เลือก บุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่ เพื่อยุคสมัยที่ใหม่ขึ้น

เลือก บุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่ เพื่อยุคสมัยที่ใหม่ขึ้น

            บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่งซึ่งใช้แบตเตอรี่ในการทำงาน เพื่อสร้างความร้อนและไอน้ำที่จะประกอบไปด้วยสารที่เป็นส่วนสมต่างๆ เช่น นิโคติน (Nicotine) โพรไพลีนไกลคอล (Propylene Glycol) รวมไปถึงกลีเซอรีน (Glycerine) และสารแต่งกลิ่นและรส (Flavoring) ซึ่งเมื่อทำการใช้งาน ตัวเครื่องก็จะมีไฟสถานะการแจ้งเตือนขึ้น พร้อมกับการทำงานของแบตเตอรี่ ที่เกิดความร้อนทำให้น้ำยาที่บรรจุอยู่ภายในระเหยขึ้นมาเป็นควัน เมื่อสูบเข้าไปในปอดร่างกายจะได้รับนิโคตินก่อนที่จะถูกพ่นออกมา ไม่มีควันจากการเผาไหม้เหมือนบุหรี่แบบมวนและ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM จึงไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันดินหรือทาร์ (Tar) และคาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งและโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจนั่นเอง ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ที่ถูกพูดถึงกันมากที่สุดในตอนนี้ และนับว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนที่ดีอีกด้วย ก็คงจะหนีไม่พ้น 2 นวัตกรรมสุดเจ๋งจากแบรนด์ Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick และผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่มาแรงในปี 2021 อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั่นเอง

เลือก บุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่ เพื่อยุคสมัยที่ใหม่ขึ้น 1

          บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Kardinalstick และผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่เรือธงอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่เรียกได้ว่า ในช่วงที่ผ่านมานี้ กำลังเป็นที่นิยมและมีแนวโน้มสูงขึ้นในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น ผู้ใช้ส่วนใหญ่เป็นทั้งผู้ที่เคยสูบบุหรี่แบบปกติทั่วไป และผู้ที่เริ่มต้นหรือทดลองสูบบุหรี่ รวมไปถึงผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือเลิกเสพสารนิดคติน โดย Ks Kurve เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาทั้งในเรื่องของระบบการทำงานที่มีหลายขั้นตอนมากขึ้น รวมไปถึงการป้องกันการเกิดปัญหาจุกจิกที่มักจะกวนใจผู้ใช้งานอยู่บ่อยครั้ง อย่างเช่น ปัญหาน้ำยารั่วซึมในขณะที่ใช้งาน หรือแม้แต่ปัญหาเรื่องการชาร์จไฟแบตเตอรี่ที่มักจะหมดเร็ว โดยใน Kskurve นั้นจะไม่มีปัญหาเหล่านี้อีกต่อไป ระบบการทำงานภายในตัวเครื่องจะมีหม้อต้มเซรามิคถึง 4 ชั้น มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งไม่มีแบรนด์ไหนทำได้ ทั้งนี้ส่งผลดีให้การทำงานผลิตไอควันระเหยของตัวเครื่องทำได้ดีกว่านวัตกรรมทดแทนในประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ทั่วไปถึง 4 เท่า ลดการการใช้งานน้ำยาพอทให้สิ้นเปลืองได้น้อยลง ยืดอายุการใช้งานน้ำยาพอทได้มากขึ้น มีร่องระบายอากาศที่ทำขึ้นเฉพาะตัวผสานกับเทคโนโลยี 12 ขั้นเพื่อป้องกันน้ำยารั่วซึมได้อย่างดี ผ่านการทดสอบในสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายขั้นสุดมานับไม่ถ้วนก่อนออกวางจำหน่ายให้กับผู้บริโภคได้ใช้งานจริง

          บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM มีข้อดีที่แตกต่างจากการใช้บุหรี่มวนแบบปกติหรือ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป เช่น บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ไม่มีควันจากการเผาไหม้เหมือนในบุหรี่ปกติทั่วไป ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันดินหรือทาร์ (Tar) และคาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) หรือสารพิษอื่นๆ ที่เป็นสาเหตุให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ และรวมไปถึงโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ นอกจากนี้ ยังตรวจพบสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายในระดับที่ต่ำกว่าบุหรี่ปกติหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading