Brand Kardinal

Kardinal Quik ( Ks Quik )

เปิดประสบการณ์ไปกับ Ks Quik pod ใช้แล้วทิ้งที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ให้กลิ่นชัด ฟีลสูบแน่น หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม กลิ่นเพี้ยน

Kardinal Quik ( Ks Quik )

เหนือระดับไปอีกขั้นกับเทคโนโลยี mesh Coil

Ks Quik หนึ่งในนวัตกรรมจากทาง Kardinal ผลิตภัณฑ์ล่่าสุดแห่งปี 2022 ที่ได้นำเอาเทคโนโลยรสมัยใหม่อย่าง Mesh Coil ที่จะเป็นการติดตั้งใยเส้นฝ้ายออรืแกนิกที่มาพร้อมกับคอยล์ตาข่าย เพิ่มฟีลสูบและกลิ่นที่ชัดยิ่งกว่าเดิม

โดยตัวเครื่องของ Ks Quik นั้นได้ถูกออกแบบมาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System แบบใช้แล้วทิ้ง ที่ผู้ใช้จะไม่สามารถเติมหรือเปลี่ยนหัวได้ เพื่อลดปัญหาจากการเกิดน้ำยารั่วซึม และการเพิ่มปริมาณน้ำยา ที่สามารถสูบได้มากถึง 800-2000 ครั้ง บอกได้เลยว่าทาง kadinal จัดเต็มทุกฟังก์ชั่นการทำงาน รวมถึงการช่วย เลิกบุหรี่ อีกด้วย

รายการสินค้า Kardinal Quik | Ks Quik Pod

เรื่องราวกว่าจะมาเป็น Ks Quik

Ks Quik หรือ kardinal Quik

ทางเจ้าของแบรนด์ kardinal นั้นได้ทราบถึงความต้องการของผู้ใช้หลากหลายแนว และขีดจำกัดของผลิตภัณฑ์ก่อนหน้า จึงได้ทำการออกแบบ ผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถเข้าถึงได้ทุกคน จึงได้ทำการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่เป็นแบบ ใช้แล้วทิ้งขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชอบเดินทาง แต่ไม่อยากพกพาเยอะ หรือผู้ที่พกหัวพอตแล้วชอบทำหาย  รวมถึงปล่อยจำหน่ายในราคาย่อมเยาว์ 

แต่ถึงแม้ Ks Quik จะมีราคาที่ถูกกว่าผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick , Ks Kurve , Ks Kurve Lite , Ks Xense แต่ต้องบอกเลยว่าคุณภาพเกินราคา ที่เผลออาจจะเปรียบเท่า รุ่นอื่นได้เลย เพราะได้มีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการให้กลิ่นและรสชาติ การลดปัญหาที่มักพบเจอต่างๆ จากรุ่นก่อน การเพิ่มปริมาณการสูบให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ks quik detail 2
สิ่งที่เปลี่ยนไปจาก Kardinal Stick , Ks Kurve , Ks Kurve Lite , Ks Xense

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ Ks Quik

บทความที่เกี่ยวข้องกับ ks Quik

ทำความรู้จัก KS KURVE นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในปี 2021

ทำความรู้จัก KS KURVE นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในปี 2021

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Curabitur fermentum odio feugiat, porta ante maximus, convallis ligula.

อ่านเพิ่มเติม
เลือก บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป หรือเลือก KS KURVE POD SYSTEM ?

เลือก บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป หรือเลือก KS KURVE POD SYSTEM ?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Curabitur fermentum odio feugiat, porta ante maximus, convallis ligula.

อ่านเพิ่มเติม

เปิดประสบการ์ใหม่กับ KS

ที่จะพาคุณไปรู้จักกกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของทาง Kardinal อย่าง Ks Kurve

อ่านเพิ่มเติม

คำถามเกี่ยวกับ Kardinal Quik

ทำความรู้จัก ks Quik ( Kardinal Quik )

ks Quik คืออะไร

Ks Quik คือ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ชนิดนึง ที่มาในรูปแบบ ใช้แล้วทิ้งจากทาง Kardinal ที่ได้มีการใช้กลไกไฟฟ้าในการให้ความร้อน และมีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่จากปี 2022 ที่ปราศจากสารพิษจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคมากมาย รวมถึงการให้ฟีลสูบและกลิ่นที่ชัดเจนยิ่งกว่าเดิม ช่วยทดแทน บุหรี่มวน หรือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการ เลิกบุหรี่ อีกด้วย

Ks Quik vs Ks Kurve ต่างกันอย่างไร

Ks Kurve จะเป็น Pod System แบบที่สามารถเปลี่ยนหัวได้ จะสะดวกสำหรับผู้ที่ชอบสูบหลายๆ กลิ่นพร้อมกัน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า

ส่วน ks Quik จะมาในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง ที่จะไม่สามารถเปลี่ยนหัวได้ หากต้องการเปลี่ยนกลิ่นต้องหยิบอันใหม่มาใช้เลย ทำให้อาจจะต้องพกพาหลายกลิ่นพร้อมกัน แต่จะหมดปัยหาของน้ำยารั่วซึม และให้กลิ่นหรือรสชาติที่ชัดเจนกว่า Ks Kurve นิดนึง รวมถึงสามารถสูบได้นานมายิ่งขึ้น

วิธีการใช้งานและดูแลรักษา ผลิตภัณฑ์ ks Quik ( Kardinal Quik )

สำหรับ ks Quik นั้นจะง่ายมากสำหรับการ ดูแลรักษา หรือการใช้งาน 

การใช้งาน ks Quik

1.ถอดซิลิโคลนที่หัวและท้าย
2.สามารถสูบได้ทันที

การดูแลรักษา ks Quik

1.ไม่ควรถอดชิลิโคลนออกหากยังไม่สูบ
2.ไม่ควรทำเครื่องตกน้ำ กระแทก

สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ ราคาตัวเครื่อง 290 บาท

 945 total views,  1 views today