POD System ks kurve อุปกรณ์ของคนอยาก เลิกบุหรี่

POD System ks kurve อุปกรณ์ของคนอยาก เลิกบุหรี่

POD System เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ ที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก แต่ประสิทธิภาพทรงพลัง และยังถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการ เลิกบุหรี่ โดยจะมาพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ธรรมดาอย่างks kurve เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่อยู่ในรูปแบบของ Pod System ซึ่งถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กเจนเนอเรชั่นล่าสุด ที่ช่วยให้คุณสามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร ด้วยประสิทธิภาพของมัน Pod System นั้นเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วย ดีไซน์ การใช้งาน ความปลอดภัย ที่สำคัญ กะทัดรัด พกพาสะดวกมาก ซึ่งปัจจุบันได้มีหลากหลายแบรนด์ที่ได้ทำการผลิตออกมา ไม่ว่าจะเป็น  Kardinal Stick  ks Kurve ฯลฯ และจาก 90% ของผู้ใช้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง แถมไม่ทรมานร่างกาย ที่เกิดจากอาการขาดนิโคตินอีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าภายใน Pod System นั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

                โดยส่วนประกอบหลักๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod อย่าง ks kurve นั้นจะมีทั้งหมด 3 ส่วนประกอบหลักๆ และมีหน้าที่แตกต่างกันดังนี้ แทงค์น้ำยา หรือ Pod มีลักษณะเล็ก สามารถถอดออกมาทำความสะอาด หรือเปลี่ยนรสชาติได้สะดวก และเป็นชิ้นส่วนที่มีคอยล์อยู่ด้านในเพื่อสร้างควัน และต้องมีการเปลี่ยน Pod เมื่อน้ำยาหมด น้ำยา ถือเป็นตัวสำคัญในการใช้งาน เพราะจะเป็นตัวทพให้ แบตเตอรี่ที่มากับตัวเครื่อง ซึ่งจะมีค่าประจุไฟฟ้าในตัวเองไม่เกิน 500 mAh ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System อย่าง ks kurve หรือ kardinal stick เราจะเห็นว่ามีแทงค์น้ำยาหรือ Pod ที่เล็กกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นค่อนข้างมาก ส่วนใหญ่บุหรี่ไฟฟ้าระบบนี้จึงจะใช้ควบคู่กับน้ำยาแบบ Saltnic (Salt Nicotine) ซึ่งเป็นนิโคตินบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นสูง และมีคุณสมบัติในการช่วยเลิกบุหรี่ ได้มากกว่าน้ำยา free base

Pod System ks kurve

POD System ks kurve อุปกรณ์ของคนอยาก เลิกบุหรี่ 1

                อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า Pod System เป็นระบบที่มีการทำงานอยู่ในตัว ถ้าต้องการจะเปลี่ยนคอยล์ก็เท่ากับว่าต้องเปลี่ยน Pod น้ำยาเลย นี่ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในข้อดีที่สำคัญอย่างมาก เพราะช่วยขจัดปัญหาของน้ำยามั่วกันได้ เรื่องปนน้ำยา ผสมกลิ่น น้ำยารั่วที่เกิดจากการเติมน้ำยา และจะเปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้ให้หมดส่วน บุหรี่ไฟฟ้า  โดยมีการเปลี่ยนแปลงจาก บุหรี่ไฟฟ้า แบบ sub-ohm ไปเป็น บุหรี่ไฟฟ้า pod system โดยพอทที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ก็ต้องขอยกให้ Kskurve ผลิตภัณฑ์จากทางค่ายดังอย่างKardinal ซึ่งทำการผลิตออกมาเพื่อส่งผลให้มีการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม จากน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ freebase ไปเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine  ซึ่งทั้ง2แบบนั้นมีความแตกต่างกันและไม่สามารถใช้งานด้วยกันได้ โดยมือใหม่ผู้เริ่มต้นบางคนอาจจะสงสัยว่ามันก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า เหมือนกันทำไมจะใช้ด้วยกันไม่ได้ ซึ่ง pod system อย่าง ks kiurve จะมีระบบการดูดซึมนิโคตินเข้าร่างกายจะได้น้อย และช้า กล่าวได้ง่ายๆ ว่าร่างกายเราได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยกว่าการสูบบุหรี่มวน แต่กลับสามารถย่อยสลายนิโคตินได้ดี แถมยังไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นบุหรี่ที่จะติดตัว บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ มวนในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยไม่ทรมานร่างกาย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading