POD System เทรนล่าสุดของคนอยากเลิกบุหรี่

มารู้จักกับ POD System บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ ที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก แต่ประสิทธิภาพไม่เล็ก และยังถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการ เลิกบุหรี่ อีกด้วย

          วันนี้เราไม่ได้จะมาพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าธรรมดาทั่วไป แต่เราจะพาทุกคนมารู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กเจนเนอเรชั่นล่าสุด ที่ช่วยให้คุณสามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร ด้วยประสิทธิภาพของมัน

Pod System คืออะไร?

Pod System นั้นเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วย ดีไซน์ การใช้งาน ความปลอดภัย ที่สำคัญ กะทัดรัด พกพาสะดวกมาก ซึ่งปัจจุบันได้มีหลากหลายแบรนด์ที่ได้ทำการผลิตออกมา ไม่ว่าจะเป็น relx , Kardinal Stick ฯลฯ และจาก 90% ของผู้ใช้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง แถมไม่ทรมานร่างกาย ที่เกิดจากอาการขาดนิโคตินอีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าภายใน Pod System นั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

ส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้า Pod System

         ส่วนประกอบหลักๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod นั้นจะมีทั้งหมด 3 ส่วนประกอบหลักๆ และมีหน้าที่แตกต่างกันดังนี้

  • แทงค์น้ำยา หรือ Pod มีลักษณะเล็ก สามารถถอดออกมาทำความสะอาด หรือเปลี่ยนรสชาติได้สะดวก และเป็นชิ้นส่วนที่มีคอยล์อยู่ด้านในเพื่อสร้างควัน และต้องมีการเปลี่ยน Pod เมื่อน้ำยาหมด
  • ไฟ LED เป็นส่วนที่มีไว้เพื่อแสดงว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นเปิดทำงานอยู่
  • แบตเตอรี่ที่มากับตัวเครื่อง ซึ่งจะมีค่าประจุไฟฟ้าในตัวเองไม่เกิน 500 mAh


          บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System เราจะเห็นว่ามีแทงค์น้ำยาหรือ Pod ที่เล็กกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นค่อนข้างมาก ส่วนใหญ่บุหรี่ไฟฟ้าระบบนี้จึงจะใช้ควบคู่กับน้ำยาแบบ Saltnic (Salt Nicotine) ซึ่งเป็นนิโคตินบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นสูง และมีคุณสมบัติในการช่วยเลิกบุหรี่ ได้มากกว่าน้ำยา free base และถ้าสงสัยว่าน้ำยาสองตัวนี้ต่างกันอย่างไร สามารถอ่านได้ที่บทความ ความแตกต่างระหว่างน้ำยา free base และ salt nicotine

ข้อดีของ Pod System

         อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า Pod System เป็นระบบที่มีคอยล์อยู่ในตัว ถ้าต้องการจะเปลี่ยนคอยล์ก็เท่ากับว่าต้องเปลี่ยน Pod น้ำยาเลย นี่ก็ถือว่าเป็นข้อดีที่สำคัญอย่างมากเพราะมันจะช่วยหมดปัญหาเรื่องปนน้ำยา ผสมกลิ่น น้ำยารั่วที่เกิดจากการเติมน้ำยา และจะเปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้ให้หมด

จากข้อมูลข้างต้นทั้งหมด Pod System ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมอง หาวิธีในการ เลิกบุหรี่ เป็นอย่างมาก เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้าระบบนี้ จะใช้น้ำยา salt nicotine เป็นหลัก ซึ่งมีความเข้มข้นสูง ทำให้ผู้ใช้รู้สึกอิ่มนิโคตินได้เร็ว 

แม้การดูดซึมนิโคตินเข้าร่างกายจะได้น้อย และช้า กล่าวได้ง่ายๆ ว่าร่างกายเราได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยกว่าการสูบบุหรี่มวน แต่กลับสามารถย่อยสลายนิโคตินได้ดี แถมยังไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นบุหรี่ที่จะติดตัว บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยไม่ทรมานร่างกาย

ขอบคุณข้อมูลจาก :

บุหรี่ไฟฟ้าทางเลือกใหม่ของคนอยากเลิกบุหรี่
บุหรี่ไฟฟ้า Pod System

บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX และ “KARDINALหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading