วิธีแก้ไข เมื่อน้ำยา POD KS KURVE กลิ่นไม่ชัดเจน

วิธีแก้ไข เมื่อน้ำยา POD KS KURVE กลิ่นไม่ชัดเจน

          เคยเป็นกันไหม กับความรู้สึกที่ว่า ระหว่างที่ใช้ไปแล้วทำไม บุหรี่ไฟฟ้า POD Ks Kurve ของเรามันกลิ่นจางๆ กลิ่นมันไม่ชัดเหมือนเดิม  ไม่รู้ว่าเป็นมันมีปัญหาตรงไหนกัน ก็คงจะเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า หลายคนที่ใช้ไปนานๆแล้วสามารถพบเจอกับปัญหานี้ได้ โดยในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีที่จะทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า POD Kskurve ของคุณนั้นให้กลับมามีประสิทธิภาพเหมือนใหม่อีกครั้ง สูบแล้วกลิ่นชัดเหมือนเดิม ต้องทำยังไงบ้างไปดูกันเลย

          การที่เราสูบ บุหรี่ไฟฟ้า POD Kskurve แล้วรู้สึกว่ากลิ่นของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า มันไม่ชัดเหมือนเดิม โดยเป็นปัญหาที่เกิดได้กับทุกคนที่ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะกับผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Kardinal หรือแบรนด์อื่นๆ เพราะตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กและให้ใช้ร่วมกับน้ำยา Saltnic ซึ่งเน้นใช้ไปที่การได้รับนิคโคตินจำนวนมากแต่ความรู้สึกนุ่มนวลขึ้น POD Ks Kurve จึงมักจะมีกลิ่นที่อ่อนบางกว่าน้ำยา Freebase อยู่แล้ว ซึ่งเราสามารถแก้ได้ง่ายๆด้วยตัวเองไม่จำเป็นต้องซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า เครื่องใหม่แต่อย่างใด โดยวิธีแก้มีอยู่ด้วยกัน 3 วิธีหลักๆ คือ

วิธีแก้ และรักษาน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Ks Kurve

1.เช็คแรงดันในการจ่ายไฟก่อนและแบตเตอรี่

          อันดับแรกเลยที่เราต้องดูคือ POD Ks Kurve ที่เราใช้อยู่นั้นมีแรงดันไฟฟ้าอยู่ที่เท่าไหร่ เพราะเป็นไปได้ว่าเราอาจจะสูบถี่จนกำลังในการจ่ายไฟมีปัญหาโดยไม่รู้ตัว หรือ ลองตรวจสอบดูว่าแบตเตอรี่นั้นใกล้หมดหรือเปล่าเพราะหากแบตเตอรี่ใกล้หมดก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้แรงดันในการจ่ายไฟมีกำลังไฟอ่อนลง

2.ทำความสะอาด POD บุหรี่ไฟฟ้า

          โดยเริ่มจากถอดหัว บุหรี่ไฟฟ้า POD Kskurve ของคุณออกจากตัวเครื่องและถอดหัวน้ำยาแยกออกมาจากหัวพอท แล้วเริ่มด้วยการล้างหัวพอท บุหรี่ไฟฟ้า ของคุณให้สะอาด โดยน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของ Ks Kurve ที่เหลืออยู่ภายในหัวพอทนั้น ให้นำออกมาตรวจสอบ ซึ่งจะทำให้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า และเศษสิ่งสกปรกที่เหลืออยู่ออกมาได้หมด โดยทำการใช้สำลีก้อนหรือกระดาษทิชชู่มาม้วนๆ เช็ดภายใน หรือสะบัดและเป่าจนแห้งก่อนนำมาใช้อีกครั้ง ต่อมาก็คือการทำความสะอาดขั้วทองเหลือง และจุดเชื่อมต่อของเครื่องกับระหว่างหัวพอท กับตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า POD Ks Kurve ของคุณ เพราะสิ่งสกปรกที่เกิดจากน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า รั่วซึมลงไปจะไปเกาะติดกับบริเวณขั้วซึ่งอาจจะทำให้การจ่ายไฟฟ้าไปยังคอยล์ทำได้ไม่เต็มประสิทธิภาพเหมือนเดิม ความสามารถในการระเหยของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ก็จะลดลง

3.เปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้

          วิธีตรวจสอบนี้ทำได้ง่ายสุดโดยการลองใช้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นอื่นมาลองสูบดู เพราะบางครั้งอาการแบบนี้อาจเกิดได้จากความรู้สึกที่เราสูบไปเรื่อยๆแล้วชินกับกลิ่นของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ตัวนั้น หรืออาจะเป็นได้จากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้นมันแห้งเกินไป


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading