น้ำยา SALT NICOTINE กับการใช้งานในผลิตภัณฑ์ KS KURVE

น้ำยา SALT NICOTINE กับการใช้งานในผลิตภัณฑ์ KS KURVE

ในช่วงนี้ แน่นอนว่า ผู้ใช้งานหลายๆท่าน ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้ บุหรี่ไฟฟ้า อาจจะยังไม่เข้าใจว่าควรเลือกใช้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า อย่างไรถึงจะถูกใจ และเต็มอิ่มกับการใช้งาน โดยในบทความนี้ ทางเราจะนำเสนอเกร็ดความรู้ เพื่อความเข้าใจที่มากขึ้น โดยจะนำเสนอน้ำยา 2 แบบ ซึ่งนั่นก็คือ Freebase และ Salt Nicotine

ทำความรู้จักน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Freebase

น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Freebase คือการบอกเป็นนัยว่า นิโคตินยังคงอยู่ในรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุด ซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์นิโคตินอื่นๆ แต่ในทางกลับกัน นิโคตินจะมีความเข้มข้นมากขึ้น เมื่อถูกความร้อน และผู้ใช้งานสามารถรับนิโคตินเข้าสู่ปอดและสมองได้เร็วกว่ามาก ทว่า นี่อาจเป็นนิโคตินชนิดหนึ่งที่ใช้กันทั่วไปมากที่สุดในอุตสาหกรรม บุหรี่ไฟฟ้า และเป็นฐานนิโคตินบริสุทธิ์ในขั้นต้นที่ใช้ในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า โดยสารประเภทนี้สามารถนำนิโคตินบริสุทธิ์เข้าสู่ร่างกายด้วยอัตราที่ค่อนข้างรวดเร็ว และที่สำคัญ สารนิโคตินแบบ Freebase อาจทำให้เกิดอาการเจ็บคออย่างรุนแรง ผู้ใช้งานหลายๆจึงมักใช้ประโยชน์จากการใช้ในระดับต่ำ หรือปริมาณที่พอดีนั่นเอง

ทำความรู้จักน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Salt Nicotine

น้ำยา SALT NICOTINE กับการใช้งานในผลิตภัณฑ์ KS KURVE

น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotine นั้น ถูกจัดทำขึ้นโดยทีม Labs ในต่างประเทศ ซึ่งกล่าวได้ว่า เป็นสารประกอบชนิดใหม่ที่ให้การกระแทกคอที่นุ่มนวล แต่น่าพอใจ เช่นเดียวกับการดูดซึมในร่างกายที่เพิ่มขึ้น 
โดยน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Salt Nicotine มักใช้ในระดับความเข้มข้นสูง ทำให้เกิดอาการเจ็บคอและปริมาณนิโคตินบริสุทธิ์ในร่างกายที่สูงขึ้น โดยความนิยมของน้ำยา Salt Nicotine เป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ใช้งานเห็นว่า ความเข้มข้นของนิโคตินเพิ่มขึ้นจาก 3 มก. หรือ 6 มก. เป็น 25 มก. หรือแม้แต่ 60 มก. ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลในลำคอ ทำให้ผู้ใช้สามารถทนได้ต่อความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงขึ้นได้มากขึ้น โดยในปัจจุบันนี้ น้ำยา Salt Nicotine นั้นก็ถูกจับนำมาใช้งานในส่วนผสมของ น้ำยาผลิตภัณฑ์ Ks Kurve อีกด้วย ซึ่งข้อดีของการใช้น้ำยา Salt Nicotine ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นก็คือ มันจะสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วกว่ามาก

ซึ่งจะคล้ายคลึงกับบุหรี่แบบดั้งเดิมมากที่สุด และความเข้มข้นของนิโคตินมีความเข้มข้นกว่า Freebase เป็นอย่างมาก ที่สำคัญ มันจะไม่มีความรู้สึกแสบร้อนในลำคอ ซึ่งนอกจากผลิตภัณฑ์ Ks Kurve แล้วนั้น น้ำยาประเภท Salt Nicotine ก็ยังใช้ใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความเล็กกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทมอด ได้อีกด้วย ซึ่งนั่นก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ทั่วๆไปนั่นเอง โดยการผลิตควันจะมีน้อยมาก และที่สำคัญ หากว่าผู้ใช้งานเป็นมือใหม่ จะมี 2 ปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา ซึ่งนั่นก็คือ ความแรงของนิโคตินสำหรับน้ำยา และการบริโภคนิโคตินในปัจจุบันและอุปกรณ์ที่ผู้ใช้งานใช้ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตควันต่ำ การผลิตควันปานกลาง และการผลิตควันสูงอีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 959 total views,  1 views today