จัดให้ชุดใหญ่ กับนวัตกรรมทดแทนจากทางค่าย KARDINAL

จัดให้ชุดใหญ่ กับนวัตกรรมทดแทนจากทางค่าย KARDINAL

          ผู้ใช้งานรู้หรือไม่ว่า การที่ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 จากทางค่ายผู้ผลิตแบรนด์ดังอย่าง Kardinal กลายเป็นที่นิยมจนกลายเป็นสินค้าขายดีประจำปี 2021 อย่างต่อเนื่องมาจนกระทั่งถึงปัจจุบันนี้นั้น สาเหตุคงจะไม่ได้เกิดจากคุณภาพของสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่ทว่า ยังรวมไปถึงความพยายามในการมุ่งมั่นพัฒนา ปรับปรุงคุณภาพของสินค้า กว่าจะมาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Kskurve ที่วางจำหน่ายอยู่ทุกวันนี้นั่นเอง

Ks Kurve หรือ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ที่มีการปรับปรุงพัฒนาต่อยอดความสำเร็จมาจากรุ่นแรกอย่างผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของสินค้าให้ดียิ่งขึ้น แก้ไขปรับปรุงสินค้าตามคอมเม้นของผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Kardinal ของทุกๆคอมเม้นท์ที่เสนอมา ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องง่ายในการจะพัฒนาสินค้ารุ่นใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ให้ดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิม นั้นก็เพราะว่า ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ในรุ่นแรกนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ เป็นอย่างมาก โดยอีกโจทย์ที่ทางแบรนด์ Kardinal ให้ความสำคัญคือ ไม่เพียงแต่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของกลุ่มผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ แต่ยังต้องการผลักดันให้กลายเป็นสินค้าแฟชั่น สะดวกในการพกพา และต้องทำให้ผู้ใช้งานเกิดความภูมิใจทุกครั้งที่หยิบผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ออกมาใช้งาน ไม่จำเป็นต้องหลบๆ ซ่อนๆ เหมือนตอนที่ต้องหามุมหลบสูบบุหรี่อีกต่อไป

ซึ่งนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Kardinalstick และน้องใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ถือเป็นนวัตกรรมทดแทนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจริงๆ โดยจุดประสงค์หลักเมื่อครั้งแรกคือ เพื่อลดการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายมากกว่า เพราะผู้ร้ายในการก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอด หรือโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจนั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่สารนิโคติน แต่เกิดขึ้นจากหลักการทำงานของบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมที่มีการเผาไหม้ จนทำให้เกิดเป็นสารทาร์ (Tar) แต่ในสำหรับนวัตกรรมทดแทน อย่างผลิตภัณฑ์ Kardinalstick และน้องใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve  นั้น ใช้หลักการทำงานที่มีตัวกำเนิดความร้อนด้วยแบตเตอรี่ และดึงตัวของน้ำยาพอดทำกระบวนการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็ก ละเอียด ทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีกว่า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดจำนวนการใช้งานเพื่อในการ เลิกบุหรี่ และเพื่อเสพสารนิโคตินลงได้อีกด้วย ทั้งยังไม่มีกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือก องค์ประกอบสำคัญอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยของนวัตกรรมทดแทนคือ น้ำยาพอดที่มีให้เลือกมากมายกว่าหลายกลิ่น (เพราะมีวางจำหน่ายมานานทำให้กลิ่นของน้ำยาพอดเอง จึงมีให้เลือกเยอะตามเช่นกัน

จัดให้ชุดใหญ่ กับนวัตกรรมทดแทนจากทางค่าย KARDINAL 1

อ่านมาถึงตรงนี้ ก็คงจะไม่แปลกใจเลยสินะว่า ทำไมผลิตภัณฑ์จากค่ายแบรนด์ Kardinal ถึงเป็นที่ฮอตฮิตสำหรับใครหลายๆคน หากรู้อย่างนี้แล้วนั้น เราควรรีบที่จะหาซื้อมาเพื่อใช้งานกันโดยด่วนเลยนะ เพราะในตอนนี้ ทางผู้ผลิตก็ได้จัดโปรโมชั่นที่คุ้มค่ากันแบบสุดๆ เรียกได้ว่า เป็นการคืนกำไรให้ลูกค้ากันเลยทีเดียว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading