เคล็ดลับการ เลิกบุหรี่ ด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ปลอดภัย

เคล็ดลับการ เลิกบุหรี่ ด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ปลอดภัย

          หนึ่งในแนวคิด หรือ ทฤษฎีการเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงจะเป็น การที่คนเราทำสิ่งหนึ่งสิ่งใดติดต่อกันซ้ำๆ ทำต่อเนื่องเป็นประจำระยะเวลานาน จากสิ่งที่เราทำไม่เป็น หรือ แค่เคยเริ่มลองลงมือทำจะกลายเป็นนิสัยที่ติดตัวเราไปตลอดเวลา พฤติกรรมการเสพติดการสูบบุหรี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะการสูบบุหรี่เริ่มต้นจากการที่เห็นตัวอย่างในทีวีภาพยนต์ คนใกล้ตัว หรือ ได้รับการชักชวนจากคนใกล้ตัวให้ลองในครั้งแรก ซึ่งตอนนั้นคงคิดว่าลองครั้งเดียวคงไม่ติดหรอก แต่หารู้ไม่ว่าภายในบุหรี่มีสารนิโครตินที่เมื่อได้ลองสูบเข้าไปแล้วจะทำให้ร่างกายจดจำความรู้สึกในการได้รับสารนั้นเข้าสูงร่างกาย จนรู้สึกว่าอยากจะลองสูบบุหรี่อีกสักครั้ง และเมื่อได้ลองติดต่อกันจนผ่านไประยะเวลาหนึ่ง พอมารู้ตัวอีกทีก็ติดบุหรี่ไปเสียแล้ว ซึ่งการที่ภายในบุหรี่มีสารนิโครตินประกอบอยู่ จึงทำให้พฤติกรรมการสูบบุหรี่แตกต่างไปจากพฤติกรรมการทำสิ่งอื่นๆซ้ำๆ จนกลายเป็นนิสัย เพราะนิโครตินจะเป็นสิ่งที่กระตุ้นในเกิดความต้องการสูบบุหรี่อย่างต่อเนื่อง หากคิดจะเลิกบุหรี่ ก็ทำให้ร่างกายรู้สึกว่าขาดสิ่งนี้ไป นี่จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลที่หลายๆ คนรู้สึกว่าการ เลิกบุหรี่ เลิกยาก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่เคยมีใครที่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้เหมือนกันนั่นเอง

เคล็ดลับง่ายๆ ในการ เลิกบุหรี่

          เมื่อรู้ว่าเป็นแบบนี้ แทนที่เราจะมั่วแต่มองหาวิธีการ เลิกบุหรี่ ลองเปลี่ยนมาค้นหาตัวช่วยดีดีที่จะสามารถทดแทนการสูบบุหรี่ของคุณได้กันดีกว่า โดยหนึ่งในเคล็ดลับ หรือ ตัวช่วยซึ่งเป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับจากกลุ่มคนที่ต้องการ เลิกบุหรี่ เป็นอย่างดี คือ การลอง เลิกบุหรี่ และเปลี่ยนมาใช้ Ks Kurve ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ออกแบบมาให้มีความคล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่มวนแบบทั่วไปมากที่สุด ด้วยรูปทรงขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก ขนาดเท่าฝามือ และมีน้ำหนักเบา สามารถถือใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ออกแบบบริเวณปากสูบให้มีรูปทรงที่พอดีกับรูปทรงปากของผู้ใช้ พร้อมทั้งบรรจุกลิ่นมาภายในตัวสามารถปรับเปลี่ยนกลิ่นรสชาติได้ตามความชอบส่วนบุคคล จึงช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับรู้สึกเหมือนกับการสูบบุหรี่แบบเดิม แต่เพิ่มเติมมาด้วยความทันสมัย และ สะดวกสบาย ไม่ต้องพกพาอุปกรณ์ ซองบุหรี่ หรือ ไฟแช็กให้ลำบาก โดย Kskurve สามารถใช้งานจบได้ในแท่งเดียว และด้วยเทคโนโลยีการออกแบบแบตเตอรี่ให้สามารถสำรองไฟได้นาน ในขนาดเล็กที่ถูกฝังมาภายใน Ks Kurve จึงทำให้ผู้ที่ใช้งานสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน โดยจากการทดสอบโดยทีมงานของแบรนด์ Kardinal พบว่ากว่า 90% ของผู้ที่ทดลองเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนแบบทั่วไป เมื่อลองเปลี่ยนมาใช้ Kskurve สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ภายใน 1 อาทิตย์ เท่านั้น

เคล็ดลับการ เลิกบุหรี่ ด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ปลอดภัย 1

          ดังนั้น หากคุณอยาก เลิกบุหรี่ แบบจริงจัง โดยที่คุณไม่ต้องฝืนกับวิธีการ เลิกบุหรี่ แบบเดิมๆแล้วละก็ เราขอแนะนำให้คุณลอง Ks Kurve เริ่มตั้งแต่วันนี้ เริ่มต้นที่ลองกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง ทดลองทำต่อเนื่องตามแนวคิด การเปลี่ยนชีวิต เราเชื่อว่าคุณจะสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ที่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailand.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 768 total views,  1 views today