ทำความรู้จักกับ Pod System รุ่นใหม่ KS Kurve นวัตกรรมสำหรับคนยุคใหม่

ทำความรู้จักกับ Pod System รุ่นใหม่ KS Kurve นวัตกรรมสำหรับคนยุคใหม่

หลายคนที่ใช้งาน Pod System ต้องยอมรับว่า ที่ผ่านมามีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ขึ้นมาเรื่อยๆ ล่าสุดก็ได้รุ่นใหม่ออกมาอีกที่ถือว่าปี 2022 มาแรงมาก ๆ เหมาะกับคนยุคใหม่อย่างที่สุด เริ่มอยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่ารุ่นใหม่ล่าสุดคือรุ่นอะไร มีความน่าสนใจอย่างไร ดังนั้นจึงอย่ารอช้าที่จะไปติดตามพร้อมกันได้เลย

รู้จักให้ดีกับนวัตกรรมใหม่ของ Pod System

ทำความรู้จักกับ Pod System รุ่นใหม่ KS Kurve นวัตกรรมสำหรับคนยุคใหม่

นวัตกรรมใหม่ของ Pod System มีชื่อเรียกว่า Ks Kurve ที่แบ่งการใช้งานอยู่ในหมวด Close POD หรือรูปแบบปิด ภายใต้ผู้ดูแลแบรนด์คุณภาพระดับสากล อย่าง Kardinal ที่ได้มีการอ้างอิงตามหลักวิทยาศาสตร์ ด้วยอากาศพลศาสตร์ที่มีการใช้งานผ่านความร้อนด้วยแบตเตอรี่ รวมถึงความแม่นยำจากพอดที่ปล่อยน้ำยาออกมาเป็นแบบไอควันไม่ทิ้งสารตกค้างเพราะระเหยออกไปอย่างรวดเร็ว ผู้ใช้งานสามารถสูดดมได้เลย รวมถึงผู้ที่อยู่ใกล้ก็ไม่เป็นอันตรายด้วย และสภาพแวดล้อมก็สดใส มลภาวะทางอาการไม่มีเป็นกังวล มีความทนทานสูง ราคาไม่แพงอย่างที่คิดด้วย แม้จะต้องลงทุนในครั้งแรกที่ซื้อแต่เชื่อว่าใช้ไปนาน ๆ คุ้มค่าอย่างที่สุด ประหยัดกว่าเลือกใช้งานบุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปไปอีก

Pod System ยอดฮิต Ks Kurve ตัวเลือกใหม่สำหรับทุกคน

ซึ่งนวัตกรรมใหม่ของ Pod System อย่าง Kskurve เป็นรุ่นน้องที่พัฒนามาอย่างดี ความสามารถในการเพิ่มกำลังแบตเตอรี่มีมากถึง 450 mAh ชาร์จไฟแค่ 18 นาที แต่สามารถใช้งานได้ยาวนาน 3 – 4 วัน (ขึ้นอยู่กับแต่ละคนจะใช้งานด้วย) นอกจากนี้ ยังมีสายชาร์จเป็นแบบ USB Type – C ที่จ่ายไฟมารวดเร็วมาก เพิ่มความเสถียรได้ดี ตลอดวันไม่มีทางสะดุด  เรื่องรูปทรงนั้นเอาชนะทุกนวัตกรรมที่เคยผลิตมา เพราะใช้อลูมิเนียมที่วัสดุเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน ได้มาตรฐาน น้ำหนักเบา พกพาสะดวก พร้อมป้องกันการรั่วซึมได้อย่างดีถึง 12 ชั้น กลิ่นน้ำยามีให้เลือก 15 กลิ่นเลยทีเดียว วันไหนเบื่อ ๆ อยากได้กลิ่นใหม่ก็มีให้เลือกเปลี่ยนได้ตามต้องการทันที

โดยน้ำยา 1 พอดมีปริมาณสารนิโคตินที่ 3 – 5% ตามกลิ่นน้ำยาที่เลือกใช้ โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน รู้สึกว่าตัวเองได้รับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่เพียงพอขณะที่ใช้งานไม่กี่ครั้งเท่านั้น เบื่อ ๆ อยากได้กลิ่นใหม่ก็มีให้เลือกตามต้องการทันที และ เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนที่มีความสนใจอยากใช้งาน Pod System จะเลือกนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อย่าง Kskurve มาใช้งานทันที หรือจะชวนเพื่อนมาร่วมใช้งานด้วยก็ได้ เพื่อให้ได้รับการตอบสนองความต้องการของสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทิ้งสารตกค้างให้ทั้งผู้สูบ และคนรอบข้าง กลิ่นปากไม่มี กลิ่นตัวไม่มี ทั้งยังสูบได้ยาวนานไม่ติดขัด ด้วยแบตเตอรี่มากถึง 450 mAh ซึ่งการันตีความประหยัดชนิดที่ช่วยค่าใช้จ่ายต่อเดือนลดลงหลายบาท


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading