอตไฟฟ้า Relx Infinity Plus Device

พบกับ พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Plus Device พอตตั้งได้ จากทาง Relx ฟีลสูบชัด นุ่มนวล ราคาถูก และปลอดภัย กว่าบุหรี่มวนมากถึง 95% 

รายการสินค้า Relx Infinity Plus Device

จับจองสินค้า Relx Infinity Plus ได้แล้ววันนี้ ที่ kardinal thailand หนึ่งใน พอตไฟฟ้า สำหรับ เลิกบุหรี่ หรือ ทดแทน ที่มาพร้อม คุณภาพที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟีลสูบที่ นุ่มนวล ชัดเจน มาพร้อม ดีไซน์สุดว้าว สามารถตั้งตัว เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ได้ มาพร้อมสีให้เลือกมากถึง 9 สี และมาในราคาเพียง 1090 บาทเท่านั้น

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Pink Whisper

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Enchanted Jungle

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Black Phantom

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Sunshine Bliss

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Solar Burst

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Very Peri

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Rising Tide

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Hidden Pearl

1,090.00฿
Relx Infinity Plus Device

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Plus

ณ ปัจจุบันทาง ค่าย Relx ยังคงพัฒนา สินค้าบุหรี่ไฟฟ้า Pod system ออกมาอยู่เรื่อยๆ ซึ่ง เมื่อกลางปี 2022 ที่ผ่านมา ทางแบรนด์ Relx ก็ได้วาง จำหน่าย Relx Infinity Plus Device ออกมา ที่ถือเป็นรุ่นรองของ Relx Infinity 

โดยรุ่นนี้จะถูกนำเอาฟังก์ชั่น บางส่วนที่ไม่สำคัญมากนัก ออกไป รวมถึงการ ปรับเปลี่ยนใช้วัสดุตัวเครื่อง เป็น พลาสติกเกรดพรีเมี่ยมแทน เพื่อลดต้นทุน และจำหน่ายในราคาที่จับต้องง่ายมากขึ้น นั้นเอง แต่ถึงแม้ราคาจะถูกลง แต่คุณภาพยังคงเดิม อีกทั้งยังมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้สวยงามยิ่งขึ้นอีกด้วย

เรื่องราวกว่าจะมาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า Infinity Plus

ความเป็นมาของ Relx Infinity Plus Device

ก่อนที่ทาง Relx จะทำการพัฒนารุ่นนี้ขึ้นมา ทางเจ้าของแบรนด์ ได้รับฟังความคิดเห็นของผู้ใช้มาอย่างมากมาย รวมพึงการมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่ตลอด จนได้ ความคิดเห็นที่ว่า ผู้ใช้ที่มีงบจำกัด หรือตัวเครื่องที่ผ่านมา ไม่สามารถทำการตั้งตัวเครื่องได้ นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ ทาง ค่าย Relx ได้ทำการพัฒนา Relx Infinity Plus ที่พบเห็นกันออกมานั้นเอง

โดยในระหว่างการพัฒนา นอกเหนือจากการนำเอาความคิดเห็นของผู้ใช้ในรุ่นก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น Relx Zero , Relx Infinity ทางเจ้าของ ก็ได้นำเอาความคิดในการออกแบบดีไซน์ ที่ตอบโจทย์ และสวยงามกว่าเดิมด้วยเช่นกัน แต่ยังคงคุณภาพเทียบเท่ารุ่นตัวท็อป อย่าง Relx Infinity ไว้เช่นเดิม และยังคงมีการใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นเดียวกับ relx Infinity เช่นเดิม ในอนาคต อาจจะมีการพัฒนา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ขึ้นมาก็ได้ ต้องรอติดตามความสารกันต่อไป

ข้อมูลเฉพาะ พอตไฟฟ้า RELX Infinity Plus Device

 • Material Pod : FEELM Ceramic Coil
 • Dimension : 112mm. x 23mm. x 10mm. (ไม่รวมหัวพอต)
 • Weight : 7g
 • Output : สูงสุด 15A
 • Battery : 380mAH
 • Time to charge : 45 Minutes
 • Type Cable Charger : USB Type C
 

บทความที่เกี่ยวข้องกับ Relx Infinity Plus

kardinal stick บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ของคนไทย ในปี 2024
kardinal stick บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ของคนไทย ในปี 2024

kardinal stick เป็น บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ของคนไทยอีก หนึ่ง รุ่นที่มีการใช้งานกันอย่างต่อเนื่องในยุคปัจจุบันนี้ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้นั้นถือได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่หลายคนกำลังตามหาเพื่อนำมาสร้างความผ่อนคลายและสร้างอรรถรสที่ดีในการใช้งานกันอยู่เลยก็ว่าได้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้นั้นถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีข้อดีมากมาย จากการคาดเดา บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้นั้นก็จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีลูกเล่นพร้อมด้วยฟังก์ชั่นต่าง ๆ มากมายที่จะ สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฟังก์ชั่นการปรับแต่งกลิ่นของน้ำยา [...]

วิธีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า infy เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ
วิธีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า infy เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ

          หลายคนยังสงสัยว่า บุหรี่ไฟฟ้า infy มีการใช้งานอย่างไร โดยเฉพาะผู้ใช้งานมือใหม่หลายคนที่กำลังเจอกับปัญหานี้ การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น หลายคนก็เลือกวิธีการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ถูกบ้าง ผิดบ้างก็แล้วแต่ผู้ที่ใช้งานจะเลือกวิธีการใช้งานกันไป แต่วิธีการที่ถูกต้องนั้น ผมจะขอกล่าวถึงในกรณีของบุหรี่ไฟฟ้าที่ใหม่แกะกล่อง หรือจะเรียกว่าซื้อมาใหม่ๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ที่มาเจอกับของใหม่นั้น เราต้องมีวิธีการใช้งานที่ค่อนข้างจะต้องระมัดระวังสักนิด [...]

บทสรุปของ บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้ง รุ่น ks quik
บทสรุปของ บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้ง รุ่น ks quik

สำหรับในหัวข้อนี้ก็เป็นหัวข้อสุดท้ายแล้วที่เราจะมากล่าวถึง บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้ง รุ่น ks quik ซึ่งในหัวข้อนี้เราจะมาทำการสรุปให้ท่านผู้อ่านทุกท่านได้เข้าใจง่ายๆ กันครับว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งนั้นสามารถใช้งานได้อย่างไรและมีที่มาที่ไปอย่างไร ซึ่งในหัวข้อนี้นั้นเราจะรวบรวมเอาความสำคัญและข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งมาบอกต่อให้กับทุกท่านเพื่อที่จะให้ทุกท่านได้นำไปเป็นข้อมูลหรือนำไปเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนั่นเอง  บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้ง รุ่น ks quik มีที่มาที่ไปอย่างไร  สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งที่มีที่มาที่ไปซึ่งหลากหลายข้อมูลก็ได้บอกต่อกันมา แต่ด้วยข้อมูลสำคัญที่ผู้เขียนอยากจะนำมาบอกต่อถือว่าเป็นข้อมูลที่สำคัญมากถึงมากที่สุดเลยก็ว่าได้ [...]

คำถามเกี่ยวกับ Relx Infinity Plus

ทำความรู้จัก Relx Infinity Plus

พอตไฟฟ้า Infinity Plus หรือ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Plus คือ หนึ่งใน สินค้าบุหรี่ไฟฟ้า จากทาง ค่าย Relx ที่ถูกพัฒนาปรับปรุงมาจาก รุ่น Relx Infinity ที่ถือเป็นรุ่นพี่ เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น แต่ยังคงคุณภาพ ด้วยการทำเอา เทคโนโลยี หรือฟังก์ชั่นการทำงานหลัก มาไว้เหมือนเดิมนั้นเอง

โดย ตัวเครื่อง Infinity Plus นั้น จะประกอบไปด้วยกันทั้งหมด 9 สี ดังนี้

 1. Morning Dew (สีเขียว)
 2. Solar Burst (สีส้ม)
 3. Black Phantom (สีดำ)
 4. Hidden Pearl (สีขาวมุก)
 5. Very Peri (สีม่วง)
 6. Lunar Dust (สีเทา)
 7. Enchanted Jungle (สีเขียวเข้ม เขียวอ่อน)
 8. Rising Tide (สีน้ำเงินขาว)
 9. Pink Whisper (สีชมพูส้มอ่อน)

อย่างที่เราทราบกันดีกว่า ผลิตภัณฑ์ Relx นั้น ถือเป็น หนึ่งใน นวัตกรรมที่ใช้ในการ ทดแทนบุหรี่มวน หรือ ช่วยเลิกบุหรี่ ซึ่ง Relx Infinity Plus ก็ยังคง เป็น นวัตกรรมนั้นเหมือนเดิม และยังคงเป็น Pod System ที่ใช้งานร่วมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod 

สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ ราคาตัวเครื่อง 1090 บาท

(ใช้น้ำยาร่วมกับรุ่น Relx Infinity Pod)

Loading