Brand Relx

พอตไฟฟ้า Relx Infinity Plus Device

พบกับ พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Plus Device พอตตั้งได้ จากทาง Relx ฟีลสูบชัด นุ่มนวล ราคาถูก และปลอดภัย กว่าบุหรี่มวนมากถึง 95% 

รายการสินค้า Relx Infinity Plus Device

จับจองสินค้า Relx Infinity Plus ได้แล้ววันนี้ ที่ kardinal thailand หนึ่งใน พอตไฟฟ้า สำหรับ เลิกบุหรี่ หรือ ทดแทน ที่มาพร้อม คุณภาพที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟีลสูบที่ นุ่มนวล ชัดเจน มาพร้อม ดีไซน์สุดว้าว สามารถตั้งตัว เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ได้ มาพร้อมสีให้เลือกมากถึง 9 สี และมาในราคาเพียง 1090 บาทเท่านั้น

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Pink Whisper

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Enchanted Jungle

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Black Phantom

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Sunshine Bliss

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Solar Burst

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Very Peri

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Rising Tide

1,090.00฿

relx infinity plus device

Relx Infinity Plus Hidden Pearl

1,090.00฿
Relx Infinity Plus Device

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Plus

ณ ปัจจุบันทาง ค่าย Relx ยังคงพัฒนา สินค้าบุหรี่ไฟฟ้า Pod system ออกมาอยู่เรื่อยๆ ซึ่ง เมื่อกลางปี 2022 ที่ผ่านมา ทางแบรนด์ Relx ก็ได้วาง จำหน่าย Relx Infinity Plus Device ออกมา ที่ถือเป็นรุ่นรองของ Relx Infinity 

โดยรุ่นนี้จะถูกนำเอาฟังก์ชั่น บางส่วนที่ไม่สำคัญมากนัก ออกไป รวมถึงการ ปรับเปลี่ยนใช้วัสดุตัวเครื่อง เป็น พลาสติกเกรดพรีเมี่ยมแทน เพื่อลดต้นทุน และจำหน่ายในราคาที่จับต้องง่ายมากขึ้น นั้นเอง แต่ถึงแม้ราคาจะถูกลง แต่คุณภาพยังคงเดิม อีกทั้งยังมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้สวยงามยิ่งขึ้นอีกด้วย

เรื่องราวกว่าจะมาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า Infinity Plus

ความเป็นมาของ Relx Infinity Plus Device

ก่อนที่ทาง Relx จะทำการพัฒนารุ่นนี้ขึ้นมา ทางเจ้าของแบรนด์ ได้รับฟังความคิดเห็นของผู้ใช้มาอย่างมากมาย รวมพึงการมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่ตลอด จนได้ ความคิดเห็นที่ว่า ผู้ใช้ที่มีงบจำกัด หรือตัวเครื่องที่ผ่านมา ไม่สามารถทำการตั้งตัวเครื่องได้ นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ ทาง ค่าย Relx ได้ทำการพัฒนา Relx Infinity Plus ที่พบเห็นกันออกมานั้นเอง

โดยในระหว่างการพัฒนา นอกเหนือจากการนำเอาความคิดเห็นของผู้ใช้ในรุ่นก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น Relx Zero , Relx Infinity ทางเจ้าของ ก็ได้นำเอาความคิดในการออกแบบดีไซน์ ที่ตอบโจทย์ และสวยงามกว่าเดิมด้วยเช่นกัน แต่ยังคงคุณภาพเทียบเท่ารุ่นตัวท็อป อย่าง Relx Infinity ไว้เช่นเดิม และยังคงมีการใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นเดียวกับ relx Infinity เช่นเดิม ในอนาคต อาจจะมีการพัฒนา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ขึ้นมาก็ได้ ต้องรอติดตามความสารกันต่อไป

ข้อมูลเฉพาะ พอตไฟฟ้า RELX Infinity Plus Device

 • Material Pod : FEELM Ceramic Coil
 • Dimension : 112mm. x 23mm. x 10mm. (ไม่รวมหัวพอต)
 • Weight : 7g
 • Output : สูงสุด 15A
 • Battery : 380mAH
 • Time to charge : 45 Minutes
 • Type Cable Charger : USB Type C
 

บทความที่เกี่ยวข้องกับ Relx Infinity Plus

ks lumina เทคนิคในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้สร้างความผ่อนคลายได้ดีที่สุด
ks lumina เทคนิคในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้สร้างความผ่อนคลายได้ดีที่สุด

ในปัจจุบันนี้เรียกได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า สามารถครองใจใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดีในเรื่องของการใช้งานเพื่อสร้างความผ่อนคลายให้กับตนเอง เพราะบุหรี่แบบซองนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของอัตราในการเจ็บป่วยหลังจากที่เราใช้งานไปในระยะเวลาที่ค่อนข้างยาวนาน แต่ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นถึงแม้ว่าจะเป็นสินค้าที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ แต่ก็เป็นสินค้าที่สามารถสร้างความผ่อนคลายให้กับทุกๆคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งในวันนี้เรามีเทคนิคในการสร้างความผ่อนคลายหลังจากใช้บุหรี่ไฟฟ้า ks lumina มาฝากกันครับ  ks  lumina [...]

Jues 5000 บุหรี่ไฟฟ้า หลากหลายกลิ่น ใช้งานง่ายๆ
Jues 5000 บุหรี่ไฟฟ้า หลากหลายกลิ่น ใช้งานง่ายๆ

Jues 5000 ต้องบอกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลายกลิ่นจริงๆ ซึ่ง หัวพอต ของที่นี่ยังออกแบบมาได้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ส่วนในเรื่องของการใช้งานแม้จะหลายกลิ่นแต่การใช้งานก็ไม่ยาก เพราะสร้างรูปทรงมาได้เข้ากับขนาดมือ และเหมาะแก่การสูบแบบไม่ยากเลย โดยหลากหลายกลิ่นนั้นจะทำให้ผู้ใช้งานไม่เกิดความเบื่อหน่าย สามารถเลือกกลิ่นให้ตรงกับสถานที่และความต้องการของผู้ใช้ได้ ซึ่งยี่ห้อนี้จะเน้นไปที่กลิ่นแห่งความแปลกใหม่และไม่เข้มจนเกินไป และตัวน้ำยาก็ยังมีสารอันตรายที่น้อยมากๆเพียงแค่ 3% เท่านั้น [...]

เทคนิคการ เลิกบุหรี่ ที่ใช้แล้วไม่เกิดผลข้างเคียง
เทคนิคการ เลิกบุหรี่ ที่ใช้แล้วไม่เกิดผลข้างเคียง

การ เลิกบุหรี่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญที่จะทำให้เรานั้นมีชีวิตอยู่กับคนที่เรารักได้ยืนยาวมากยิ่งขึ้น แต่เมื่อเราจำเป็นที่จะต้องเลิกสูบบุหรี่แบบซองหรือบุหรี่ที่เราเคยเห็นหน้าเห็นตากันเป็นอย่างดีอยู่แล้วนั้น เราก็จำเป็นที่จะต้องมีเทคนิคดีๆในการ เลิกสูบบุหรี่ ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนก็มีเทคนิคดีๆในการเลิกบุหรี่มาฝากทุกคน ถ้าหากใครได้นำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้แล้วรับรองว่าจะไม่เกิดผลข้างเคียงต่อร่างกายของเราอย่างแน่นอน ซึ่งเทคนิคที่ว่านั้นจะเป็นเทคนิคเกี่ยวกับอะไรเดี๋ยวเรามาดูกันเลย  ค่อยๆ ลดวันละนิด  สำหรับเทคนิคข้อแรกที่ผู้เขียนคิดว่าใช้ได้ และอาจจะเป็นผลดีต่อร่างกายของเรามากที่สุดสำหรับการที่จะเลิกบุหรี่ได้นั่นก็คือค่อยๆลดวันละนิดนั่นเอง สำหรับเทคนิคค่อยๆลดวันละนิด จิตแจ่มใส [...]

บุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่แบบซอง มีข้อแตกต่างกันอย่างไร
บุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่แบบซอง มีข้อแตกต่างกันอย่างไร

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านอีกเช่นเคยครับ สำหรับวันนี้เราก็มีบทความดี ๆ เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามานำเสนอให้กับทุกท่านอีกเช่นเคย ในวันนี้จะเป็นบทความที่เกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่าง บุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่แบบซอง สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่แบบซองนั้นถ้าถามว่ามีข้อแตกต่างกันอย่างไรผู้เขียนบอกเลยครับว่ามีข้อแตกต่างกันอย่างมากที่สำคัญโทษของบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่แบบซองยังมีข้อแตกต่างกันอีกด้วย ก่อนอื่นเรามาดูเรื่องโทษของบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่แบบซองกันก่อนเลย  มีโทษอย่างไรบ้างในเรื่องของการใช้งาน  ถ้าจะถามว่า บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีโทษอย่างไรในเรื่องของการใช้งาน ก่อนอื่นผู้เขียนอยากจะบอกทุกท่านก่อนเลยครับว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีโทษต่อการใช้งาน ถ้าหากเราไม่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบผิดวิธี [...]

บุหรี่ไฟฟ้า ทำไมจึงกลายมาเป็นความนิยมในปัจจุบัน
บุหรี่ไฟฟ้า ทำไมจึงกลายมาเป็นความนิยมในปัจจุบัน

ถ้าจะกล่าวถึงความนิยมของมนุษย์ ที่มีต่อ บุหรี่ไฟฟ้า ผู้เขียนก็อยากจะบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้คนทั้งหลายกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นถือว่าเป็นสินค้าที่เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการให้กับเราเลยทีเดียว โดยบุหรี่ไฟฟ้านั้นจัดว่าเป็นสินค้าที่มีจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไปค่อนข้างดี และในยุคปัจจุบันนี้ยังมีจำหน่ายตามร้านสะดวกซื้อให้ทุกท่านได้เข้าไปเลือกดูและนำไปใช้งานกันอีกด้วย สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไปนั้น ก็จะมีมากมายหลากหลายรุ่นที่กำลังมาแรงอยู่ในปี 2024 นี้ และกำลังเป็นที่นิยมในปีนี้และจะมีความนิยมในโลกของอนาคตด้วย แต่ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าจึงกลายมาเป็นที่นิยมเดี๋ยวเราจะมาให้ข้อมูลกันในหัวข้อนี้เลยครับ  ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าจึงกลายมาเป็นที่นิยม  สาเหตุที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายมาเป็นที่นิยมสำหรับมนุษย์อย่างเรานั้น [...]

การทำงานของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น ks kurve
การทำงานของ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น ks kurve

ks kurve ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการทำงานค่อนข้างดีและสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ในหัวข้อที่ผ่านมาเราก็ได้ให้ความรู้สั้นๆเกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในเบื้องต้นกันไปแล้ว สำหรับหัวข้อนี้เราจะมากล่าวถึงการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้ากันบ้าง ซึ่งหลายคนอาจจะยังคงสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีการทำงานอย่างไรและทำไมจึงสามารถนำมาเป็นตัวเลือกในการสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้งานโดยทั่วไปได้ ถ้าพร้อมแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเลย  พอตไฟฟ้า ks kurve มีการทำงานอย่างไร  พอตไฟฟ้า ks kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำงานผ่านการใช้แบตเตอรี่จ่ายไฟ [...]

infy เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีข้อดีมากมาย 
infy เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีข้อดีมากมาย 

infy เป็น เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีข้อดีมากมายซึ่งสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้คนทั่วไปได้เป็นอย่างดี เครื่องบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้เป็นเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มากด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพ ในหัวข้อที่แล้วเราก็ได้กล่าวถึงความปลอดภัยในการใช้งานเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กันไป ในหัวข้อนี้เราจะมากล่าวถึงข้อดีเกี่ยวกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กันบ้าง ส่วนข้อดีจะมีอะไรบ้างเดี๋ยวเรามาดูกันเลย  infy เป็นสินค้าที่มีราคาถูก  infy ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีข้อดีมากมายและเป็นเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานกับหัวน้ำยาได้ทุกรูปแบบ ซึ่งการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไปนั้นเราสามารถที่จะ หา ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก [...]

คำถามเกี่ยวกับ Relx Infinity Plus

ทำความรู้จัก Relx Infinity Plus

พอตไฟฟ้า Infinity Plus หรือ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Plus คือ หนึ่งใน สินค้าบุหรี่ไฟฟ้า จากทาง ค่าย Relx ที่ถูกพัฒนาปรับปรุงมาจาก รุ่น Relx Infinity ที่ถือเป็นรุ่นพี่ เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น แต่ยังคงคุณภาพ ด้วยการทำเอา เทคโนโลยี หรือฟังก์ชั่นการทำงานหลัก มาไว้เหมือนเดิมนั้นเอง

โดย ตัวเครื่อง Infinity Plus นั้น จะประกอบไปด้วยกันทั้งหมด 9 สี ดังนี้

 1. Morning Dew (สีเขียว)
 2. Solar Burst (สีส้ม)
 3. Black Phantom (สีดำ)
 4. Hidden Pearl (สีขาวมุก)
 5. Very Peri (สีม่วง)
 6. Lunar Dust (สีเทา)
 7. Enchanted Jungle (สีเขียวเข้ม เขียวอ่อน)
 8. Rising Tide (สีน้ำเงินขาว)
 9. Pink Whisper (สีชมพูส้มอ่อน)

อย่างที่เราทราบกันดีกว่า ผลิตภัณฑ์ Relx นั้น ถือเป็น หนึ่งใน นวัตกรรมที่ใช้ในการ ทดแทนบุหรี่มวน หรือ ช่วยเลิกบุหรี่ ซึ่ง Relx Infinity Plus ก็ยังคง เป็น นวัตกรรมนั้นเหมือนเดิม และยังคงเป็น Pod System ที่ใช้งานร่วมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod 

สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ ราคาตัวเครื่อง 1090 บาท

(ใช้น้ำยาร่วมกับรุ่น Relx Infinity Pod)

Loading