อีกหนึ่งตัวเลือกในการ ช่วยเลิกบุหรี่ เพียง เปลี่ยนมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า

อีกหนึ่งตัวเลือกในการ ช่วยเลิกบุหรี่ เพียง เปลี่ยนมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ใช่ตัวเลือกเดียวสำหรับผู้ที่ต้องการ ช่วยเลิกบุหรี่ ซึ่งทางเลือกยังมีอีกหลายอย่าง และ 1 ในนั้นคือ NRT บทความนี้ที่ C9vapors นำมาฝากทุกๆ ท่าน จะทำให้เห็นว่าผลการวิจัยได้มีการยืนยันแล้วว่าประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีมากกว่า

การทดลองใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ในการ ช่วยเลิกบุหรี่

อีกหนึ่งตัวเลือกในการ ช่วยเลิกบุหรี่ เพียง เปลี่ยนมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า

ผลลัพธ์ของการทดลองแบบสุ่มที่เพิ่งเปิดตัวใหม่บ่งชี้ว่าผู้สูบบุหรี่ที่เปลี่ยนมาใช้การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีแนวโน้มที่จะ เลิกบุหรี่ อย่างถาวรมากกว่าสองเท่าเมื่อเทียบกับการบำบัดทดแทนนิโคตินแบบเดิม (NRTs) ภายในกลุ่มของผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า นี่เป็นข่าวเก่าแล้ว แต่ผลสำรวจของสหรัฐในปัจจุบันระบุว่าประมาณ 45 เปอร์เซ็นต์ของประชากรทั่วไปเข้าใจผิดว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคนๆ หนึ่งพอๆ กับการสูบบุหรี่ และอีก 9 เปอร์เซ็นต์เชื่อว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นแย่กว่า โดยการวิจัยใหม่ที่นำโดย Dr. Peter Hajek จากสถาบัน Wolfson Institute of Preventionative Medicine ที่มหาวิทยาลัย Queen Mary ในลอนดอน เริ่มต้นโดยการสุ่มเลือกผู้ใหญ่ 886 คนเพื่อเข้าร่วมในการทดลองทางคลินิก ผู้เข้าร่วมเป็นผู้สูบบุหรี่ในปัจจุบันหรือในอดีต ซึ่งได้รับการบริการที่ได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลสำหรับการให้คำปรึกษาการ เลิกบุหรี่ ผ่านบริการสุขภาพแห่งชาติของสหราชอาณาจักรอย่างแข็งขัน  ซึ่งการศึกษาเรื่อง A Randomized Trial of E-Cigarettes vs Nicotine-Replacement Therapy ได้รับการตีพิมพ์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ผ่านทาง New England Journal of Medicine (NEJM) เป็นเวลา 90 วัน ผู้เข้าร่วมแต่ละคนได้รับผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาเลือกฟรี เพื่อช่วยในการ เลิกบุหรี่ ตัวเลือกของพวกเขารวมถึง NRT จำนวนมากเช่น แพทช์ (แผ่นแปะ) ที่เสริมนิโคติน ยาอมและหมากฝรั่ง อีกทั้ง ผู้เข้าร่วมยังได้รับเลือกให้เลือก “ บุหรี่ไฟฟ้า ชุดเริ่มต้น” ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่เสริมด้วยความเข้มข้นของนิโคตินที่ มีประสิทธิภาพ โดยผู้เข้าร่วมที่เลือก บุหรี่ไฟฟ้า ยังสามารถปรับเปลี่ยนความเข้มข้นของนิโคตินได้หากต้องการตลอดการทดลอง พวกเขายังสามารถเลือกรสชาติของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่พวกเขาชอบได้อีกด้วย

นวัตกรรมทดแทนที่ได้มาตรฐาน ในการ ช่วยเลิกบุหรี่

Kskurve เป็นผลิตภัณฑ์เดียวกันกับแบรนด์ผู้ผลิตอย่างผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick โดยผลิตภัณฑ์ Kskurve ถือว่าเป็นรุ่นที่สอง โดยก่อนหน้านั้น ทางทีมผู้ผลิตได้ลงพื้นที่สำรวจวิธีการใช้งานจากผู้ใช้งานจริง ว่า ช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง เพื่อให้ทราบถึงความต้องการ และจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ของตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อที่จะได้นำมาปรับปรุง และออกแบบมาเป็นผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์กับความต้องการผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด อีกทั้งผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ยังมีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกหลากหลาย มากมายกว่า 20 กลิ่น ซึ่งทางผู้ผลิตเองก็มีแพลนที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ๆ เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันในการใช้งานให้ไม่น่าเบื่อ และยังรู้สึกตื่นเต้นกับสัมผัสใหม่ๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading