KS QUIK นวัตกรรมใช้แล้วทิ้ง มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม!!

KS QUIK นวัตกรรมใช้แล้วทิ้ง มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม!!
             กลับมาอีกครั้งกับนวัตกรรมทดแทนจากทางแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal เนื่องจากผู้ใช้งานหลายๆท่านนั้น มีความต้องการใช้พอด บุหรี่ไฟฟ้า แบบ “ใช้แล้วทิ้ง” เป็นอย่างสูง โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Ks Quik ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำของโลกอย่าง Kardinal ที่ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และยังให้ความรู้สึกของการสูบที่เข้มข้นถึงใจ และถึงแม้จะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Ks Quik ยังคงโดดเด่นไม่แพ้ผลิตภัณฑ์รุ่นพี่อย่าง Kardinalstick หรือ Ks Kurve อย่างแน่นอน เนื่องด้วยพลังงานในแบตเตอรี่ที่เท่าเทียมกับพอด บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปในหลายๆรุ่น และอีกทั้ง มันยังคุ้มเกินราคาอีกด้วย ด้วยในราคาที่ประหยัดที่สุดในยุคเศรษฐกิจนี้เช่นกัน
             ผลิตภัณฑ์ Ks Quik โดยถ้าเทียบกับบุหรี่ธรรมดาแล้วนั้น จะเท่ากับบุหรี่ 5 ซอง แต่จะมาในราคาที่คุ้มเกินคุ้ม เพราะ Ks Quik 1 พอด จะราคาเพียง 290 บาทเท่านั้น! และยังไม่ต้องคอยเปลี่ยนหัวน้ำยาให้ยุ่งยาก เพราะ Ksquik เป็นนวัตกรรมทดแทนแบบ “ใช้แล้วทิ้ง” ที่ใช้งานง่าย และไม่ต้องกังวลหากยังไม่ได้ใช้ทั้งหมด ว่าแบตเตอรี่จะเพียงพอหรือไม่ เพราะจุดเด่นที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ Ks Quik ยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย ด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงถึง 350 mAh จึงมีความแข็งแรงเท่ากับพอด บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30 นาทีเท่านั้น ตัวเครื่อง Ks Quik จะเป็นสีดำสนิท จับง่าย กระชับมือ พกพาสะดวก น้ำหนักเบา และสิ่งที่ผู้ใช้งานมักถามบ่อยๆ ก็คือ เราจะรู้ได้อย่างไรว่า ตัวน้ำยาภายในเครื่องใกล้หมดลงแล้ว ซึ่งในส่วนนี้จะสังเกตได้ตั้งแต่ตอนใช้งาน ถ้ารู้สึกว่าสูบไม่ได้แล้วนั้น ตัวเครื่อง Ks Quik จะมีน้ำหนักที่เบากว่าเดิม หรือแม้แต่กลิ่นของน้ำยาก็จะจางลง จนไปถึงได้กลิ่นไหม้ ซึ่งจะหมายความว่า ตัวน้ำยาจะใกล้หมดแล้ว และสูบไม่ได้นั่นเอง
             โดยสำหรับโปรโมชั่นเด็ดๆ ต้อนรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของทางแบรนด์ Kardinal ในครั้งนี้นั้นก็คือโปรแรงๆ กับผลิตภัณฑ์ Ks Quik ภายใต้การดูแลของแบรนด์ Kardinal ก็คือ เมื่อซื้อ Ks Quik ครบ 4 แท่ง ราคาพิเศษเพียง 1,000 บาท เท่านั้น โดยราคาเฉลี่ยจะเหลือเพียงแท่งละ 250 บาท และที่ทีเด็ดไปกว่านั้น ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กลิ่นน้ำยาได้ตามต้องการ ซึ่งจะมีให้เลือกกลิ่นน้ำยามากถึง 12 กลิ่นด้วยกันนั่นเอง โดยถ้าหากผู้ใช้งานสนใจในโปรโมชั่นนี้ ก็สามารถที่จะติดต่อสอบถาม หรือสั่งซื้อได้กับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายโดยจากทางแบรนด์ผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือนั่นเอง

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading