KS KURVE LITE จิ๋วแต่แจ๋ว บาง เบา น่าค้นหา

KS KURVE LITE จิ๋วแต่แจ๋ว บาง เบา น่าค้นหา

          ยุคสมัยใหม่ อะไรใหม่ๆก็เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้น อาทิเช่น บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ที่กำลังเป็นที่นิยมในการใช้งานมากขึ้นในปัจจุบันนี้ และเมื่อมี บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM เข้ามามีบทบาทมากขึ้น ก็แทบจะไม่มีใครหันกลับไปดูดบุหรี่มวนแบบธรรมดาหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปอีกเลย และหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ถูกพูดถึงเป็นกระแสอย่างรวดเร็วภายหลังจากการเปิดตัวไปได้ไม่นาน อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า Kardinalstick Kurve Lite หรือชื่อสั้นๆเรียกง่ายๆว่า Ks Kurve Lite นั่นเอง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ราคาน่าจับต้องจากทางแบรนด์ผู้ผลิตค่ายดังอย่าง Kardinal ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ในทุกๆ ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ไร้ข้อติ บาง เบา ราคาน่าซื้อ และเป็นหนึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ที่สมบูรณ์แบบที่สุดของในยุคนี้อย่างไม่ต้องสงสัย อีกทั้ง Ks Kurve Lite ยังเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ยังกล้าการันตีการรับประกันถึง 1 ปีเต็ม พร้อมยังใช้เทคโนโลยีใหม่เข้ามาเป็นหลักการทำงานของตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Ks Kurve Lite อีกด้วยนั่นเอง

          บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ระบบปิดอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำอย่าง Kardinal ถือเป็นรุ่นที่ 3 ถัดจาก Kardinal Stick V.1 และรุ่นสุดเจ๋งอย่าง Kskurve และ Ks Quik ใช้แล้วทิ้ง ที่ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้มากขึ้น ฟีลสูบไม่เหมือนเดิม เพราะสำหรับ Ks Kurve นั้นจะให้ความรู้สึกอิ่มนิค แต่กลับสมูท นุ่มลื่นไหลมากกว่า ด้วยการใช้เทคโนโลยีของหม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้น มาปรับใช้เป็นหลักการทำงานของตัวพอด ซึ่งทำให้การทำความร้อนเองได้ประสิทธิภาพสูงสุด จ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้น และยังเอื้อประโยชน์ให้ลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองลง เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอดได้อีก 15% โดยในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่าง Ks Kurve Lite นั้นเป็นรุ่นเล็ก บาง เบา ที่ปรับขนาดของตัวพอดให้เล็กลง แต่ยังคงใช้วัสดุการผลิตจากอุตสาหกรรมการบินทั้งหมด ไม่มีการดาวน์เกรดซิปเซ็ทภายใน โดยยังงคงใช้ตัวซิปเซ็ทจาก Kardinal Gen4 เช่นเดียวกับ Ks Kurve เพื่อให้ฟีลสูบยังคงนุ่ม สมูท ลื่นไหลได้ไม่มีติดขัด จ่ายไฟเสถียร นุ่มนวลชวนสัมผัส แต่มีการลดกำลังของแบตเตอรี่ตัวพอดลง จากเดิมของ Kskurve ที่มีกำลังของแบตเตอรี่ 450 mAh แต่ใน Ks Kurve Lite จะมีกำลังของแบตเตอรี่เพียง 330 mAh และถึงแม้กำลังแบตเตอรี่จะลดลง แต่ก็ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันเช่นเดียวกัน พร้อมกับตัวระบบ Super Fast Charger ก็ยังคงเดิมในรุ่นนี้

          บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Lite นั้น มีการการันตีที่ได้มาตรฐาน โดยไม่ว่าจะเป็นกรณีเกิดปัญหาในการใช้งานต่างๆ ทั้งชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดไม่เข้า หรือแม้แต่สูบไม่ขึ้น แต่จะไม่รับเคลมประกันในกรณีเครื่องหาย ตกน้ำ หรือไฟไหม้ ทั้งนี้ หากตัวพอด Ks Kurve Lite ของผู้ใช้งานมีปัญหา ก็สามารถติดต่อ และส่งเรื่องเคลมให้กับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้เลย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading