KS KURVE กับการพัฒนา เพื่อความต้องการของผู้ใช้งาน

KS KURVE กับการพัฒนา เพื่อความต้องการของผู้ใช้งาน

          ปัจจุบันนี้ สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า จากค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ซึ่งนั่นก็คือผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น นับว่ามันกลายเป็นที่นิยมจนกลายเป็นสินค้าขายดีอย่างมาก ในปี 2022 นี้ ซึ่งนั่นก็ไม่ได้เกิดจากคุณภาพของตัวผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียว แต่ทว่า ยังรวมไปถึงความพยายามในการมุ่งมั่นพัฒนา ปรับปรุงคุณภาพของสินค้า จนกลายมาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System ที่มีการจัดจำหน่ายอยู่ทุกวันนี้นั่นเอง

การพัฒนาที่ตอบโจทย์ในทุกความต้องการของผู้ใช้งาน

KS KURVE กับการพัฒนา เพื่อความต้องการของผู้ใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือ นวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System ที่มีการปรับปรุงพัฒนาต่อยอดความสำเร็จมาจากรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick โดยมีการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของสินค้าให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังปรับปรุงสินค้าตามความคิดเห็น และความต้องการของผู้ใช้งาน ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องง่ายในการจะพัฒนาผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ให้ดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิม นั่นเป็นเพราะว่าผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ เป็นอย่างมาก ซึ่งทางแบรนด์ไม่เพียงแต่จะทำให้ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของกลุ่มผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ แต่ยังต้องการผลักดันให้กลายเป็นสินค้าที่มีความทันสมัย สะดวกในการพกพา และต้องทำให้ผู้ใช้งานเกิดความภูมิใจทุกครั้ง ที่นำตัวผลิตภัณฑ์ออกมาใช้งาน โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องหลบๆ ซ่อนๆ เหมือนตอนที่ต้องหามุมหลบสูบบุหรี่อีกต่อไปนั่นเอง

ครบครัน ตอบโจทย์ในทุกความต้องการ

นับว่าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานพอสมควรเป็นอย่างมาก ที่ทางแบรนด์ Kardinal นั้นทุ่มเทไปกับตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่าง Ks Kurve โดยได้มีการคิดค้นและผลิตขึ้นไปพร้อมกับทีมนักวิจัยและพัฒนามืออาชีพ ร่วมคิดค้นพัฒนาออกแบบในทุกๆขั้นตอนการผลิต และดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ในแต่ละจุดอย่างพิถีพิถัน โดยต้องบอกก่อนเลยว่า ได้มีการผลิตซ้ำมากหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งในแต่ละครั้งที่มีการผลิตออกมานั้น จะมีการนำเอาผลิตภัณฑ์รุ่นดังกล่าวไปให้กลุ่มผู้ใช้งานที่เคยใช้งานอยู่เป็นประจำ และ กลุ่มผู้ที่ยังไม่เคยใช้งานมาก่อนได้ทดสอบประสิทธิภาพการใช้งาน จากนั้นจะมีการเก็บรวบรวมความคิดเห็นในจุดบกพร่อง หรือจุดที่ต้องแก้ไขต่างๆกลับมาปรับปรุงให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นที่ดีที่สุดของทางแบรนด์ Kardinal และเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่าง Ks Kurve นั้น จะกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด จนไปถึงขั้นที่การันตีได้ว่า จะไม่มีแบรนด์ใดสามารถนำไปทำซ้ำใหม่ได้ โดยประสิทธิภาพความพิเศษทั้งหมดนี้ ได้ถูกรวบรวมมาไว้อยู่ภายในผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ซึ่งผู้ที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อื่นๆ รวมไปถึงกลุ่มผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ และยังไม่เคยทดลองผลิตภัณฑ์รุ่นใดมาก่อน ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ในทุกความต้องการครบครันอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading