KS KURVE นวัตกรรมรูปแบบใหม่ ทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน

KS KURVE นวัตกรรมรูปแบบใหม่ ทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน

ก่อนเราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ Ks Kurve โครงการเชิญชวนให้ เลิกบุหรี่ เป็นโครงการที่น่าสนใจของประเทศอังกฤษ โดยผู้เสนอไอเดียนี้คือ ดร.รูธ ชาร์ร็อค (Dr. Ruth Sharrock) ที่ปรึกษาด้านระบบทางเดินหายใจจาก Gateshead Health NHS Foundation Trust ระบบบริการสุขภาพแห่งชาติอังกฤษ ซึ่งเป็นผู้ที่หวังว่าต้องการจะลดอัตราการเสียชีวิตของเหล่านักสูบที่ถูกบุหรี่คร่าชีวิตต่อวันสูงถึงวันละ 15 รายโดยประมาณ

โครงการ เลิกบุหรี่ ในประเทศอังกฤษ

การช่วยเหลือของโครงการ เลิกบุหรี่ ที่ต้องการลดจำนวนของผู้สูบบุหรี่มีแนวทางการให้ความช่วยเหลือเหล่านักสูบด้วยการมองหาทางเลือกใหม่ ๆ ที่จะทำให้มีประสิทธิภาพในการลดความอยากบุหรี่ได้โดยใช้ยา นิโคตินทดแทน และ บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและมีการจัดจำหน่ายอย่างถูกต้องตามกฎหมายในประเทศอังกฤษ เพื่อที่จะให้ผู้สูบบุหรี่สามารถ ลาขาดจากบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีโอกาสในความสำเร็จในการ เลิกบุหรี่ ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE ช่วย เลิกบุหรี่ ได้ยังไง

KS KURVE นวัตกรรมรูปแบบใหม่ ทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นนวัตกรรมที่ผลิตออกมาเพื่อใช้ในการทดแทนบุหรี่จริง และเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับนักสูบทั่วโลก เนื่องจากการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า จะช่วยจัดการกับปัญหาในเรื่องของสารทาร์และคาร์บอนมอนอกไซด์ในบุหรี่ธรรมดาได้ โดย Ks Kurve ถือเป็นนวัตกรรมทดแทนรูปแบบใหม่ในการทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน เพราะ Kskurve ผลิตภัณฑ์จากค่าย Kardinal นั้น มีส่วนช่วยในเรื่องของประสิทธิภาพในการสูบ และความปลอดภัยของผู้ใช้งาน โดยผลการรับรองจากกระทรวงวิทยาศาสตร์ได้ระบุเอาไว้ว่า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากทางค่าย Kardinal นั้น มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนมากถึง 95% ฉะนั้นการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า จะได้รับเพียงแค่สารนิโคตินแบบปราศจากสารอันตรายที่มีอยู่ในบุหรี่ธรรมดาอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีงานวิจัยหลาย ๆ ตัวที่ออกมาสนับสนุนว่าการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ช่วยให้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ถึงแม้จะยังไม่มีงานวิจัยที่ยืนยันได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า จะปลอดภัยมากถึง 100% แต่ บุหรี่ไฟฟ้า มีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่ธรรมดาอย่างแน่นอน และที่สำคัญไปกว่านั้น โครงการ เลิกบุหรี่ ยังได้แสดงให้เห็นอีกด้วยว่า จะเกิดอะไรขึ้นหาก เลิกบุหรี่ โดยหลังจากที่หยุดสูบบุหรี่เป็นเวลา 20 นาที พบว่า อัตราการเต้นของชีพจรกลับมาปกติ หลังจากที่หยุดสูบบุหรี่เป็นเวลา 8 ชั่วโมง พบว่า ระดับออกซิเจนและคาร์บอนมอนอกไซด์ ค่อย ๆ ปรับให้ร่างกายเข้าสู่สภาวะปกติ โดยออกซิเจนจะฟื้นตัวช้าๆ ส่วน คาร์บอนมอนอกไซด์ จะลดลงไปถึงประมาณ 50% หลังจากที่หยุดสูบบุหรี่เป็นเวลา 48 ชั่วโมง พบว่า ร่างกายขับ คาร์บอนมอนอกไซด์ ออกไปจนหมด รวมถึงปอดและร่างกายจะเริ่มที่จะฟื้นฟูตัวเอง หลังจากที่หยุดสูบบุหรี่เป็นเวลา 72 ชั่วโมง พบว่า การหายใจเริ่มสะดวกขึ้นเนื่องจากการคลายตัวของหลอดลม หลังจากที่หยุดสูบบุหรี่เป็นเวลา 2-12 สัปดาห์ พบว่า ระบบไหลเวียนโลหิตค่อย ๆ เริ่มกลับมาเป็นปกติ หลังจากที่หยุดสูบบุหรี่เป็นเวลา 6 สัปดาห์ ผลการศึกษาพบว่านักสูบสามารถหยุดสูบบุหรี่ได้ และมีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น หลังจากที่หยุดสูบบุหรี่เป็นเวลา 3-9 เดือน พบว่า อาการหายใจมีเสียงหวีด อาการไอ และปัญหาในเรื่องของระบบหายใจเริ่มกลับมาเป็นปกติ และในท้ายที่สุด ภายหลังจากที่หยุดสูบบุหรี่เป็นเวลา 1 ปี พบว่า ความเสี่ยงหัวใจวายลดลงได้ถึง 50% ของนักสูบที่ยังคงสูบบุหรี่มวนเป็นปกตินั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading