สุดคุ้ม! กับนวัตกรรมสุดเจ๋งจากทางค่าย KARDINAL

สุดคุ้ม! กับนวัตกรรมสุดเจ๋งจากทางค่าย KARDINAL

          สำหรับในตอนนี้ ได้มีผู้ใช้งานที่ร่างกายยังคงมีความต้องการเสพติดสารนิโคตินในทุกวันเพื่อในการ เลิกบุหรี่ แบบมวน แต่ต้องการเลือกที่จะทำให้สุขภาพร่างกาย และลมหายใจดีขึ้นด้วย แค่เพียงเปลี่ยนการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM แทนก็จะช่วยให้ทุกอย่างเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น โดยสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นสุดฮิตตลอดกาลอย่าง Kardinalstick จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal ทีมีจำหน่ายในประเทศไทยมานานหลายปี เป็นเหมือนพี่ใหญ่ให้กับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM น้องใหม่ที่เริ่มมีผลิตออกมาจำหน่ายกันมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ ยังความคลาสสิกและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมอมา ชนิดที่ไม่จำเป็นต้องสวดมนต์ให้เสียเวลาอีกด้วย

          บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่าง Kardinal Stick เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System หรือพอดไฟฟ้า ที่มีจุดเด่นทั้งในเรื่องของหลักการทำงาน และดีไซน์รูปทรงที่สวยงามไม่เหมือนใคร มีระบบป้องกันน้ำยาถึง 11 ขั้นตอน ทั้งนี้หลักการทำงานของตัวเครื่องมีตัวกำเนิดความร้อนด้วยแบตเตอรี่ที่ทำปฏิกิริยาควบแน่นทางวิทยาศาสตร์กับน้ำยาพอด จนทำให้เกิดขึ้นเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ที่มีอนุภาคขนาดเล็กละเอียด ส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น กลิ่นของไอควันระเหยไม่มีกลิ่นเหม็นและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดที่อาจเผลอสูดดมกลิ่นเข้าไปอย่างไม่ตั้งใจ ไม่เป็นมลพิษทางอากาศ ไม่อันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญกลิ่นให้หอมอ่อนๆ และจะออกตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือกใช้นั่นเอง สำหรับน้ำยาพอดของ Kardinal Stick มีทั้งหมด 16 กลิ่นให้เลือกได้แก่ ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็น, กล้วยปั่น, องุ่น, บลูเบอรี่, ลิ้นจี่, เลม่อน, สัปปะรด, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, โคล่า, ถั่วเขียว, กาแฟ, เผือก, แตงโมและเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) ซึ่งแบ่งเป็นโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น ในน้ำยาพอดหนึ่งหัวจะมีขนาดบรรจุปริมาณ 2 มิลลิลิตร มีส่วนประกอบนน้ำยาพอดได้แก่ สารนิโคตินบริสุทธิ์, โพรไพลีนไกลคอล, กลีเซอรีนและสารแต่งกลิ่นและสี โดยสารบางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยสามารถเข้าสู่ร่างกายได้ไม่มีอันตรายอีกด้วย และจะมีปริมาณของสารนิโคตินเป็นส่วนผสมที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดนั่นเอง

สุดคุ้ม! กับนวัตกรรมสุดเจ๋งจากทางค่าย KARDINAL 1

          การเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีนั้น ไม่จำเป็นต้องซื้อของที่มีราคาแพง แต่ควรเลือกแบรนด์ที่มีชื่อเสียง ไว้วางใจได้ รวมถึงเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือเช่นกัน โดยดูภาพรวมถึงการให้การบริการต่างๆ ทั้งก่อนและหลังขายสินค้า การรับประกันสินค้า และมีช่องทางติดต่อสอบถามที่หลากหลาย มีข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ที่น่าสนใจในแต่ละเดือนแตกต่างกันไป เลือกให้เข้ากับสไตล์การใช้งานของตนเอง ก็จะได้ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ตรงใจมากที่สุดแล้ว และในปี 2021 นี้ ทางค่าย Kardinal ก็ได้ทำการผลิตนวัตกรรมขึ้นมาใหม่อีก 1 ผลิตภัณฑ์ ซึ่งนั่นก็คือ Ks Kurve ผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธง 2021 เลยก็ว่าได้ โดย Kskurve นั้น เรียกได้ว่า ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องของผลิตภัณฑ์รุ่นแรกนั่นเอง อีกทั้งในตอนนี้ Ks Kurve ก็ได้มีโปรโมชั่นให้ร่วมสนุกกันอย่างมากมายอีกด้วย ซึ่งหากผู้ใช้งานสนใจที่จะลองเจ้าผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ก็สามารถติดต่อสอบถาม หรือสั่งซื้อผ่านทางตัวแทนได้อีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading