ไม่เป็นสองรองใคร เทให้หมดใจไปกับ KS KURVE

ไม่เป็นสองรองใคร เทให้หมดใจไปกับ KS KURVE

          ในยุคสมัยนี้ นวัตกรรมทดแทนในประเทศไทยนั้นมีหลายแบรนด์ และหลายประเภทการใช้งานให้กับผู้ใช้งานได้เลือกซื้อเลือกหามาใช้งานตามความต้องการ และความชื่นชอบของตนเอง โดยประเภทใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างประเภท CLOSE POD SYSTEM เพราะมีจุดเด่นในเรื่องของน้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงาม พกพาง่ายและใช้งานง่ายแม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน สำหรับนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาอย่างนวัตกรรมทดแทน Ks Kurve หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 ที่โดดเด่นในทุกการใช้งานแบบชนะลอยทุกกระบวนท่าทีเดียว

          โดยสำหรับนวัตกรรมทดแทนรุ่นเรือธงอย่าง Kskurve จากทางค่ายแบรนด์ Kardinal ที่เป็นผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ผู้ผลิตรายใหญ่จากประเทศมาเลเซีย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือทั้งในเรื่องของความปลอดภัย คุณภาพ มาตรฐานระดับสากล ส่งออกจำหน่ายมาแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก สำหรับนวัตกรรมทดแทน Ks Kurve นั้นได้รับเกียรติให้วางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นแห่งแรก ที่นอกเหนือจากนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใครแล้ว ตัวกลิ่นของน้ำยาพอดได้ทำออกมาอย่างเฉพาะเจาะจงให้เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกับการออกแบบพัฒนาระบบโดยใช้เทคโนโลยีไม่เหมือนใครอย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ในการทำงาน และหลอมเป็นชิ้นเดียวกันแบบรูรวงรังผึ้ง ซึ่งทำให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด และยังช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้ถึง 15% ทำให้ยืดอายุการใข้งานของน้ำยาพอดได้นานขึ้น อีกทั้งยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมถึง 12 ขั้นตอน ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจออกไปจนหมด และยังเพิ่มด้วยระบบ Super-fast-charger ที่สามารถการันตีได้ว่า นวัตกรรม Ks Kurve นั้นเป็นนวัตกรรมทดแทนหนึ่งเดียวของโลกในปัจจุบันที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่รวดเร็วที่สุด แค่เพียง 18 นาทีเท่านั้น แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานแบบยาวนานตลอดวัน ไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ ทั้งรูปทรงดีไซน์โค้งมน หรูหราเลอค่า ยกระดับความสวยแบบขั้นสุด ทำให้ควรค่ากับการเป็นเจ้าของ ด้านฟังก์ชั่นเสริมด้านสุขภาพก็มีมาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณเตือนไฟกระพริบที่สัญลักษณ์เครื่องเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด หรือระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายใน 5 นาทีเพราะทางผู้ผลิตได้คำนวณแล้วว่าร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินอย่างพอเพียงแล้วนั่นเอง

ไม่เป็นสองรองใคร เทให้หมดใจไปกับ KS KURVE 1

          โดยล่าสุดในตอนนี้ทางค่ายผู้ผลิตอย่าง Kardinal นั้น ก็ได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มออกมามากมาย ทั้งโปรโมชั่นเครื่อง และโปรโมชั่นน้ำยา รวมไปถึงโปรโมชั่นฟรีค่าจัดส่ง อีกด้วยนั่นเอง ซึ่งถ้าหากว่าผู้ใช้งานสนใจตัวนวัตกรรมอย่าง Kskurve นี้นั้น ก็สามารถไปจับจองกันได้กับทางตัวแทนจัดหน่ายที่น่าเชื่อถือ พร้อมคอยให้บริการตลอดเวลา เพื่อความสะดวก และรวดเร็วในการเลือกชมตัวสินค้า


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading