ความแตกต่างของการใช้ น้ำยา Pod ที่ต่างรุ่น

ความแตกต่างของการใช้น้ำยา Pod ที่ต่างรุ่น

          การใช้งานนวัตกรรมทดแทนเพื่อการ เลิกบุหรี่ แบบมวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ได้อย่างสมบูรณ์นั้น จำเป็นต้องมีองค์ประกอบครบถ้วนสมบูรณ์ก่อน เครื่องจึงจะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แม้พระเอกของนวัตกรรมทดแทนจะเป็นหลักการทำงานของเครื่อง หรืออาจจะขึ้นอยู่กับกระบวนการผลิตไอควันระเหย การชาร์จแบตเตอรี่ ดีไซน์รูปทรงก็ตาม แต่ถ้าหากเปรียบเทียบนางเอกของเครื่องก็คงหนีไม่พ้น น้ำยา Pod ที่มักจะอยู่ในนวัตกรรมทดแทนในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งมีกระบวนการผลิตไม่ต่างกัน โดยเฉพาะนวัตกรรมทดแทนที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM จากแบรนด์ Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ Kardinalstick หรือนวัตกรรมรุ่นใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั่นเอง

น้ำยา Pod ระหว่าง Kardinal Stick และ Ks Kurve

          น้ำยา Pod จากนวัตกรรมทดแทนจากแบรนด์ Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick หรือนวัตกรรมรุ่นใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้นได้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพชั้นเลิศผ่านกรรมวิธีสกัดรวมกันกับสารนิโคติน เป็นสารหลักที่ร่างกายต้องการและยังมีสารเคมีที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างเช่น กลีเซอรีน, สารแต่งกลิ่นและสี เป็นต้น ซึ่งขนาดบรรจุของน้ำยาพอดผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick จะอยู่ที่ 2 ml. (โดยความจริงแล้วมักจะอยู่ที่ 1.9 ml. โดยประมาณ) ซึ่งสำหรับผลิตภัณฑ์นใหม่ล่าสุดอย่าง Ks Kurve นั้นมีน้ำยาพอดที่มีการพัฒนาออกแบบเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพิ่มมากขึ้น และยังเพิ่มประสิทธิภาพด้วยขั้วแม่เหล็กแบบใหม่อีกด้วย ซึ่งการผลิตน้ำยาพอดออกมาได้คุณภาพ มาตรฐานในระดับสากลพร้อมกับมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานสูง และสิ่งที่ผู้ใข้งานต้องการทราบคือ น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick ในรุ่นแรกนั้น ไม่สามารถนำไปใช้งานกับเครื่องอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve รุ่นเรือธงได้ เพราะจะทำให้การทำงานของเครื่อง Kskurve ติดขัด ไม่สามารถดึงประสิทธิภาพของเจ้าตัวน้ำยาพอดออกมาใช้งานได้เต็มที่ และอาจเกิดปัญหาของระบบการทำงานภายใน ที่สำคัญจะทำให้ตัวเครื่อง Ks Kurve นั้น หมดการรับประกันสินค้าลงในทันที แต่สำหรับน้ำยาพอดจาก Kskurve นั้น สามารถใช้งานได้ทั้งกับเครื่องของตนเอง และกับ Kardinal Stick ในรุ่นแรกได้อย่างไม่มีปัญหา เพียงแต่การใช้งานน้ำยาพอด Ks Kurve เมื่อนำไปใช้งานกับ Kardinal Stick รุ่นแรกนั้น อาจเสียบหัวน้ำยาพอดไม่สนิทมากนัก เพราะด้วยขนาดบรรจุที่มีปริมาณมากกว่า จึงทำให้หัวน้ำยาพอดจะเกินขึ้นมาเล็กน้อย แต่ทั้งนี้ก็ไม่มีผลต่อการใช้งานแน่นอน

ความแตกต่างของการใช้น้ำยา Pod ที่ต่างรุ่น 1

          และนอกเหนือจากนี้ น้ำยา Pod ของทั้ง Kardinal Stick และ Ks Kurve ต่างก็จะให้ความรู้สึกถึงรสสัมผัสได้ดี ได้สารนิโคตินที่บริสุทธิ์ แทบไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกายเจือปน ไอควันระเหยที่ออกมาก็ไม่ส่งผลเสียต่อคนใกล้ชิดรอบข้าง หรือแม้แต่ไม่ส่งผลร้าย หรือไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นมลพิษทางอากาศอีกด้วย อีกทั้งน้ำยาพอดไม่ว่าจะเป็น Kardinalstick หรือผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงอย่าง Ks Kurve ก็ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยม ชื่นชอบติดตลาด จนผู้ใช้งานเองก็ต่างให้การยอมรับเป็นเสียงเดียวกัน มองหาซื้อน้ำยาพอด Kardinal Stick และผลิตภัณฑ์ Kskurve จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายชั้นนำได้แล้ววันนี้นั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading