เลือกน้ำยา POD ที่ตอบโจทย์ ต้องเลือกน้ำยาของ KS KURVE

เลือกน้ำยา POD ที่ตอบโจทย์ ต้องเลือกน้ำยาของ KS KURVE

อย่างที่ได้ทราบกันว่า บุหรี่ไฟฟ้า ของผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้นไม่ใช่แค่การที่มีอุปกรณ์อยู่ภายในเครื่องอยู่แล้วและพร้อมสูบ แต่เรียกได้ว่าใกล้เคียงเป็นอย่างมาก ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า จะใช้งานไม่ได้หากไม่มีน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้ง วิธีการใช้งานใกล้เคียงกับบุหรี่มวนทั่วไปเพียงแต่ไม่ใช่บุหรี่แบบมวน โดยน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของผลิตภัณฑ์Ks Kurve นั้นมีหลากหลายกลิ่นให้เลือกสรร และในแต่ละกลิ่นนั้น สกัดมาให้ผู้บริโภคเพลิดเพลินไปกับรสและกลิ่นของตัวน้ำยา และที่สำคัญในตัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD ไม่ว่าจะเป็นพอด Ks Kurve รุ่นใหม่ หรือแม้กระทั่งรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ที่ใช้งานได้ง่ายเพียงแค่เลือกกลิ่นของน้ำยาที่ชอบและเสียบหัวพอดลงไปในตัวเครื่อง แต่ว่าหากทำการผสมขึ้นเองก็อาจจะเกิดอาการเสียแก่ตัวเครื่องได้ เพราะฉะนั้น ผู้ใช้งานควรซื้อน้ำยาสำเร็จรูปก็จะสะดวกไม่น้อยและกลิ่นกับรสชาติก็ดีกว่ามากเช่นเดียวกัน

          ส่วนผสมของน้ำยาใน บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ Kardinal นั้น แน่นอนว่าจะเป็นส่วนผสมที่ไม่ผิดเพี้ยนอย่างโดยแท้ สิ่งที่ขาดไปเลยไม่ได้ในน้ำยานั้นคือ กลิ่นและรสชาติ ช่วยทำให้การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เกิดความเพลิดเพลินไปกับกลิ่นที่หอมช่วยผ่อนคลายกายใจในการสูบและการสูดดม รสและกลิ่นได้ถูกเจือ ปรุงแต่งมาจากวัตถุเจือปนด้วยอาหารซึ่งทำให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภคซึ่งสารปรุงแต่งนี้ได้คัดสรรมาอย่างดีแล้วจากผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า เพราะว่าตัวสารเจือปนนี้ไม่ใช่สารปรุงแต่งเดียวกับที่ขายทั่วไป ต่อมา คือกลีเซอลีนจากผัก เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดใน บุหรี่ไฟฟ้าเพราะว่ากลีเซอลีนนั้นมีส่วนผสมที่มากที่สุดภายในตัวน้ำยานี้

เลือกน้ำยา POD ที่ตอบโจทย์ ต้องเลือกน้ำยาของ KS KURVE 1

          ซึ่งตัวส่วนผสมนี้เป็นสารที่ถูกต้องตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ทุกชนิด ซึ่งเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเวลาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ Kardinal ถึงได้มีปริมาณควันมากอย่างที่หลายคนทราบ บางคนเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เพราะว่าอยากลองเล่นควัน โพรพิลีนไกลคอล เป็นสารให้ความหวานอ่อนๆ และสารเคมีนี้ที่ใส่เข้าไปในน้ำยาเพราะช่วยป้องกันในการแข็งตัวของน้ำยาเพราะว่าหากไม่มีจะทำให้ตัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า มีอายุการใช้งานที่น้อยลงและสารประเภทนี้ ไม่มีความอันตรายใดใดต่อมนุษย์และในสารสุดท้าย นิโคตินเป็นสารที่มีในตัวบุหรี่ไม่เพียงแต่ใน บุหรี่ไฟฟ้า ด้วยเช่นกันซึ่งน้ำยาบางชนิดสามารถเลือกปริมาณของนิโคตินได้ บางคนก็อาจจะเลือกแบบมีนิโคตินเพราะว่าทำให้รู้สึกถึงความเป็นบุหรี่จริงๆแต่บางคนก็อาจจะไม่เลือกใส่นิโคตินเป็นความชอบส่วนบุคคล

          โดยน้ำยา POD ของผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น ก็ได้ผ่านการคัดกรองจากทีมแพทย์ผู้ผลิต ที่สามารถการันตีได้ว่า ตัวน้ำยานั้น มีความปลอดภัย และดีต่อผู้ใช้งานอย่างแน่นอนอีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading