ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ Kardinal ?

ไขข้อสงสัยว่า kardinal นั้นมีอุปกรณ์อะไรบ้าง และมีน้ำยารสชาติใดบ้าง แล้วแต่ละรสชาติให้ฟิลลิ่งในการสูบเป็นอย่างไร  เพื่อการชื้อที่ตอบโจทย์ และการเลือกน้ำยาที่ถูกใจ เพราะเราห่วงใยคุณ

      kardinal Stick ได้เป็นที่นิยมในหมู่นักสูบเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู สวยงาม อีกทั้งยังมี ขนาดเล็ก พกพาง่ายที่สำคัญเลย ตัวเครื่อง kardinal stick ทนทาน ปลอดภัย ให้รสชาติของน้ำยาที่ชัดเจนกว่า POD ตัวอื่นๆ และใช้ทดแทนบุหรี่ธรรดมาได้ ทำให้ผู้ที่เสพติดบุหรี่ สามารถเลิกบุหรี่ได้จริง เรามาดูกันดีกว่าว่าภายใน 1 กล่อง ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ใดบ้าง

ภายใน Kardinal Stick 1 กล่องมีอะไรบ้าง

        Kardinal Stick ปัจจุบันมีตัวเครื่องให้เลือกด้วยกันถึง 6 สี ได้แก่ Jet Black , Midnight Green, Amber Orange, Salt White, Champagne Gold และ Indigo Purple พร้อมรับประกันตัวเครื่องนาน 1 ปี ซึ่งมีราคาเพียง 1,390 บาท โดยภายใน 1 กล่องจะมีอุปกรณ์มาให้ ดังนี้

– เครื่อง Kardinal Stick 1 เครื่อง

– น้ำยา 2 หัว (Mint, Classic)

– สายชาร์จ USB Type-C 1 สาย

– คู่มือแนะนำการใช้งาน 1 เล่ม

น้ำยา Kardinal Stick 10 กลิ่น 10 รสชาติ

        น้ำยา Kardinal Pod เป็นแบบที่ไม่สามารถเติมได้ โดยภายใน 1 พอด จะบรรจุน้ำยาอยู่ที่ 2 ml ซึ่งมี ราคาเพียงกล่องละ 350 บาท โดยภายในน้ำยา 1 กล่อง จะมีน้ำยาอยู่ 2 หัว และมีรสชาติให้เลือก ณ ตอนนี้มากถึง 10 กลิ่นด้วยกัน ดังนี้

Mint (มิ้นท์) มี Nicotine 5% และมีความเย็นอยู่ที่ 5 เต็ม 5 ในสภาพอากาศแบบเมืองไทย ยังไง ก็ต้องการความเย็นที่สุดคูล “มิ้นท์” จึงยังเป็นกลิ่นยอดนิยมตลอดกาล ที่ให้ความหอมของใบมิ้นท์ และความเย็นแบบสุดขั้ว ทำให้ “ฟิน สดชื่น” ทุกครั้งที่ได้สูบ

Watermelon (แตงโม) มี Nicotine 3% และมีความเย็นอยู่ที่ 4 เต็ม 5  อย่างที่รู้กัน “แตงโม” คือที่สุดของบรรดาสายผลไม้ ที่จะทำให้คุณ ฟิน สดชื่น ละมุนปาก ไปกับกลิ่น และรสชาติ ที่โดดเด่น กลิ่นชัดเจนของแตงโมแช่เย็น ฉ่ำๆ คุณจะรู้สึกเพลินเพลินกับ Kardinal flavor แน่นอน

Mung Bean (ถั่วเขียว) มี Nicotine 3% และมีความเย็นอยู่ที่ 4 เต็ม 5  สำหรับใครชอบรสชาติแบบธรรมชาติ ต้องห้ามพลาด ซึ่งได้มีการการันตีความหอมเย็นสดชื่น ในรูปแบบถั่วเขียวต้มน้ำตาล มีความหวานที่ลงตัว แก้ความเลี่ยนได้ดี อีกทั้งไม่มีความเหม็นเขียวแบบที่หลายคนจินตนาการแน่นอน

Sweet Lemon (มะนาว) มี Nicotine 3% และมีความเย็นอยู่ที่ 3 เต็ม 5  เป็นกลิ่น signature ของ Kardinal ด้วยความหอมสดชื่นของไลม์ Lemon lime ที่ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองผสมกับความเย็น ชวนให้หลงไหลไปกับความ สดชื่น สดใส หอมเฟรชถึงใจทุกครั้งที่ได้สูบ ยิ่งสภาพอากาศร้อนๆ อยากจะหยิบมาสูดดมทุกครั้ง พลาดไม่ได้จริงๆ และอาจมีข่าวดีเร็วๆ นี้กับกลิ่น sweet lemon ที่อนาคตทาง Kardinal อาจจะนำรสชาตินี้มาเป็นกลิ่นแรกในชุด Starter kit ต้องรอลุ้นกันนะคะ

Taro (เผือก) มี Nicotine 3% และมีความเย็นอยู่ที่ 3 เต็ม 5  เอาใจคนรัก “เผือก” ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal ที่ดึงเอาเอกลักษณ์ของเผือก ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ชวนให้หลงไหลไปกับความหอมละมุน สไตล์เผือกแบบเน้นๆ

Grape (องุ่นเย็น) มี Nicotine 3% และมีความเย็นอยู่ที่ 3 เต็ม 5  ด้วยรสชาติที่แสนจะหอมหวาน ชวนให้รู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนองุ่น อีกทั้งยังมีความเย็น เพื่อเพิ่มความสดชื่น อีกต่างหาก

Mango (มะม่วง) มี Nicotine 3% และมีความเย็นอยู่ที่ 2 เต็ม 5  ถ้าพูดถึงผลไม้เอกลักษณ์ไทย ใครๆ ก็ต้องนึกถึงมะม่วง ด้วยความหอม สดชื่น แบบหวานซ่อนเปรี้ยว บอกได้เลยว่ากลมกล่อมลงตัว เสมือนเรากำลังรับประทานมะม่วงอกร่องทองสายพันธุ์ดี

Lychee (ลิ้นจี่) มี Nicotine 3% และมีความเย็นอยู่ที่ 2 เต็ม 5  คลายร้อนไปกับ ราชินีผลไม้หน้าร้อน ที่หวานเปรี้ยวละมุน เพิ่มความสดชื่นให้ฉ่ำปอดกับ “ลิ้นจี่” ที่ให้กลิ่นหอมหวาน สดชื่น กลิ่นชัดแบบสัมผัสได้ถึงเอกลักาษณ์ของรสลิ้นจี่นั่นเอง

Iced Coffee (กาแฟ) มี Nicotine 3% และมีความเย็นอยู่ที่ 1 เต็ม 5  สาวกคอกาแฟ ต้องห้ามพลาด น้ำยากลิ่น Iced Coffee ที่ดึงเอาความหอมเข้มของกาแฟ ทั้งหนักแน่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สูดควันครั้งใดชวนให้หลงไหลกับความแปลกใหม่ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว เชื่อสิ! คุณต้องลองในรูปแบบของน้ำยา

Classic Tobacco (คล้ายบุหรี่)  มี Nicotine 5% และมีความร้อนอยู่ที่ 4 เต็ม 5  คนที่หลงไหลความคลาสสิกของใบยาสูบ ต้องกลิ่น “Classic Tobacco” ที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของกลิ่นใบยาสูบได้อย่างชัดเจน ไว้อย่างดีเยี่ยม

Tip & Tick

Kardinal Stick จะมี Air Flow อยู่ด้วยกัน 2 ฝั่ง ถ้าอยากได้ความรู้สึกนิโคตินที่แน่นเพิ่มอีกนิด แนะนำให้ปิดรูที่อยู่ด้านข้างตัวเครื่อง

Kardinal Stick สามารถใช้ POD น้ำยาของ RELX ได้ทุกรสชาติ แต่ POD น้ำยาของ KS ใช้กับเครื่อง RELX ไม่ได้นะ

– ไม่แนะนำให้ใช้งานในขณะที่ชาร์จแบตเตอร์รี่ หรือแบตต่ำกว่า 30% เพราะการชาร์จบ่อยๆ จะทำให้เซลล์ถ่านจะตาย การใช้งานตัวเครื่องอาจจะไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าเดิม

– ไม่แนะนำให้สูบติดกันมากจนเกินไป หรือสูบแรงจนเกินไป อาจทำให้น้ำยาเกิดการไหม้ และเสียรสชาติได้


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX และ “KARDINALหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 3,294 total views,  1 views today