เสนอแนวทาง เลิกบุหรี่ จาก POD SYSTEM ที่มาแรงในตอนนี้

เสนอแนวทาง เลิกบุหรี่ จาก POD SYSTEM ที่มาแรงในตอนนี้

                เราทุกคนต่างรู้ดีว่า “บุหรี่” นั้นมีผลเสียให้โทษต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่แบบมวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า และควันของบุหรี่ นั้นส่งเสียผลกระทบต่อร่างกายของตัวผู้สูบ และผู้อื่นอย่างไร แต่ก็ยังคงมีคนจำนวนมากที่สูบบุหรี่ และยังมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่พอเราอยากจะ เลิกบุหรี่ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อน บางคนคิดว่าติดบุหรี่มากๆ คงเลิกไม่ได้หรอก นั่นก็เพราะว่าในบุหรี่มีสารนิโคติน (nicotine) ที่เมื่อสูบเข้าไปจะทำให้มีการหลั่งสาร Dopamine เป็นสารสื่อประสาทที่ทำให้ผู้สูบมีความสุข และผ่อนคลาย จึงทำให้ผู้ที่สูบบุหรี่อยู่เป็นประจำ เลิกบุหรี่ ไม่ได้สักที เมื่อไหร่ที่หยุดสูบหรือไม่ได้สูบ ก็จะทำให้เกิดความรู้สึกที่ว่า อยากสูบบุหรี่ขึ้นมา นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงติดบุหรี่

แนวทางการ เลิกบุหรี่ ด้วย Pod System

          วิธี เลิกบุหรี่ ที่ได้ผลจริง คือตัวเราจะต้องมีเป้าหมายและแรงจูงใจที่ชัดเจน และกำลังใจจากคนรอบข้าในการ เลิกบุหรี่ เป็นสิ่งสำคัญมาก ตั้งเป้าหมายให้ดีและทำตามเป้าหมายให้ได้ตามที่ตั้งใจไว้ ซึ่งต้องคอยย้ำเตือนตัวเองและคนรอบข้างอยู่เสมอ หากคิดที่จะสูบบุหรี่ขึ้นมาเมื่อไร ก็ขอให้ย้ำกับตัวเองตลอดว่าไม่ควรสูบต่อ หรืออีกวิธีคือการทานอาหารที่เหมาะสมถือเป็นหนึ่งในวิธี เลิกบุหรี่ ที่แพทย์หลายคนแนะนำ เพราะเป็น วิธีเลิกบุหรี่ ที่ปฏิบัติได้ง่าย และยังส่งผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย โดยจะเป็นการให้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหาร เน้นทานอาหารที่มีผักใบเขียว ยิ่งเขียวยิ่งดี เนื่องจากผักกลุ่มนี้จะมีฤทธิ์ทำให้ไม่อยากสูบบุหรี่ และทานอาหารประเภทไข่ไก่และอกไก่ อาหารในกลุ่มนี้มีสารซีโรโทนินจะช่วยให้คุณสามารถเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น น้ำมะนาวหรืออะไรเปรี้ยวๆก็สามารถลดอาการอยากนิโคตินได้เช่นกัน และอีก 1 ตัวช่วยที่ดีในการ เลิกบุหรี่ นั่นก็คือ การปรับเปลี่ยนมาใช้นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Pod System ที่ให้นิโคตินเหมือนกัน แต่ร่างกายได้รับน้อยกว่าและไม่ส่งผลเสียต่อคนรอบข้าง ที่สำคัญสามารถลดปริมาณนิโคตินได้ง่าย

เสนอแนวทาง เลิกบุหรี่ จาก POD SYSTEM ที่มาแรงในตอนนี้ 1

           โดยนวัตกรรมที่มาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็คือ ks kurvre ผลิตภัณฑ์ทดแทนรูปแบบใหม่ที่มาในรูปของเทคโนโลยีที่ทันสมัย พกพาง่าย ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ kardinal ที่ทางผู้ผลิตได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานให้สามารถ เลิกบุหรี่ แบบมวนได้จริง และเห็นผลไวถึง 95% นั่นเอง ซึ่งนั่นก็คือ ks kurvre ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกคิดค้นขึ้นมา และเปิดวางจำหน่ายในไทยเป็นที่แรก เป็นรุ่นที่ 2 ต่อจากผลิตภัณฑ์ kardinal stick สินค้าที่ดีที่สุดของทางแบรนด์ kardinal เลยก็ว่าได้

          และไม่ว่าจะเป็นเจ้าตัว kskurve นั้น เราก็สามารถการันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้ในตอนนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ที่ทำให้ผู้ใช้งานพึงพอใจและเพิ่มจำนวนผู้ใช้งานอย่างมาก นั้นก็เพราะด้วยประสิทธิภาพและผลลัพธ์หลังจากการใช้งานบอกได้เลยว่า ค่ายดังอย่าง Kardinal นั้น กวาดคะแนนในเรื่องของตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ไปได้อย่างล้นหลามกันเลย และสำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทาง เลิกบุหรี่ ที่สามารถค่อยๆ ลดปริมาณได้ เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ ไม่ว่าจะเป็น kardinal stick หรือว่าเจ้า ks kurve นั้น


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading