สายควันควรรู้ไว้ ข้อดีของการใช้ Pod System ระบบปิด

สายควันควรรู้ไว้ ข้อดีของการใช้ Pod System ระบบปิด

Pod System อย่างผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick นั้น เรียกได้ว่า มีสีสันและกลิ่นต่างๆให้เลือกอย่างหลากหลาย ขนาดเล็กพกพาได้สะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสูบสไตล์ MTL และมีแบตเตอรี่บรรจุมากถึง 380mAH ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด โดยถ้าหากใครกำลังมองหาวิธีการ เลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทนในการ เลิกบุหรี่ ซึ่งทางเราก็ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ที่มีหลากหลายสีให้เลือกสรร เป็น Pod System แบบ Closed System ที่มาแรงสุดๆในตอนนี้ แถมยังมีรางวัลการันตีจาก Red Dot Award ปี 2020 ที่สามารถมั่นใจได้ว่าต้องเป็นของดีอย่างแน่นอน ส่วนตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้น ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียม ทำให้มีน้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงาม เรียบหรูดูดี ขนาดเล็กพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ซึ่งแรกเริ่มก่อนใช้งานใหม่ ผู้ใช้งานก็พึงรู้ไว้ไม่เสียหลายอย่างแน่นอน ตัวเครื่องนี้มีการใช้นวัตกรรมทดแทนบุหรี่ โดยใครที่อยาก เลิกบุหรี่ ได้ง่ายๆ ทางเราก็แนะนำตัวนี้เลย

สายควันควรรู้ไว้ ข้อดีของการใช้ Pod System ระบบปิด

โดยผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick นั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 380mAh กำลังไฟสูงสุดอยู่ที่ 15W มีระบบการชาร์จแบบคู่ เคสชาร์จแบบบาง สามารถรองรับการชาร์จ Type-C ที่ชาร์จได้ง่าย สะดวก รวดเร็วมากๆ ระบบ Smart Pase สั่นเพื่อเตือน แถมด้วยปากสูบที่ออกแบบมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และก่อนที่จะใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า สัก 1 เครื่อง ผู้ที่ใช้งานควรรู้ไว้ว่า Pod System แบบไหนถึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด และแบบไหนถึงจะสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างแน่นอน

รู้ถึงข้อดีของการใช้ Pod System ระบบปิดอย่างผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick

Kardinal Stick ให้ความรู้สึกเหมือนการสูบบุหรี่แบบมวน 

Kardinal Stick มีราคาที่ไม่แพง และสามารถเข้าถึงได้กับหลายๆคน 

– ในตัวผลิตภัณฑ์นั้น มีน้ำหนักที่เบา พกพาได้สะดวก 

– มีปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่จริง โดยการวิจัยที่ออกมาพบว่า มีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่จริงถึง 95%

Kardinal Stick ให้ความรู้สึกการสูบนุ่มนวล ไม่แทงคอ 

– มีวิธีการใช้งานง่าย มือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างถูกวิธี  

–  ได้รับนิโคตินจำนวนพอดีโดยไม่จำเป็นต้องสูบเยอะ

          โดยผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick นั้นมีวิธีการใช้งานที่ง่ายดาย มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้อย่างสบาย ตัวเครื่องเบา เรียว มน จับถนัดมือ ปากสูบออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มีอุปกรณ์ที่สามารถซื้อเสริมมาเพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นสายคล้องคอต่างๆ และหัวพอตแบบใช้แล้วทิ้งก็มีรสชาติให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น อรรถรสในการสูบคือนิโคตินแน่นๆ ทดแทนการสูบบุหรี่มวนได้สบาย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ชอบสไตล์การสูบ MTL เป็นอย่างมากนั่นเอง ซึ่งบอกได้เลย ถ้าเวลานี้ใครไม่มี ต้องถือว่าพลาดมาก


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading