ข้อดีของ KS KURVE ที่คุณควรลองเปิดใจใช้มัน!

ข้อดีของ KS KURVE ที่คุณควรลองเปิดใจใช้มัน!

          สำหรับการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปที่เริ่มมีบทบาทน้อยลงแล้วนั้น เพราะว่า ผู้ใช้งานทุกคนเริ่มทราบถึงโทษและอันตรายจากการใช้งาน รวมถึงมีการรณรงค์กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น ทำให้หลายคนเลิกใช้งานและพยายามมองหาวิธีที่จะได้รับสารนิโคติน ซึ่งเป็นสารหลักที่ร่างกายของผู้ใช้งานต้องการ แบบไม่เกิดอันตรายแบบเดียวกันกับในบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป แนวทางเพื่อที่จะทำให้ร่างกายมีสุขภาพดี อีกทั้งลมหายใจที่ดีขึ้น อย่างการเลือกใช้งานนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพอย่าง Ks Kurve นวัตกรรมจากทางค่ายอย่าง Kardinal ที่ถือเป็นทางเลือกในอันดับต้นๆ ที่ผู้ใช้งานต่างก็เลือก เพราะนอกจากในเรื่องของสุขภาพแล้ว ยังเป็นเหมือนไกด์ไลน์ให้กับผู้ที่ต้องการเลิกเสพติดสารนิโคตินอย่างถาวรอีกด้วย

นวัตกรรมคุณภาพอย่าง Ks Kurve

          นวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพอย่าง Ks Kurve นั้นอยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM มีจุดเด่นที่ดีไซน์น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ทั้งยังมีการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยากแม้แต่ผู้ที่เพิ่งหัดใช้งานนวัตกรรมทดแทนครั้งแรกก็สามารถใช้เองได้ง่าย ที่สำคัญตัวนวัตกรรมยังมีหลักการทำงานที่ใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอดออกมาเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด ไม่มีกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ อีกทั้งยังไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นมลพิษทางอากาศ รวมถึงให้สัมผัสและความรู้สึกที่ดีกว่าเดิม และยังสามารถช่วยให้ผู้ใช้งาน เลิกบุหรี่ ได้จริงถึง 95% อีกด้วย ยิ่งโดยเฉพาะกับผู้ที่ใช้นวัตกรรมทดแทน Kskurve เพื่อเป็นทางออกสำหรับวิธีการเลิกเสพติดสารนิโคตินถาวร โดยอาศัยวิธีค่อยๆ ปรับลดปริมาณการรับนิโคตินเข้าร่างกายต่อวันอย่างจำกัด เนื่องจากนวัตกรรมทดแทน Ks Kurve นั้นสามารถคำนวณปริมาณของนิโคตินที่ได้รับในแต่ละวัน แต่ละครั้งที่ใช้งานได้อย่างชัดเจน ทั้งนวัตกรรมทดแทนยังมีฟังก์ชั่นเสริมสำหรับคนรักสุขภาพอย่างเช่น ตัวเครื่องจะมีระบบสั่นเป็นการแจ้งเตือนหากใช้งานติดต่อกันถึง 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที หรือ ระบบสัญญาณไฟกระพริบสีแดงเตือนขึ้นที่สัญลักษณ์กลางเครื่อง หากแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมดอีกด้วย ทั้งนี้แม้จะใช้งานติดต่อกันตลอดทั้งวัน เพราะตัวน้ำยาพอดซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของเครื่องก็มีการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสกัดรวมกับสารนิโคตินบริสุทธิ์ โดยน้ำยาพอด Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 หนึ่งหัวนั้นจะมีปริมาณของนิโคตินผสมอยู่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งสำหรับ KS POD นั่นมีน้ำยาพอดทั้งหมด 14 กลิ่น และล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยมตลอดกาลอีกด้วย

ข้อดีของ KS KURVE ที่คุณควรลองเปิดใจใช้มัน! 1

          ซึ่งการเลือกซื้อนวัตกรรมทดแทนจากทางค่ายดังอย่าง Kardinal ไม่ว่าจะเป็น Ks Kurve หรือนวัตกรรมรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick นั้น ก็ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ รวมถึงการบริการหลังการขาย การรับประกันสินค้า และมีช่องทางที่ติดต่อสอบถามได้หลากหลาย ทั้งยังมีโปรโมชั่นส่วนลด การสะสมแต้มคะแนนเพื่อแลกรับของสมนาคุณต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานเองได้มั่นใจว่า จะได้ใช้นวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อร่างกาย 100% และไม่ต้องกังวลหากเกิดปัญหาในการใช้งานอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading