เปิดตัว KS QUIK 800 PUFFS พอดใช้แล้วทิ้งสุดเทพในเวลานี้!

เปิดตัว KS QUIK 800 PUFFS พอดใช้แล้วทิ้งสุดเทพในเวลานี้!

          Kardinal Stick Quik หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Ks Quik ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท “พอดใช้แล้วทิ้ง” จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal โดยผลิตภัณฑ์ Ks Quik คือ นวัตกรรมทดแทนที่เป็น แบบใช้แล้วทิ้ง โดยมีน้ำยาพอดเติมไว้ล่วงหน้า และมีการชาร์จแบตเตอรี่มาอย่างเต็มเพื่อความพึงพอใจในทันที โดยไม่มีปุ่มกดใดๆทั้งสิ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ Ks Quik เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพานิโคตินที่สะดวก ด้วยปริมาณการสูบที่มากถึง 800 คำ ซึ่งมาในราคาที่ถูก คุ้มค่าแบบสุด ๆ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ Ks Quik ยังเหมาะสำหรับมือใหม่ เพราะใช้งานง่าย เพียงแค่แกะซองออกมา แล้วสูบได้ทันที หมดปัญหาน้ำยาซึมหรือน้ำยาหมดกันไปเลย

ทำความรู้จัก KS QUIK 800 PUFFS

เปิดตัว KS QUIK 800 PUFFS พอดใช้แล้วทิ้งสุดเทพในเวลานี้!

          โดยข้อดีของผลิตภัณฑ์ Ks Quik จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั้น ก็คือจุดเด่นในเรื่องของการที่คุณไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องซื้อใหม่บ่อยๆ และที่สำคัญ ไม่ต้องเสียเวลาในการชาร์จให้ยุ่งยาก เพราะสินค้าตัวนี้เป็นรูปแบบใช้แล้วทิ้ง สูบได้ถึง 800 คำ หรือเทียบเท่ากับบุหรี่ 60 มวนเลยทีเดียว นั่นแปลว่าคุณสามารถสูบบุหรี่ถึง 60 มวนได้ในราคาที่ย่อมเยา และไม่ต้องกังวลในเรื่องของความปลอดภัย เพราะ Ks Quik จากทางแบรนด์ Kardinal ได้รับการยอมรับจากสากลโลก ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่ปลอดภัยที่สุด ด้วยปริมาณสารเคมีที่น้อยมากๆ แถมยังไม่มีนิโคตินและสารก่อมะเร็งเหมือนในบุหรี่มวน ทำให้ผู้ใช้งานที่เป็นบรรดาสิงห์อมควันหลายๆ คนเลือกที่จะใช้ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM มากกว่าบุหรี่แบบมวนทั่วไปอีกด้วย

KS QUIK 800 PUFFS มีรสชาติใดบ้าง

          นวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik 800puffs จากทางค่ายแบรนด์ Kardinal นั้น จะมีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด คล้ายกับดินสอ ซึ่งสามารถแกะใช้งานได้ทันที และสามารถใช้งานได้จนหมด 800 puff โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้ชาร์จแบตเตอรี่ เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ สำหรับคนที่ต้องกำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า ที่คล่องไม้คล่องมือสักเครื่องหนึ่งนั่นเอง ซึ่งผลิตภัณฑ์ Ks Quik แบบใช้แล้วทิ้งนั้นก็ได้มีการเปิดตัวน้ำยามาถึง 10 กลิ่น ซึ่งเรียกได้ว่า แต่ละกลิ่นนั้น ก็ล้วนแต่เป็นกลิ่นที่ฮอต ฮิต ติดกระแสเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น

  • Ks Quik Classic Tobacco กลิ่น ใบยาสูบ        
  • Ks Quik Cool Mint กลิ่น มิ้นท์
  • Ks Quik Blueberry กลิ่น บลูเบอร์รี่                
  • Ks Quik Chocolate Mint กลิ่น ช็อกโกแลตมิ้นต์
  • Ks Quik Cola กลิ่น โคล่า                          
  • Ks Quik Lemonade กลิ่น เลม่อน
  • Ks Quik Grape กลิ่น องุ่น                           
  • Ks Quik Orange Soda กลิ่น ส้มโซดา
  • Ks Quik Pineapple กลิ่น สับปะรด                
  • Ks Quik Watermelon กลิ่น แตงโม

          ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ บอกได้เลยว่า ฟีลชัด จัดเต็มอย่างแน่นอน โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกกลิ่นที่ถูกใจ และติดต่อสอบถามสั่งซื้อได้จากตัวแทนจัดจำหน่ายทางออนไลน์ และซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทได้เลยเลยทันที


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading