อยากสุขภาพดี ต้องเลือกนวัตกรรมทดแทนอย่าง POD SYSTEM

อยากสุขภาพดี ต้องเลือกนวัตกรรมทดแทนอย่าง POD SYSTEM

Pod System กล่าวคือ เป็นนวัตกรรมทดแทน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกสรรค์สร้างมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถลาขาดจากบุหรี่จริงแบบมวนได้ง่าย อีกทั้ง ยังสามารถใช้ทดแทนบุหรี่จริงได้ แต่ทว่า ก็มีผู้ใช้งานหลายๆท่านที่ตัดสินใจสูบทั้งบุหรี่จริงและสูบนวัตกรรมทดแทนอย่าง Pod System โดยที่ไม่เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งไปเลย ซึ่งแน่นอนว่า ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นย่อมไม่ใช่การ เลิกบุหรี่ ที่ดูเห็นผลอย่างแน่นอน โดยเอาแค่สิ่งที่เห็นกันได้อย่างชัดๆ ก่อนเป็นสิ่งแรกสำหรับผู้ใช้งานที่สูบทั้งบุหรี่จริงและนวัตกรรมทดแทนการสูบควบคู่กันนั้นก็คือ ทรัพย์จางอย่างแน่นอน เพราะเงินของผู้ใช้งานจะถูกเผาผลาญไปทั้งอุปกรณ์เสริมสำหรับ Pod System ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่อง หรือ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้ง ยังต้องจ่ายในส่วนของบุหรี่จริงอีก ที่ราคาขายก็ไม่ต่างจากนวัตกรรมทดแทนสักเท่าไหร่ และใช้ได้แค่วันเดียวเท่านั้น โดยรับรองว่า หากผู้ใช้งานยังคงใช้งานทั้งสองควบคู่กันแบบนี้เป็นเวลานานๆ แล้วนั้น รายจ่ายที่ต้องเสียไปกับบุหรี่ทั้งสองชนิดนี้สามารถหมดได้ภายในเวลาอันรวดเร็วอย่างแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้า และ บุหรี่จริง เลือกอันไหนจะปลอดภัยมากกว่ากัน?

ในเรื่องของสุขภาพนั้น จริงอยู่ว่านวัตกรรมทดแทนอย่าง Pod System นั้นมีความเป็นอันตรายที่น้อยกว่าบุหรี่จริงอยู่หลายเท่า เพราะ Pod System นั้นถูกผลิตขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ได้อย่างสบายใจ ไม่มีสารที่เกิดจากการเผาไหม้ แต่ถ้าหากใช้ควบคู่ไปกับบุหรี่จริงนั้นก็เท่ากับว่า คุณสมบัติของ บุหรี่ไฟฟ้า ข้อนี้ก็ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย อีกทั้งผู้ใช้งานก็ยังคงได้รับสารพิษจากการเผาไหม้ของบุหรี่จริงเหมือนเดิม และมิหนำซ้ำ มันยังอาจจะรุนแรงกว่าอีกด้วย เพราะปอดจะต้องทำงานหนักขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นผลเสียที่จะเกิดขึ้นในระยะยาวต่อตัวผู้ใช้งานเองอีกด้วยนั่นล่ะ

ใส่ใจสุขภาพ กับทางเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้

อยากสุขภาพดี ต้องเลือกนวัตกรรมทดแทนอย่าง POD SYSTEM

Ks Kurve หนึ่งในนวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System โดยถือเป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นที่ 2 ถัดจากรุ่นพี่อย่าง Kardinalstick ภายใต้ผู้ผลิตอย่าง Kardinal โดยมีการพัฒนาในหลายๆ ด้าน ทั้งระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมที่ดีมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน และยังมีดีไซน์ที่รูปทรงสวยงามทันสมัย วัสดุอลูมิเนียม ทำให้ทั้งทนทานต่อการใช้งานและยังดูหรูหราไปในตัว แบบสวยสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ในด้านการใช้งานนั้น ผลิตภัณฑ์ Kskurve ถือว่ามีความโดดเด่นไม่น้อยกว่าใคร ให้ฟีลสัมผัสนั้น นุ่ม เบาคอ ไม่แสบคอหรือระคายคอ แต่ยังคงสัมผัสของนิโคตินได้แบบไม่ตกหล่น อีกทั้ง มันยังมีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่มวนถึง 95% โดยตัวพอดมีแบตเตอรี่ 450 mAh และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 18-30 นาทีเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่ตัวพอดเสื่อมอายุการใช้งานเร็วกว่ากำหนด น้ำยาพอดอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของ Ks Kurve ข้อดีคือ มีให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ ทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading