เต็มอิ่มในทุกการใช้งาน เพียงแค่มี KS QUIK

เต็มอิ่มในทุกการใช้งาน เพียงแค่มี KS QUIK

          ในยุคสมัยนี้ แน่นอนว่า เหล่าบรรดาผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งหลายท่านนั้น น่าจะเริ่มคุ้นตากันดีอยู่แล้วกับ “พอดใช้แล้วทิ้ง” แต่ยังมีสิ่งที่ยังคงทำให้หลายคนสงสัยเรื่องการใช้งานกันอยู่ว่ามีวิธีใช้แบบไหนบ้าง ซึ่งบอกได้เลยว่าพอดใช้แล้วทิ้งนี้ ออกแบบมาเพื่อให้เกิดการใช้งานที่ง่ายดายมากที่สุดสำหรับผู้ใช้งานนั่นเอง ซึ่งตัวนี้จะมีชื่อว่า Pod Disposable โดยในเมืองนอกมีขายหลากหลายยี่ห้อและหลายรูปแบบมาก ซึ่งในไทยเองก็มีหลายร้านที่นำมาเป็นตัวเลือกให้กับผู้ใช้งานเช่นเดียวกัน อาทิเช่น พอดรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal โดยแน่นอนว่าพอดใช้แล้วทิ้งเหล่านี้นั้น จะช่วยลดความเสี่ยงอันตรายในเรื่องของการเผาไหม้ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยสร้างขึ้นมาเพื่อให้ใช้งานง่าย ซึ่งเรียกได้ว่าซื้อปุ๊บ ก็พร้อมสูบกันเลยทีเดียว โดยหลังจากสูบหมดก็สามารถทิ้งได้ โดยไม่เป็นภาระของผู้ใช้งานอย่างแน่นอน

Ks Quik “พอดใช้แล้วทิ้ง” อีก 1 ตัวเลือกที่น่าสนใจ

          ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ Ks Quik ทนทาน ไม่แพ้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบอื่นๆ หลายๆ แบรนด์โดย Ks Quik ตั้งใจออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ได้อย่างเต็มที่มากที่สุด กันน้ำ กันน้ำยารั่ว ตกหล่นในปริมาณพอดีได้แบบไม่เสียหายใดๆทั้งสิ้น อีกทั้งผลิตภัณฑ์ Ks Quik จากทางค่ายแบรนด์ Kardinal ยังมีความคุ้มค่า ราคาสบายกระเป๋า มีคุณภาพ และ ปริมาณคำสูบที่ได้สูงสุดถึง 2000 คำอีกด้วยนั่นเอง

เต็มอิ่มในทุกการใช้งาน เพียงแค่มี KS QUIK

การเลือกปริมาณนิโคตินให้เหมาะกับตัวผู้ใช้งาน

          การใช้ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้นช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุม ปริมาณนิโคติน ได้อย่างอิสระ เนื่องจาก น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของผลิตภัณฑ์ Ks Quik มีให้เลือกใช้หลากหลาย ตั้งแต่ น้ำยาแบบที่มีนิโคติน 3% ไปจนถึง น้ำยาที่มีนิโคติน 5% กันเลยทีเดียว โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกปริมาณนิโคตินในการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ส่วนใหญ่มักจะเริ่มต้นสูบด้วยนิโคตินระดับสูง และ ค่อยๆ ปรับลดระดับลงไปจนถึง ระดับที่ต่ำ จนถึง ไม่มีนิโคตินเลยอีกด้วย ซึ่งน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้นมีรสชาติให้เลือกมากมาย ไม่ใช่เพียงแต่กลิ่นอย่างเดียว เพราะแต่ละกลิ่น ก็จะมีสไตล์ และ ความหอมไม่เหมือนกัน โดยหมวดหมู่ของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของผลิตภัณฑ์ Ks Quik ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ กลิ่นผลไม้ กลิ่นของหวาน โดยอันดับสุดท้ายก็จะเป็นสายยาสูบนั่นเอง และแม้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า บางประเภทอาจจะต้องมีการปรับนี่ เติมนั่น แต่ก็มีผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายกว่านั้นมากมายที่บรรจุน้ำยาไว้ล่วงหน้าแล้ว และพร้อมใช้งานทันทีที่แกะกล่อง ก็สามารถสูบได้เลย เช่น พอดใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั่นเอง โดยที่ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทนี้สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวัน โดยที่ไม่ต้องบำรุงรักษาอะไรเลย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading