เอาใจคนชอบฟีลขนม กับพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS QUIK

เอาใจคนชอบฟีลขนม กับพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS QUIK

          ถ้าพูดถึงในยุคสมัยนี้ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ที่มีจำหน่ายในไทยนี้ ก็มักจะมีการเพิ่มสีสันและความหลากหลายในเรื่องของกลิ่นและรสสัมผัสให้กับผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบและเข้ากันกับสไตล์ที่ต้องการได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งโดยเฉพาะกับ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ในประเภทการใช้งานในรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM แบบ “ใช้แล้วทิ้ง” จากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal ที่มีการออกแบบผลิตภัณฑ์สุดเจ๋งมาถึง 3 ผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่สุดเจ๋งอย่าง Kardinalstick รุ่น 2 สุดฮิต ขายดีตลอดกาลจนถึงปัจจุบันอย่าง Kskurve และรุ่น 3 น้องเล็กบางเบาอย่าง Ks Kurve Lite โดยล่าสุดนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดล้ำเอาใจสายขนมหวานอย่าง Ks Quik ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้งานแล้วทิ้งได้ทันที ผู้ใข้งานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา หรือเติมน้ำยา เพราะ Ks Quik เน้นการใช้งานที่ง่าย และสะดวกสบายต่อผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นอีกระดับ แต่ทั้งหมดทั้งมวลนั้น ก็ยังคงสไตล์และเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์ Kardinal แบบไม่มีที่ตินั่นเอง

          บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM แบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Ks Quik นั้น มีหลากหลายรสชาติ เพราะทางบริษัทผู้ผลิตอย่าง Kardinal ในเมื่อแรกเริ่มของการผลิต ก็ได้มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเป็นการเพิ่มสีสันในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น และเป็นเหมือนกับการเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการอยากจะเปลี่ยน หรือทดลองมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แต่อยากทดลองในราคาที่ประหยัดก่อน เพื่อเป็นการลองผิดลองถูก ว่าเข้ากันกับความต้องการและสไตล์การใช้งานของตนเองด้วยหรือไม่ ทั้งนี้ตัว บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM แบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Ks Quik แม้จะเป็นพอดแบบใช้หมดแล้วสามารถทิ้งได้เลย แต่ก็สามารถชาร์จไฟแบตเตอรี่ของตัวพอดได้ ไม่ต้องกังวลว่าไฟจะตก หรือมีกำลังจ่ายไฟในขณะที่ใช้งานไม่เพียงพอ เพราะมีกำลังของแบตเตอรี่มากถึง 350 mAh ซึ่งมากพอตัวสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ “ใช้แล้วทิ้ง” รวมถึงยังมีขนาดเล็กที่พอดี เหมาะมือ ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป ทั้งฟีลสูบ ที่ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นและรสชาตินั้น โดดเด่นชัดให้ความเป็นเอกลักษณ์ของ Kardinal แบบไม่ต้องสงสัยเลย โดยการเปิดตัวของ Ks Quik นั้น เน้นไปทางสายหวาน ซึ่งบอกได้เลยว่า สาวกกลิ่นขนมหวานต้องห้ามพลาด เพราะทุกกลิ่นและรสชาตินั้นมีเอกลักษณ์ในตัวเองแบบไม่เหมือนใคร โดยปัจจุบันได้เปิดตัวออกมาทั้งหมด 11 กลิ่นได้แก่ Lychee, Honey Dew, Strawberry Ice Cream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam โดยต้องขอบอกเลยว่า ฮิต ขายดีหมดทุกกลิ่น ถ้าใครยังไม่ได้สัมผัส จะถือว่าพลาดมากเลยทีเดียว!

          โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Ks Quik นั้น จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้งาน และยังดีต่อสุขภาพ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด หรือสิ่งแวดล้อม และยังสามารถใช้งานได้ทุกที่ ปลอดภัย หายห่วง ไร้กังวลแน่นอน!


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading