สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้กับตัวเอง เพียงแค่เลือกผลิตภัณฑ์ KS KURVE

สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้กับตัวเอง เพียงแค่เลือกผลิตภัณฑ์ KS KURVE 1

          คุณทราบหรือไม่ว่า การสูบบุหรี่ 1 มวน ส่งผลร้ายต่อคุณที่เป็นผู้ใช้งานและคนรอบข้างมากแค่ไหน จากข้อมูลของทางองค์การอนามัยโลก ได้เปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจว่าในควันบุหรี่ล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยสารเคมีประเภทสารเสพติดกว่า 7,000 ชนิด สารพิษมากกว่า 250 ชนิด และสารอันตรายที่เป็นสารก่อมะเร็งอีกมากกว่า 70 ชนิด ยิ่งคุณสูบบุหรี่มากเท่าไร ก็ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บที่บั่นทอนชีวิตของคุณให้สั้นลงเท่านั้น อีกทั้งยังส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง ถึงแม้ว่าพวกเขาเหล่านั้นจะไม่ได้เป็นคนสูบเองก็ตาม แต่ภัยร้ายจากควันบุหรี่สามารถสร้างความอันตรายไม่ต่างไปจากการสูบด้วยตัวเองแต่วันนี้เราจะพามารู้จักกับ Ks Kurve อีกหนึ่งนวัตกรรมที่ช่วยลดปริมาณสารพิษได้

          Ks Kurve ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ไม่เพียงแต่จะช่วยลดปริมาณสารพิษที่เข้าสู่ร่างกายของคุณ แต่ยังช่วยขจัดสารพิษอันตรายที่ลอยไปสู่คนรอบข้าง ด้วยนวัตกรรมของทางแบรนด์ Kardinal ที่ได้คิดค้นพัฒนา บุหรี่ไฟฟ้า ให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป ด้วยกระบวนการทำงานที่ปราศจากการเผาไหม้ อันเป็นสาเหตุของการก่อให้เกิดกลิ่นควันอันตรายที่นำมาซึ่งภัยร้ายจากโรคระบบทางเดินหายใจ รวมไปถึงโรคมะเร็งปอด แต่ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kskurve จะมีการใช้กลไกไฟฟ้าผสานการทำงานระหว่างน้ำยา POD ที่เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ จึงทำให้การใช้งานผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มีความปลอดภัยกว่าปลอดภัยกว่าการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป และ การสูบบุหรี่มวนถึง 95% เลยนั่นเอง

สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้กับตัวเอง เพียงแค่เลือกผลิตภัณฑ์ KS KURVE 1

          อีกหนึ่งความพิเศษของผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kskurve ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกใหม่นั้นคือ น้ำยากลิ่นรสชาติหรือที่เรียกกันในชื่อว่า Ks Kurve Flavor POD แม้ว่าจะมีขนาดเล็ก แต่ความสามารถที่ให้มาไม่ได้เล็กไม่ตามขนาดที่เห็น แต่ก่อนนั้นการจะ เลิกบุหรี่ และเปลี่ยนมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นเรื่องที่สร้างความลำบากใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีอุปกรณ์ขนาดใหญ่ มีขั้นตอนการเตรียมการที่ยุ่งยากซับซ้อน และหากใช้งานไปได้สักระยะหนึ่งแล้วต้องการเปลี่ยนกลิ่นรสชาติแล้วละก็คงเป็นเรื่องที่คงตัดใจทำไม่ได้ เพราะน้ำยาที่ซื้อมาใช้บรรจุลงใน บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นเก่านั้นมีราคาสูงและมีปริมาณที่มาก กว่าจะใช้งานจนหมดก็คงจะสร้างความเบื่อหน่ายให้กับผู้ใช้งานไม่น้อยเลยทีเดียว แต่มาในวันนี้ทางแบรนด์ Kardinal ได้ขจัดข้อเสียเหล่านั้นทิ้งไป และปรับปรุงพัฒนาน้ำยากลิ่นรสชาติให้อยู่ในรูปแบบของ POD ขนาดเล็ก ที่ใช้งานได้แสนจะสะดวก เพียงแค่นำ Kskurve Flavor POD มาเสียบเข้ากับผลิตภัณฑ์ทอดแทนอย่าง Ks Kurve ก็จะสามารถใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเตรียมการให้ยุ่งยาก และถึงแม้ว่า Ks Kurve Flavor POD จะมีขนาดที่เล็ก แต่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน โดย 1 POD สามารถใช้งานได้กว่า 300 ครั้ง ซึ่งเป็นปริมาณการใช้งานที่มากกว่าการสูบบุหรี่ 1 ซองเลยทีเดียวนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading