น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE ปลอดภัยหรือไม่?

น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE ปลอดภัยหรือไม่?

         หากจะให้พูดถึงน้ำยาของ บุหรี่ไฟฟ้า แน่นอนว่า มันหมายถึง ของเหลวที่ใช้ในตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นตัวที่ทำให้กลายเป็นไอน้ำ โดยการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของขนาด หรือรูปลักษณ์ของตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า จะเป็นแบบไหน ก็จำเป็นต้องมีน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อสร้างไอน้ำ โดยน้ำยาของ บุหรี่ไฟฟ้า มีหลากหลายรสชาติ ความเข้มข้นต่างกัน ฟีลสัมผัสต่างกัน และจุดแข็งของนิโคตินมากมาย ที่มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า E-liquid , E-juice, Vaping liquid, E-cig juice

ในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า มีส่วนผสมอะไรอยู่บ้างนะ?

          แน่นอนว่า น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ทำมาจากส่วนผสมที่จำเป็นและเป็นทางเลือกบางอย่าง ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้สามารถจำแนกได้เป็นของเหลวพื้นฐาน PG/VG สารปรุงแต่งรสและสารให้ความหวาน และให้นิโคติน โดยส่วนผสมพื้นฐานของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมี ไกลคอลโพรพิลีน และ กลีเซอรีนผัก ที่เรียกว่า PG และ VG น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า บางชนิดมี VG 100% แต่นี่ไม่ใช่เรื่องธรรมดา เช่นเดียวกับที่ PG 100% ก็เป็นเรื่องแปลกเช่นกัน VG และ PG ยังสร้างอัตราส่วนที่ผู้ใช้งานมักจะพบในขวดน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า เช่น 70 ต่อ 30 หรือ 50 ต่อ 50 โดยที่ VG มักจะมาเป็นอันดับแรกนั่นเอง

ส่วนผสมของ น้ำยา KS KURVE ปลอดภัยหรือไม่?

น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE ปลอดภัยหรือไม่?

          บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนจากทางค่าย Kardinal ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนที่มาแรงในสุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ และตอบโจทย์ผู้ใช้งานกันแบบสุดๆ เนื่องด้วยกรรมวิธีการผลิต การใส่ใจทุกๆรายละเอียด และในทุกๆขั้นตอนการผลิต ต้องบอกได้เลยว่าทางผู้ผลิตอย่างค่าย Kardiinal นั้นละเอียดกันสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในตัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น คัดสรรค์จากกลิ่นยอดนิยมสู่ Pod รุ่นใหม่ อัพเดทกลิ่นใหม่ในทุกๆเดือน และจะใช้ได้เฉพาะกับตัวเครื่อง Kskurve เท่านั้น โดยหัวพอดน้ำยามีคุณภาพสูง ให้ความเย็นสดชื่น เข้มข้นถึงใจ ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว ถอดเปลี่ยนอันใหม่ใช้ได้ทันที ใช้ได้ยาวนานมากขึ้นถึง 15% เมื่อเทียบกับรุ่นเดิมๆที่ผ่านมา และอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ในเรื่องของความปลอดภัย ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า ส่วนผสมต่างๆในน้ำยาพอดของผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้นไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายทั้งสิ้น ปลอดภัยตามมาตรฐาน Foodgrade และการันตีคุณภาพการผลิตตามกฎของกระทรวงสาธารณสุขอีกด้วย โดยนิโคตินในหัวน้ำยาจะอยู่ปริมาณ 3% – 5% และมีรสชาติให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ถูกใจทั้งสายผลไม้ สายเครื่องดื่ม สายขนม และสายฟีลสูบบุหรี่แบบดั้งเดิมอีกด้วย เรียกได้ว่า เอาใจทั้งสายร้อน และสายเย็นกันแบบสุดๆ โดยหัวน้ำยามาในราคาเริ่มต้นเพียงหัวละ 150 บาทเท่านั้น อีกทั้งก็ยังมีโปรโมชั่นให้ร่วมสนุกกันในทุกๆเดือนอีกด้วย ซึ่งทางค่ายผู้ผลิตอย่าง Kardinal หวังเป็นอย่างยิ่งว่า มันจะตอบโจทย์ และถูกใจผู้ใช้งานทุกท่านอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading