Ks Kurve ยกมาตรฐานที่เหนือระดับ ไปกับผลิตภัณฑ์สุดล้ำค่า!!

Ks Kurve ยกมาตรฐานที่เหนือระดับ ไปกับผลิตภัณฑ์สุดล้ำค่า!!

          นวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เหนือกว่าคำบรรยายใดๆ เปิดตัวไปเมื่อกลางปี 2021 ที่ผ่านมากับนวัตกรรมทดแทนที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนระบบปิดรุ่นใหม่ล่าสุด จากผู้ผลิตเดียวกับนวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ดังระดับโลก ได้มาตรฐานสากลอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ที่เป็นรุ่นแรก จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal โดยสำหรับนวัตกรรมทดแทนระบบปิดอย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น ได้มีการออกแบบพัฒนาและปรับปรุงแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ ให้ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด จนกลายเป็นนวัตกรรมทดแทนในประเภท บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดที่สมบูรณ์แบบที่สุด จนถูกยกย่องให้เป็นรุ่นเรือธงแห่งปี 2021 กันเลยทีเดียว

Ks Kurve ยกมาตรฐานที่เหนือระดับ ไปกับผลิตภัณฑ์สุดล้ำค่า!! 1

          โดยนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น ได้การตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานทั่วประเทศ และยังมีแนวโน้มจะได้รับการตอบรับที่ดีจากทั่วโลกด้วย ทั้งนี้เพราะทางผู้ผลิตได้ให้เกียรติกับประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ได้ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ออกวางจำหน่าย โดยได้สร้างจุดเด่นอย่างการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ส่งผลให้การทำงานร้อนได้มีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งยังลดการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลือง เพิ่มการใช้งานของน้ำยาพอดได้อีก 15% ทั้งยังจ่ายไฟเสถียร ให้ฟีลการใช้งานดูสมูท นุ่มลึก สัมผัสเต็มกับนิโคตินยิ่งกว่า อีกทั้งยังซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้ที่อยู่ในช่วงควบคุมการสูบ สามารถคุมจำนวนครั้งในการใช้งานได้ดีกว่าเดิม และทำให้สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ผลจริงมากที่สุด ทั้งยังมีดีไซน์รูปทรงสวยงาม ไม่เหมือนใคร และยังโดดเด่นสะดุดตากับความเรียบหรูหราเกินราคา น้ำยาพอดองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องมีขนาดบรรจุ 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งเป็นหัวน้ำยาพอดที่มากกว่าหัวน้ำยาพอดจากบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ มากที่สุด ก้นหัวน้ำยาพอดจะมีขั้วแม่เหล็กที่ผลิตออกมาเพื่อรองรับเทคโนโลยีในอนาคตเพิ่มขึ้น จุกซิลิโคนเป็นตัวป้องกันฝุ่นละออง มีชื่อกลิ่นของน้ำยาพอดแจ้งบอกชัดเจน พิเศษยิ่งกว่าโดยหัวน้ำยาพอดของผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น สามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal Stick รุ่นแรกได้อีกด้วย เพียงแต่ว่า อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดเข้ากับตัวเครื่องไม่สนิท เพราะหัวน้ำยาพอดเองมีขนาดที่ใหญ่กว่า แต่ประสิทธิภาพความชัดเจนของกลิ่นไม่ตกหล่น กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันอีก

          และตัวผลิตภัณฑ์ Kskurve เองก่อนที่จะได้ออกวางจำหน่ายให้กับผู้ใช้งานนั้น ได้ผ่านการทดสอบอย่างดุเดือด จากด่านทดสอบสุดโหด ไม่ว่าจะเป็น ในสภาพอากาศเย็นติดลบจุดเยือกแข็งที่อุณหภูมิติดลบหลายองศาเซลเซียส หรือในอากาศร้อนจัดที่สูงมากถึง 60 องศาเซลเซียส ผ่านแรงกดอากาศที่เหนือระดับน้ำทะเล ผ่านการขนส่งจากประเทศไอซ์แลนด์ไปยังประเทศสิงคโปร์อีกด้วย รวมถึงมีการตรวจสอบทางเทคนิคทุกขั้นตอนการผลิตก่อนที่จะออกจำหน่ายให้ผู้ใช้งานอีกด้วย ดังนั้น ผู้ใช้งานจึงมั่นใจในมาตรฐานที่สูงเกินราคา พร้อมกับได้สุขภาพที่ดีและความฟินที่เหนือระดับยิ่งกว่าแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading