KS QUIK POD SYSTEM แบบใช้แล้วทิ้ง จาก KARDINA STICK

จำหน่าย ks quik 5000 Puff Pod บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก มีส่งด่วน

ในอดีตของช่วงเวลาปี 2021 ที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบันนี้ แน่นอนว่ากระแส Pod System แบบใช้แล้วทิ้งนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2022 เพราะด้วยความที่มันสะดวก พกพาง่าย และราคาถูก ทำให้คนสนใจใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งปัจจุบันนี้ทางแบรนด์ Kardinal ที่มีผลิตภัณฑ์ Pod System อย่าง Kardinal Stick และรุ่นใหม่สุดเจ๋ง อย่าง Ks Kurve นั้น ก็ได้ออกสินค้าใหม่ที่เป็น Pod System แบบใช้แล้วทิ้งขึ้นมา ซึ่งเรียกว่าผลิตภัณฑ์ Ks Quik Disposable Pod 2000 Puffs นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในปี 2022 จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal นั่นเอง ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์แห่งความสุขได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

            ผลิตภัณฑ์ Ks Quik หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Kardinalstick Quik 2000 Puffs คือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ที่ง่ายต่อการใช้งานเพียงแค่แกะซองก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆทั้งสิ้น ยกระดับการสูบให้มากกว่าเดิมถึง 2,000 คำ ให้ผู้ใช้งานได้ใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้น เมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้ทันที ไม่ต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย มาพร้อมกลิ่นใหม่ที่น่าลองถึง 11 กลิ่น ระดับนิโคตินที่ 3%

          ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง KS Quik 2000 Puffs จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal นั้น มาพร้อมกับ 11 กลิ่นใหม่ที่มีปริมาณในระดับนิโคติน 3% ได้แก่

          Ks Quik 2000 Puffs กลิ่นฝรั่ง                         Ks Quik 2000 Puffs กลิ่นมะม่วง
          Ks Quik 2000 Puffs กลิ่นลิ้นจี่                       Ks Quik 2000 Puffs กลิ่นเมล่อน
          Ks Quik 2000 Puffs กลิ่นกล้วย                       Ks Quik 2000 Puffs กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง
          Ks Quik 2000 Puffs กลิ่นโคล่าเลม่อน             Ks Quik 2000 Puffs กลิ่นคัสตาร์ดพุดดิ้ง
          Ks Quik 2000 Puffs กลิ่นแจมติมสตรอว์เบอร์รี่  Ks Quik 2000 Puffs กลิ่นแจมบลูเบอรี่
          Ks Quik 2000 Puffs กลิ่นไอติมสตรอว์เบอร์รี่

          ผลิตภัณฑ์ Ks Quik หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Kardinalstick Quik 2000 Puffs นั้น ให้กลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม ด้วยการพัฒนาสู่ Mesh Coil พร้อมด้วยสำลีออร์แกนิค เพื่อควันไอน้ำที่ละเอียดนุ่มทุกคำที่สูบ

          Ks Quik 2000 Puffs หรือ Kardinal Stick Quik มาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม ล้ำสมัย อีกทั้ง ยังใช้งานได้อย่างง่ายได้ เพียงแค่สูบเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องกดปุ่ม หรือดูแลให้มากมาย โดนใจผู้ใช้งานรุ่นใหม่ที่ต้องการความง่ายและรวดเร็ว โดยภายในหัวพอตบรรจุด้วยสำลีไฟเบอร์และคอยล์ Mesh ที่ให้ประสบการณ์การสูบที่ดีและอัดแน่นไปด้วยรสชาติ สามารถสูบได้มากถึง 2000 คำ เทียบเท่ากับบุหรี่ 120 มวน หรือเรียกได้ว่า สำหรับใครที่สูบบุหรี่จัดๆ ก็สามารถอยู่ได้ยาวนานมากถึง 7-8 วันกันเลย อีกทั้งยังชาร์จไฟได้ด้วย USB Type-C ยืดอายุการใช้งานให้คุ้มกับปริมาณน้ำยาที่บรรจุมาจริงๆอีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading