นวัตกรรมทดแทนรูปแบบใหม่ DISPOSABLE POD KS QUIK

นวัตกรรมทดแทนรูปแบบใหม่ DISPOSABLE POD KS QUIK

สำหรับบรรดาสิงห์นักสูบนั้น ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik หรือ Disposable Pod โดยผลิตภัณฑ์ Ks Quik นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เน้นความสะดวกใช้สะดวกพกพา เพราะด้วยดีไซน์และการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากวุ่นวาย โดยจะเน้นการใช้งานแบบชั่วครั้งชั่วคราว ใช้งานง่าย แต่ได้ฟีลสัมผัสและรสชาติของการใช้งานที่ปลอดโปร่งไม่แพ้กับ บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบอื่นๆ โดยตัวของ Disposable Pod หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งผลิตภัณฑ์ Ks Quik มีออกมาให้ใช้งานมาได้ซักระยะนึงแล้วในวงการสายควัน เพราะด้วยความง่ายและพกพาสะดวกที่เป็นจุดขายของนวัตกรรมทดแทนชนิดนี้

Disposable Pod ผลิตภัณฑ์ Ks Quik

นวัตกรรมทดแทนรูปแบบใหม่ DISPOSABLE POD KS QUIK

ผลิตภัณฑ์ Ks Quik เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เพราะไม่ต้องพกที่ชาร์จ หรือน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ไปไหนมาไหนด้วย เพราะในตัวของ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง Disposable Pod ผลิตภัณฑ์ Ks Quik จะมีตัวของแบตเตอรี่และน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า มาพร้อมในตัวอยู่แล้ว โดยในแต่ล่ะรุ่นของนวัตกรรรมทดแทนชนิดนี้ก็มักจะมีคำกำกับไว้เสมอว่าสามารถใช้งานสูบได้กี่คำ โดยเป็นการจำกัดปริมาณและจำนวนคำ (Puff) ที่สามารถใช้งานได้โดยผู้ผลิตเอง ซึ่งการใช้งานจริงจะถึงหรือไม่ถึงก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบเอง บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Ks Quik นี้จะเน้นไปที่การใช้งานแบบชั่วคราวสำหรับนักสูบที่ต้องเดินทาง หรือนักสูบที่ต้องการความคล่องตัว เพราะไม่ต้องมีการชาร์จพลังงานคืนให้ตัวเครื่อง เมื่อใช้งานไปแล้วแบตหมดหรือน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งไปได้เลยทั้งแท่ง แล้วหยิบแท่งใหม่มาใช้ ถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบได้อย่างดี

ความคุ้มค่าของการใช้งาน Disposable Pod

แต่ถึง Disposable Pod ผลิตภัณฑ์ Ks Quik หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้งจะมีข้อดีมากมาย แต่ก็ไม่แนะนำให้ใช้เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบเครื่องหลัก เพราะการที่จะใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งเป็นประจำนั้น เราขอแนะนำให้ผู้ใช้งานเอาเงินไปซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถเติมน้ำยาและชาร์จไฟฟ้าได้จะคุ้มค่ามากกว่า ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตัวผู้สูบเองอีกด้วย แต่ถึงอย่างไร Disposable Pod หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งผลิตภัณฑ์ Ks Quik ก็เป็นนวัตกรรมทดแทนอีกหนึ่งรายการที่นักสูบควรค่าแก่การหามาลองสักแท่ง เพื่อที่จะได้ลองฟีลสัมผัสในการสูบมราหลายๆ แบบที่ไม่จำเจ อีกทั้งในปัจจุบันยังมี Disposable Pod หลากหลายรุ่นหลากหลายยี่ห้อให้ได้ลองเยอะมาก และบางรุ่นก็มีการใส่ฟังก์ชันเท่ๆ เช่นการสูบแล้วมีไฟ Led กะพริบอีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ Ks Quik ก็เป็นอีก 1 ในรุ่นที่ฟังค์ชั่นแบบน่าค้นหาเป็นอย่างมากนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading