หยุดสูบบุหรี่แบบมวนไปกับ ผลิตภัณฑ์ KS KURVE

หยุดสูบบุหรี่แบบมวนไปกับ ผลิตภัณฑ์ KS KURVE

            เป็นที่ทราบกันดีว่าการสูบบุหรี่เป็นประจำสามารถก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดสมองและหัวใจ โรคมะเร็งปอดและโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง รวมไปถึงผลกระทบที่อาจมีต่อบุคลิกภาพได้ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้คนรอบข้างที่ได้สูดดมควันบุหรี่ก็มีผลกระทบต่อสุขภาพด้วยเช่นกัน ดังนั้นการ เลิกบุหรี่ จึงได้ประโยชน์ในแง่สุขภาพทั้งต่อตัวผู้สูบเอง ญาติและบุคคลรอบข้าง อีกทั้งยังได้ประโยชน์ในแง่สังคม เช่น เป็นแบบอย่างที่ดีแก่ลูกหลานได้ เป็นต้น โดยในปัจจุบันได้มีนวัตกรรมใหม่เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ซึ่งเราเรียกกันว่า “POD” ซึ่งในตอนนี้พอดรุ่นดังน้องใหม่มาแรงก็มีเพียงไม่กี่รุ่น แต่ที่จะเห็นเด่นชัดนั้น ก็ต้องขอยกให้ Ks kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 น้องใหม่จากทายค่ายดังอย่าง Kardinal นั่นเอง

วิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพสำหรับคุณที่จะหยุดสูบบุหรี่จน เลิกบุหรี่ มีดังนี้

          1. ใช้วิธีหักดิบ (ไม่มีความช่วยเหลือจากภายนอก)

          กว่า 90% ของคนที่ เลิกบุหรี่ โดยปราศจากการช่วยเหลือจากภายนอก เช่น ยา การบำบัด หรือยา อย่างไรก็ตามวิธีการเหล่านี้ไม่ใช่ขั้นตอนที่ทำให้ประสบความสำเร็จที่สุดแม้ว่าผู้คนส่วนใหญ่จะเลือกใช้วิธีนี้ก็ตาม มีเพียง 5 – 7 % เท่านั้นที่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ด้วยตนเอง

          2. ใช้การบำบัดด้วยสารทดแทนนิโคติน (NRTs)

          NRTs สามารถช่วยคุณให้ต่อสู้กับอาการเลิกบุหรี่ที่เกี่ยวข้องกับการ เลิกบุหรี่ โดยลดความอยากที่คุณอาจต้องเจอ พวกเขาให้ปริมาณนิโคตินที่ควบคุมได้ในขณะที่ช่วยให้คุณลดการสัมผัสกับสารเคมีอื่นๆ ที่พบในยาสูบ ซึ่งมีหลายประเภท ได้แก่ หมากฝรั่งนิโคติน แพทช์ ยาพ่น สเปรย์ และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Kskurve

          3. เลือกใช้ยาที่ไม่ใช่สารนิโคติน

          องค์การอาหารและยาได้อนุมัติยา 2 ประเภท คือ bupropion (Zyban) และ varenicline (Chantix) ช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกได้ ซึ่งจะช่วยลดความอยากและอาการหลังเลิกบุหรี่ได้โดยทำหน้าที่เกี่ยวกับสารเคมีและตัวรับในสมองที่มีบทบาทในความต้องการสารนิโคติน

          4. หาแหล่งสนับสนุนพฤติกรรม

          การสนับสนุนด้านพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับการทำงานกับที่ปรึกษาเพื่อหาวิธีที่จะไม่สูบบุหรี่ ซึ่งมีตั้งแต่ข้อมูลที่เป็นลายลักษณ์อักษร การให้คำปรึกษาเป็นรายบุคคลด้วยตนเอง ผ่านทางโทรศัพท์ หรือทางออนไลน์ ทั้งนี้คุณจะพบกับสิ่งที่จะช่วยคุณและวางแผนตามความต้องการของคุณ

          5. ลองทางเลือกของการบำบัด

          วิธีการทางเลือกบางอย่างที่สามารถช่วยให้คุณหยุดสูบบุหรี่ ได้แก่ การใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System การสะกดจิต การฝังเข็ม การรักษาด้วยแม่เหล็ก การรักษาด้วยเลเซอร์เย็น สมุนไพรและอาหารเสริม โยคะ และการทำสมาธิ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นหัวข้อวิจัยยอดนิยมในขณะนี้และจากการศึกษาพบว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้ติดบุหรี่น้อยกว่าบุหรี่ธรรมดาแต่ก็ไม่ได้แปลว่าไม่เสี่ยง แต่ทางผู้ผลิตอย่าง Kardinal ได้ทำการศึกษาและทดสอบแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย อีกทั้ง Kskurve ยังช่วยให้ผู้ใช้งาน เลิกบุหรี่ แบบมวนได้ 95% อีกด้วยนั่นเอง

หยุดสูบบุหรี่แบบมวนไปกับ ผลิตภัณฑ์ KS KURVE 1

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 707 total views,  1 views today