ปกป้องสุขภาพของคุณ ด้วยนวัตกรรมจากทาง KARDINAL

ปกป้องสุขภาพของคุณ ด้วยนวัตกรรมจากทาง KARDINAL

          ในปัจจุบันนี้ สำหรับในเรื่องของการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมที่เริ่มมีบทบาทน้อยลง เพราะทุกคนเริ่มทราบถึงโทษและอันตรายจากการใช้งาน รวมถึงมีการรณรงค์กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น ทำให้หลายคน เลิกบุหรี่ แบบมวน หรือเลิกใช้งานและพยายามมองหาวิธีที่จะได้รับสารนิโคติน ซึ่งเป็นสารหลักที่ร่างกายของผู้ใช้งานต้องการ แบบไม่เกิดอันตรายแบบเดียวกันกับในบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ซึ่งแนวทางเพื่อที่จะทำให้ร่างกายมีสุขภาพ ทั้งลมหายใจที่ดีขึ้นอย่างการเลือกใช้งานนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพอย่าง Ks Kurve หรือ Kardinal stick รุ่นที่ 2 นั้น ถือว่าเป็นทางเลือกในอันดับต้นๆ ที่ผู้ใช้งานต่างก็เลือก เพราะนอกจากในเรื่องของสุขภาพแล้ว ยังเป็นเหมือนไกด์ไลน์ให้กับผู้ที่ต้องการเลิกเสพติดสารนิโคตินจน เลิกบุหรี่ แบบมวนอย่างถาวรอีกด้วย

นวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kardinal

ปกป้องสุขภาพของคุณ ด้วยนวัตกรรมจากทาง KARDINAL 1

          นวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kskurve นั้น จัดว่าอยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM มีจุดเด่นที่ดีไซน์น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ทั้งยังมีการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยากแม้แต่ผู้ที่เพิ่งหัดใช้งานนวัตกรรมทดแทนในครั้งแรก ก็สามารถใช้เองได้ง่าย ที่สำคัญตัวนวัตกรรม Ks Kurve นั้นยังมีหลักการทำงานที่ใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอดออกมาเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด ไม่มีกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ อีกทั้งยังไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นมลพิษทางอากาศ รวมถึงให้สัมผัสและความรู้สึกที่ดีกว่าเดิม ยิ่งโดยเฉพาะกับผู้ที่ใช้นวัตกรรมทดแทน Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 ที่เป็นทางออกสำหรับวิธีการเลิกเสพติดสารนิโคตินจน เลิกบุหรี่ แบบมวนอย่างถาวร โดยอาศัยวิธีการค่อยๆ ปรับลดปริมาณการรับนิโคตินเข้าร่างกายต่อวันอย่างจำกัด เนื่องจากนวัตกรรมทดแทนนั้นสามารถคำนวณปริมาณของนิโคตินที่ได้รับในแต่ละวัน แต่ละครั้งที่ใช้งานได้อย่างชัดเจน อีกทั้ง นวัตกรรมทดแทนจากทางค่าย Kardinal ทั้งหมดนี้นั้น ยังมีฟังก์ชั่นเสริมสำหรับคนรักสุขภาพอย่างเช่น ตัวเครื่องจะมีระบบสั่นเป็นการแจ้งเตือนหากใช้งานติดต่อกันถึง 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที หรือ ระบบสัญญาณไฟกระพริบสีแดงเตือนขึ้นที่สัญลักษณ์กลางเครื่อง หากแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมดอีกด้วย ทั้งนี้แม้จะใช้งานติดต่อกันตลอดทั้งวัน เพราะตัวน้ำยาพอดซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของเครื่องก็มีการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสกัดรวมกับสารนิโคตินบริสุทธิ์ โดยน้ำยาพอดหนึ่งหัวจะมีปริมาณของนิโคตินผสมอยู่ 3% – 5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งสำหรับ Ks Kurve POD นั้นมีน้ำยาพอดทั้งหมด 14 กลิ่น และล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยมตลอดกาลอีกด้วย

          โดยการเลือกซื้อนวัตกรรมทดแทนจากทางค่าย Kardinal นั้น ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ รวมถึงการบริการหลังการขาย การรับประกันสินค้า และมีช่องทางที่ติดต่อสอบถามได้หลากหลาย ทั้งยังมีโปรโมชั่นส่วนลด การสะสมแต้มคะแนนเพื่อแลกรับของสมนาคุณต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานเองได้มั่นใจว่า จะได้ใช้นวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อร่างกาย 100% และไม่ต้องกังวลหากเกิดปัญหาในการใช้งานอีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading