จัดกลุ่มน้ำยาจาก KS Kurve แบบไหนโดนใจ คำตอบที่ใช่ของคุณ

จัดกลุ่มน้ำยาจาก KS Kurve แบบไหนโดนใจ คำตอบที่ใช่ของคุณ

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Pod System นั้น แน่นอนว่าเรื่องของน้ำยาถือว่ามีความสำคัญอย่างที่สุด เพราะหากไม่มีแล้วเครื่องก็จะไม่สามารถทำงานต่อไปได้อีก และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่น่าสนใจล่าสุดต้องยกให้ KS Kurve เลยทีเดียว เพราะมีน้ำยาให้เลือกหลากหลาย ทว่าหากจะจัดกลุ่มน้ำยาจากยี่ห้อนี้แล้วมีเป็นลักษณะแบบไหนบ้างที่โดนใจ และเป็นคำตอบที่ใช่ขั้นสุด?

3 กลุ่มน้ำยาจาก KS Kurve เลือกที่ใช่ในสไตล์ของตัวเอง

จัดกลุ่มน้ำยาจาก KS Kurve แบบไหนโดนใจ คำตอบที่ใช่ของคุณ

1. กลุ่มสายฮาร์ดคอร์ เริ่มต้นกันที่กลุ่มแรกที่สิงห์อมควันทั้งหลายชื่นชอบมาก ๆ เพราะจะมีความร้อนแรงทั้งกลิ่นและรสสัมผัส โดยที่ผู้ใช้งานจะได้รับความรู้สึกเหมือนผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิมเลยด้วย เพราะมีสารนิโคตินที่มีให้เราปริมาณสูงอยู่ในน้ำยา Pod System เน้นที่รสสัมผัสมากกว่าความแรง กลิ่นเป็นแบบยาสูบ หรือกลิ่นบุหรี่จริง หรือถ้าใครชื่นชอบความเย็นหอมสดชื่น ก็มีกลิ่นมิ้นท์ด้วย นิโคตินสูงกว่ากลิ่นหวานแนวผลไม้อย่างแน่นอนไม่ต้องกังวล

2. กลุ่มสายเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด มาต่อกันที่กลุ่มสายเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดกันบ้าง โดยที่เราจะรับรู้ถึงกลิ่น และรสสัมผัสที่เป็นแบบเปรี้ยวซ่า คล้ายกับว่าเรากำลังกินผลไม้หวาน ๆ แต่ก็ซ่อนเปรี้ยวหน่อย ๆ เพิ่มความรู้สึกถึงกลิ่นได้ดี ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นมะนาว หรือกลิ่นที่มีการดัดแปลงมาจากเครื่องดื่มยอดนิยมที่หลายคนต้องเคยลิ้มลองอย่าง กลิ่นเอเนอร์จี้ดริ๊งค์ ฯลฯ การันตีว่าคุณจะได้รับความสดใส กระปรี้กระเปร่าทุกครั้งที่สูบน้ำยาจาก Kardinal กลุ่มนี้

3. กลุ่มหวานจับใจ ปิดท้ายกันที่กลุ่มหวาน ๆ ที่ชื่นชอบความนุ่มละมุน มีความสดชื่นได้ทั้งเครื่องดื่ม หรือผลไม้ต่าง ๆ ที่ช่วยให้อารมณ์ดีมากขึ้น โดยจะเหมาะกับผู้ที่ยังไม่เคยใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า มาก่อน หรือยังไม่คุ้นชิน หรือใครก็ตามที่ไม่อยากเน้นถึงกลิ่น และรสชาติของบุหรี่มวนจริง ๆ อีกต่อไป หรือไม่อยากได้สารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายมากเท่าไหร่นัก ซึ่งกลิ่นจาก KSKurve มีให้เลือกแบบหวาน ๆ ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นองุ่น กลิ่นเผือก กลิ่นมะม่วง กลิ่นถั่วเขียว หรือกลิ่นโคล่า ฯลฯ เหมือนเด็กได้อมลูกอมหวาน ๆ ยังไงยังงั้น

คุณสามารถเลือกน้ำยาจาก KS Kurve มาใช้งานได้เลยตามต้องการไม่ว่าจะกลุ่มรสชาติไหนก็ตาม เพราะแค่คุณถอดน้ำยาออกจากพอด แล้วใส่น้ำยาใหม่ไปก็สามารถใช้งานต่อได้ทันที ไม่ต้องมารอเครื่องทำงานก่อนเหมือนผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่น ๆ ที่ผ่านมา เชื่อว่าการได้ทดลองความแปลกใหม่ เปิดใจให้กับกลิ่น หรือรสชาติที่ไม่เคยมาก่อน จะทำให้ติดใจมากขึ้น มีแนวโน้มการเปลี่ยนใหม่มากขึ้น คำตอบที่ใช่อยู่ไม่ไกล เพราะรสชาติ กลิ่นเดิม ๆ อาจทำให้เราเบื่อง่าย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading