KS KURVE ผลิตภัณฑ์ในการเลิกบุหรี่

KS KURVE ผลิตภัณฑ์ในการเลิกบุหรี่

          สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ต่างรู้กันดีว่า โทษของการสูบบุหรี่มวน และ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ส่งผลเสียต่อสุขภาพของเราอย่างไร แต่สำหรับพวกสูบบุหรี่บางคนมีเหตุผลในการสูบบุหรี่เพียงเพราะความเท่ จนในที่สุดก็ติดเป็นนิสัย แต่บางคนก็สูบเพราะอยากลดความเครียด จนเมื่อบางคนอยากเลิก แต่ก็ไม่สามารถเลิกได้ เพราะไม่รู้ไม่วิธี เลิกบุหรี่ ที่ถูกต้องจนต้องสูบต่อไปเรื่อยๆ แต่คุณจะหมดปัญหานี้ เมื่อรู้จักกับผลิตภัณฑ์ Ks Kurve

            ทุกคนต่างก็อยากที่จะ เลิกบุหรี่ ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันไป ของแต่ละบุคคล การรู้ว่าตนเองต้องการอะไรจากการ เลิกบุหรี่ จะช่วยให้เกิดความมุ่งมั่นในการ เลิกบุหรี่ เพิ่มขึ้น ซึ่งการติดบุหรี่เกิดจากปัจจัยอยู่ 3 ด้าน ได้แก่ ด้านความคิดและอารมณ์ คือ สูบบุหรี่เมื่อมีความคิดหรืออารมณ์บางอย่าง เช่น อารมณ์กังวล เบื่อ ด้านนิสัยพฤติกรรม คือการสูบบุหรี่ร่วมกับการกระทำบางอย่าง เช่น สูบหลังกินข้าว กินเหล้าแล้วสูบ เป็นต้น ซึ่งทั้ง 2 ด้านนี้รวมเป็นความเคยชินในชีวิตประจำวันของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นด้านร่างกายหรือการติดนิโคติน ซึ่งล้วนแล้วเกิดมากจากสารเคมีที่เป็นส่วนประกอบอยู่ในใส้บุหรี่ และการเลิกบุหรี่ให้สำเร็จนั้น ควรจะหยุดสูบในทันที หรือที่เรียกกันว่า “หักดิบ” อีกทั้ง ยังมีอีก 1 ตัวช่วย ที่เป็นตัวแปรที่สำคัญในการ เลิกบุหรี่ ซึ่งนั่นก็คือ การใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอด หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า อุปกรณ์ทดแทนนิโคติน นั่นเอง ซึ่งนั่นก็คือ การใช้ ks kurve

KS KURVE ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในการ เลิกบุหรี่ ?

KS KURVE ผลิตภัณฑ์ในการเลิกบุหรี่ 1

          ks kurve คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากทางค่าย kardinal ที่ได้มีการออกวางจำหน่ายใน Q2 เมื่อปี 2021 หรือจะเรียกชื่ออีกอย่างนึงว่า kardinal stick รุ่นที่ 2 หรือ kardinal stick ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุดในบรรดา pod system โดย kskurve เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก และ ks kurve ยังคงใช้ระบบ Close Pod System ที่เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อป้องกันการผสมสารพิษที่ไม่พึงประสงค์ หรือป้องกันกลิ่นที่แปลกปลอม และเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตัวแปรสำคัญเลยคือ kskurve จะไม่สามารถใช้ Pod น้ำยา จาก kardinalstick (2020) ได้ เนื่องจากว่า ks kurve  จะใช้ Pod เฉพาะตัวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดตามผลทดสอบ และหากใช้ Pod แปลกปลอมจะทำให้สินค้าดังกล่าวหมดการประกันทันที

          ซึ่งตอนนี้บรรจุภัณฑ์ประกอบไปด้วย ks kurve device (ตัวเครื่อง) ที่มีให้เลือกมากถึง 5 สี และน้ำยาkskurve pod ที่มีให้เลือกมากถึง 18 กลิ่น และสายคล้อง kardinal strap USB-Type C ที่ยกระดับดีไซน์ ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม ของนวัตกรรมยกระดับฟีลสูบ สร้างมาตรฐานใหม่แห่งวงการ และยังป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น ทำให้เราสามารถบอกลาปัญหารั่วซึมไหม้ จากรุ่นก่อนไปเลย ที่สำคัญ ยังเป็นชิปเซตใหม่ Gen 4 ตอบสนองเร็วขึ้น 40% ระบบความร้อน 4 ชั้น เพิ่มประสิทธิภาพน้ำยา เพิ่มจำนวนการสูบมากขึ้น 15% และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Super-Fast Charging เต็มภายใน 18 นาทีนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading