รู้ถึงนวัตกรรมทดแทนประเภท Close Pod System และ Disposable Pod

รู้ถึงนวัตกรรมทดแทนประเภท Close Pod System และ Disposable Pod

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบนวัตกรรมทดแทนประเภท Close Pod System อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve และ Disposable Pod อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้นจะมีการใช้งานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่สิ่งที่ทั้งคู่ทำออกมาเหมือนกันนั่นก็คือ เรื่องของการเน้นให้มีความสามารถที่จะพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกนั่นเอง โดยในบทความนี้ ทางเราได้เลือกหยิบเอานวัตกรรมทดแทนประเภท Close Pod System และ Disposable Pod มาอธิบาย เพื่อให้ได้ผลสรุปกันดังนี้

ความแตกต่างอย่างมีประสิทธิภาพจาก Close Pod System

รู้ถึงนวัตกรรมทดแทนประเภท Close Pod System และ Disposable Pod

โดยเหตุผลหลักของการสร้างสรรค์ บุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบนวัตกรรมทดแทนประเภท Close Pod System อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve และ Disposable Pod อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั่นก็คือ ทั้งคู่มีขนาดที่พกพาง่ายทั้ง 2 แบบ และมีน้ำหนักที่เบา เหมาะแก่การพกพาทั้งคู่ และในส่วนของแบตเตอร์รี่นั้น ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ ก็เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีแบตเตอรี่ในตัวทั้งคู่ ทว่าแต่ ความจุและความอึดก็จะต่างกันออกไปในแต่ละรุ่น แต่ข้อแตกต่างของแบตเตอรี่ทั้งสองแบบคือ Close Pod System ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จะมีการชาร์จแบตเตอรี่ได้ ซึ่งทางแบรนด์ Kardinal ได้ออกแบบมาให้สามารถใช้ได้ 1 วันเต็มๆ แต่กับผู้ใช้งานบางท่านอาจจะไปไหนมาไหนบ่อย จึงอาจจะต้องพกที่ชาร์จแบตไปด้วย ซึ่งอาจเป็นการเพิ่มพื้นที่ในกระเป๋าของผู้ใช้งานได้เหมือนกัน ต่างจาก Disposable Pod ผลิตภัณฑ์ Ks Quik ที่เมื่อแบตหมดก็ทิ้งทั้งเครื่อง แล้วหยิบเครื่องใหม่มาใช้งานได้ต่อเลยนั่นเอง และก็แน่นอนว่า ในเรื่องน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ โดยเราจะขอสรุปสั้นๆว่า Close Pod System ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นจะใช้น้ำยาในรูปแบบของหัวพอดพร้อมน้ำยาในหัวที่มีมาให้ ซึ่งเวลาใช้งานจนน้ำยาหมดก็เปลี่ยนเฉพาะตัวหัวพอด และหัวพอดของ บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System ก็มีรสชาติ และกลิ่นให้เลือกเยอะมากกว่า 15 กลิ่น ซึ่งต่างจาก Disposable Pod ผลิตภัณฑ์ Ks Quik ที่มีน้ำยาบรรจุมาพร้อมตัวเครื่อง ซึ่งเมื่อหมดก็ทิ้งทั้งเครื่อง และมีกลิ่น และรสชาติให้เลือกไม่เยอะมาก โดยจากการเปิดตัวมานั้น ก็มีกลิ่นให้เลือกอยู่ที่ 12 กลิ่นนั่นเอง

เลือก Close Pod System แบรนด์ KARDINAL เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่ามากขึ้น

ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า ทั้ง Close Pod System ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve และ Disposable Pod ผลิตภัณฑ์ Ks Quik ต่างก็มีข้อดี และ ข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป แต่แน่นอนว่า สิ่งนี้นั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานอีกด้วย ว่าตัวผู้ใช้งานเองนั้นเหมาะสมกับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนนั่นเอง แต่ทว่า ไม่ว่าจะเลือกใช้งานนวัตกรรมทดแทนในรูปแบบไหน ก็ล้วนแต่จะเป็นผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ Kardinal กันทั้งคู่ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ประสิทธิภาพในการใช้งานนั้น ไม่แพ้กันแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading