ทิ้งการเลิกบุหรี่แบบเก่า และหันมาใช้ KS KURVE

ทิ้งการเลิกบุหรี่แบบเก่า และหันมาใช้ KS KURVE

            ปัจจุบัน และอดีต ได้มีผู้ที่มีความคิดอยากเลิกบุหรี่ กันเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ จนได้มีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างแบรนด์ Kardinal ที่ได้พึงออกตัวมาใหม่นั้นก็คือ ks kurve นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการ เลิกบุหรี่ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า kardinal stick รุ่นที่สอง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่ไฟแรงจากทางแบรนด์ kardinal นั่นเอง นอกจากจะทันสมัยกว่ารุ่นแรก kardinalstick แล้วนั้น ประสิทธิภาพและความคุ้มค่า ยังมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งรายละเอียดโดยรวม จะนำมาอธิบายให้ทุกคนให้ทราบพร้อมแล้วไปทราบพร้อมกันเลย

เลิกบุหรี่ เป็นเรื่องง่าย เมื่อมี ks kurve

            kskurve เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Pod System ที่ได้รับการพัฒนาระบบการทำงานทุกอย่างใหม่หมด  ทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ ดีไซน์ที่ปรับให้เข้ากับกับชื่อรุ่น มีความโค้งมนทันสมัยสวยงาม ด้านฟังก์ชั่นการทำงานของตัวเครื่องก็มีการเสริมทัพเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบชิปเซ็ทใหม่ล่าสุดอย่าง  kardinal gen4 ที่ได้เพิ่มอัตราความเร็วในการตอบสนองมากขึ้นเพียง 0.008 วินาทีเท่านั้น และยังปรับปรุงระบบการจ่ายไฟเสถียรคงที่ อีกทั้งยังได้ทำการเพิ่มระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมมากถึง 12 ชั้น เพื่อให้ประสิทธิภาพของน้ำยาดียิ่งขึ้น และการเพิ่มกระบวนการทำงานที่ใช้หม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ทำให้การทำงานผลิตไอควันระเหยได้กลิ่นและสัมผัสของรสชาติที่ละมุน และให้ความ แน่น ชัดเจนในทุกครั้งที่สูบ กลิ่นไม่จางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตามด้วย ทางผู้ผลิตยังได้มีแผนการจำหน่ายในไทยเป็นที่แรก ซึ่งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้นั้น ทางผู้ผลิตได้จัดทำโปรโมชั่นขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้งานที่ให้การตอบรับที่ดีมาโดยตลอด สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดอย่างเครื่องเปล่า ks kurve ในราคาเพียง 1,290 บาท และ Pod น้ำยา kskurve 1 กล่อง ราคาเพียง 550 บาท ภายในกล่องจะมีน้ำยาพอททั้งหมด 3 หัว 3 กลิ่น เฉลี่ยแล้วถือว่าประหยัดอย่างมาก เพราะ ks kurve ยังมีเทคโนโลยีจากหม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ที่ให้กลิ่นชัดมากขึ้น และปรับกำลังไฟที่จะช่วยลดการใช้งานน้ำยาพอทให้สิ้นเปลืองน้อยลง ยืดอายุการใช้งานของน้ำยาได้เพิ่มขึ้นถึง 15% เป็นความคุ้มค่าที่ไม่ต้องคิดให้มากความด้วยซ้ำไป

ทิ้งการเลิกบุหรี่แบบเก่า และหันมาใช้ KS KURVE 1

            สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่อย่าง ks kurve ต้องบอกได้เลยว่าให้ความคุ้มค่า และมีประสิทธิภาพอย่างหลากหลายเลยทีเดียว โดยช่วยให้ผู้ใช้งานหมดปัญหาการใช้งานที่เคยเกิดได้ในทันที อีกทั้งในเรื่องของการ เลิกบุหรี่ ต้องบอกเลยว่า เจ้าตัวนี้นั้น จะยังช่วยให้ผู้ใช้งานลดความอยากบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหรือแม้กระทั่ง บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป จนลืมไปเลยว่าเคยสูบมันมาก่อนเลยทีเดียว!


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading