ทำความรู้จัก “พอดใช้แล้วทิ้ง” ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ทำความรู้จัก “พอดใช้แล้วทิ้ง” ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

           หลายคนอาจจะรู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า แบบธรรมดากันดีอยู่แล้ว ทั้งแบบกล่องปรับวัตต์ แบบ POD SYSTEM ระบบปิด และแบบ Mod Pod ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นชินกับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอดใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable POD กันเท่าไหร่นัก 

ทำความรู้จัก “พอดใช้แล้วทิ้ง” กันให้มากขึ้น

          พอดใช้แล้วทิ้ง กล่าวคือเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod system ที่มีขนาดเล็กกว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป เป็นพอดสำเร็จรูปที่พร้อมใช้งานได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ก่อน พอดแบบใช้แล้วทิ้งจะมีน้ำยาบรรจุอยู่ในพอดอยู่แล้ว และจะไม่สามาถเปลี่ยนกลิ่นได้ เลือกซื้อกลิ่นไหนมาก็จะได้กลิ่นนั้นนั้นเลย ปริมาณนิโคตินก็เช่นกัน แต่โชคดีที่ปัจจุบันหลายๆ แบรนด์ทำพอดใช้แล้วทิ้งที่เปลี่ยนกลิ่นได้ คือมี 2-3 กลิ่นในเครื่องเดียว จำนวนคำในการสูบก็ขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำยาที่บรรจุอยู่ในพอดตัวนั้น ๆ  สูบได้หลักร้อยถึงหลักพันคำ รูปลักษณ์พอดใช้แล้วทิ้งของแต่ละแบรนด์แต่ละรุ่นก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งปัจจุบันมีความหลากหลายมาก โดย 1 แบรนด์ที่ถูกพูดถึงกันมากที่สุดในตอนนี้ก็คงต้องขอยกให้แบรนด์ Kardinal ที่มีการผลิตนวัตกรรมพอดใช้แล้วทิ้งออกมาจัดจำหน่ายเป็นรุ่นแรก อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์ Ks Quik ก็มีด้วยกัน 2 แบบคือ แบบแรกจะใช้งานได้มากถึง 2,000 คำ และแบบที่ 2 จะใช้งานได้มากถึง 800 คำนั่นเอง

ทำความรู้จัก “พอดใช้แล้วทิ้ง” ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ผลิตภัณฑ์ Ks Quik เหมาะกับใครบ้างนะ ?

          พอดใช้แล้วทิ้ง อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik จะเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นสูบ เพราะ Ks Quik เป็นพอดสำเร็จรูป ซึ่งถือเป็นตัวที่ใช้งานง่ายที่สุดในบรรดา บุหรี่ไฟฟ้า เพราะไม่ต้องเติมน้ำยาเอง ไม่ต้องพันลวดสำลี ไม่ต้องดูค่าโอห์ม ไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงแกะกล่องมาก็พร้อมใช้งาน ซึ่งสำหรับมือใหม่บางคนที่ต้องการทดลองสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถสั่งซื้อพอดใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik มาทดลองได้ เพราะมีราคาถูกกว่าแบบทั่วไปหลายเท่าตัว หากไม่ถูกใจก็สามารถทิ้งได้โดยไม่ต้องเสียดายมากนัก  ซึ่งถ้าผู้ใช้งานเป็นคนขี้ลืม ที่เคยลืม บุหรี่ไฟฟ้า ไว้ที่อื่นบ่อยๆ คงต้องเซ็งแน่ๆ ในวันวันที่ออกไปข้างนอกอาจจะแก้ปัญหาโดยการพกพอดแบบใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik ไปแทน งานนี้ถ้าลืมไว้ที่ไหนก็คงไม่เสียดายเท่าเครื่องจริงแน่ๆ พอดใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik จะบรรจุน้ำยาแบบ Salt Nicotine โดยปริมาณนิโคตินขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่น ซึ่งตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ติดบุหรี่ที่ต้องการที่จะ เลิกบุหรี่  โดยผู้ใช้งานอาจจะทดลองเปลี่ยนจากบุหรี่จริงมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอดใช้แล้วทิ้งก่อน ถ้าคิดว่าเริ่มปรับตัวได้แล้วก็เปลี่ยนมาใช้  Pod system แบบเครื่องปกติได้เลยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading