สิงห์นักสูบควรรู้! กับปริมาณ นิโคติน ที่พอเหมาะ

สิงห์นักสูบควรรู้! กับปริมาณ นิโคติน ที่พอเหมาะ

          นิโคติน เป็นสารอัลคาลอยด์ ที่สกัดจากยาสูบ Nicotiana tabacum ซึ่งจะสามารถสังเคราะห์ได้ แต่ไม่เป็นที่นิยมเพราะมีราคาสูง ซึ่งสารชนิดนี้สามารถพบได้ในอาหารทั่วไป เช่น มะเขือเทศ มันฝรั่งและมะเขือยาว โดยนิโคตินช่วยให้ผ่อนคลายและตื่นตัวอยู่เสมอ ซึ่งมันถูกมองว่าเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่ง โดยนักสูบ บุหรี่ไฟฟ้า จำนวนมากที่เริ่มต้นจากการสูบบุหรี่ จะใช้น้ำยาบุหรี่ที่มีระดับของนิโคตินแตกต่างกัน ถ้ามากเกินไป คุณอาจจะไอหรือสำลักได้ หรือถ้าน้อยเกินไป คุณจะรู้สึกว่า คุณกำลังสูบอะไรอยู่เนี่ย? ซึ่งในน้ำยาบุหรี่นั้นมีนิโคตินตั้งแต่ 0% จนถึง 50% ขึ้นไป นิโคตินและ Salt nic  2 ตัวเลือกยอดฮิต โดยในน้ำยาบุหรี่ของแบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั้น ถือว่าเป็นแบรนด์ยอดฮิต และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ และหันมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แทน น้ำยาบุหรี่แบบ Salt nic นั้นมีกรดเบนโซอิกที่ช่วยให้ไม่เจ็บคอเวลาสูบอีกด้วยนั่นเองล่ะ

ปริมาณ นิโคติน ที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือเท่าไหร่

สิงห์นักสูบควรรู้! กับปริมาณ นิโคติน ที่พอเหมาะ

          หากผู้ใช้งานเป็นมือใหม่สำหรับการเป็นสิงห์นักสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แล้วล่ะก็ มี 2 อย่างที่ผู้ใช้งานควรต้องพิจารณา นั่นก็คือ พฤติกรรมการสูบของคุณและประเภทของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณจะใช้ เช่น ถ้าคุณสูบบุหรี่วันละ 10 มวนต่อวัน คุณอาจจะต้องหา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ทนทาน แบตเตอรี่ที่ใช้ได้นาน และใช้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่มี นิโคติน ค่อนข้างสูงอีกด้วย เพื่อให้ได้ปริมาณที่พอดีกัน

แนะนำ นิโคติน น้ำยาผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากทางแบรนด์ Kardinal

          ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ รองจาก Ks quik Pod ใช้แล้วทิ้ง โดยทางแบรนด์ดังอย่าง Kardinal โดยนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ฮิตอย่างมากสำหรับในปี 2022 นี้ ซึ่ง Kskurve นั้น เต็มไปด้วยประสิทธิภาพอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ฟีลการสูบ รสสัมผัสที่นุ่มนวล และกลิ่นน้ำยาพอดที่ชัดจัดเต็ม มีให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น โดยน้ำยาพอดสำหรับ Ks Kurve นั้นมี นิโคติน อยู่ที่ 3% และ 5% ระดับความเย็น 1 – 5 พร้อมกลิ่นหลากหลายแนวให้เลือก กลิ่นขายดียอดนิยมสายผลไม้ เช่น กลิ่นสับปะรด กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นเลม่อน กลิ่นขายดียอดนิยมสายเครื่องดื่ม เช่น โคล่า กลิ่นขายดียอดนิยมสายละมุน เช่น เผือก และกลิ่นคลาสสิกอย่างมินท์ และยาสูบ Tobacco ก็มีให้เลือกเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง กล้วย ส้ม หรือมะพร้าวสับปะรดให้เลือกอีกด้วย โดยวัสดุของหัวน้ำยาพอดของผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้นมีความพิเศษคือ ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ที่ช่วยให้สูบง่าย มีความบางเบา เข้ารับกับรูปปากได้อย่างพอดีและลงตัว ผลิตจากวัสดุเกรดอย่างดี และส่วนผสมของน้ำยาเป็นกลิ่นที่ใช้สำหรับอาหารเช่นเดียวกันนั่นเองล่ะ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading