เปรียบเทียบ 2 ตัวเลือกทดแทนการ สูบบุหรี่ แบบมวน ควรเลือกแบบไหนดี?

เปรียบเทียบ 2 ตัวเลือกทดแทนการ สูบบุหรี่ แบบมวน ควรเลือกแบบไหนดี?

ปัจจุบันนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในประเทศไทยเองนั้น สำหรับการเลิก สูบบุหรี่ แผ่นแปะนิโคตินอาจจะไม่เป็นที่นิยมมากนัก ในการเป็นตัวเลือกหนึ่งของการ เลิกบุหรี่ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีคนใช้ ซึ่งในบทความนี้ ผู้ใช้งานจะมีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับแผ่นแปะนิโคตินกับการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากทางค่าย Kardinal เป็นตัวเลือกในการ เลิกบุหรี่ โดยเราจะมาเปรียบเทียบให้ทราบโดยทั่วกัน

เปรียบเทียบระหว่างแผ่นแปะนิโคตินกับบุหรี่ไฟฟ้า

เปรียบเทียบ 2 ตัวเลือกทดแทนการ สูบบุหรี่ แบบมวน ควรเลือกแบบไหนดี?

ผู้สูบบุหรี่หลายล้านคน ต่างก็สัญญากับตัวเองหรือคนที่พวกเขารักว่าจะ เลิกบุหรี่ ซึ่งผู้ใช้งานหลายคนเคยลองและล้มเหลวหลายครั้งในอดีต โดยในขณะที่พวกเขาทบทวนทางเลือกมากมายของโปรแกรม เลิกบุหรี่ ซึ่งอาจรวมถึงการซื้อแผ่นแปะนิโคติน หมากฝรั่ง และยาอมที่มีราคาแพงมาก ผู้ใช้งานหลายๆท่านอาจกลัวที่จะพิจารณาถึงการเปลี่ยนไปใช้ บุหรี่ไฟฟ้า โดยท้ายที่สุดแล้ว โซเชียลมีเดียก็เต็มไปด้วยข่าวร้ายที่ดูเหมือนว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้เกิดทุกอย่างตั้งแต่ Popcorn Lung ไปจนถึงพิษของฟอร์มาลดีไฮด์ และทุกสิ่งในระหว่างนั้น ซึ่งอันที่จริงแล้ว ผลสำรวจที่ตีพิมพ์เมื่อเดือนมีนาคม 2019 ที่ผ่านมา โดยนักวิจัยของศูนย์วิทยาศาสตร์การกำกับดูแลยาสูบแห่งมหาวิทยาลัยแห่งรัฐจอร์เจีย (GSU-TCRS) ระบุว่าชาวอเมริกันจำนวนมหาศาล 45% เชื่ออย่างผิดๆ ว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นอันตรายพอๆ กับสูบบุหรี่ ที่น่าประหลาดใจยิ่งกว่านั้นคือ 10% ของผู้ตอบแบบสำรวจเชื่อว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเป็นอันตรายถึงชีวิตมากกว่าการสูบบุหรี่ ซึ่งหลังจากตรวจสอบหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่ผลิตโดยนักวิทยาศาสตร์จากสถาบันการแพทย์ป้องกัน Wolfson แห่งมหาวิทยาลัย Queen Mary ในลอนดอน การวิจัยระบุว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า มีประสิทธิภาพเป็นสองเท่าในการช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกสูบบุหรี่เมื่อเทียบกับแผ่นแปะนิโคติน ในการทดลองที่มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 1,000 คน 18% ของผู้ที่เปลี่ยนไปสูบ บุหรี่ไฟฟ้า สามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร เมื่อเทียบกับเพียง 9.9% ของผู้ใช้แผ่นแปะนิโคติน

KS KUVRE ผลิตภัณฑ์ทดแทนการ สูบบุหรี่ แบบมวน

ผู้ สูบบุหรี่ ทั่วไปสามารถซื้อแผ่นแปะนิโคตินได้ 2 แผ่นในราคาประมาณ 1500 บาทขึ้นไป โดยแนะนำให้ใช้แผ่นแปะหนึ่งแผ่นต่อสัปดาห์ แต่เนื่องจากแผ่นแปะเหล่านี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพน้อยกว่ามากในการจัดการกับพฤติกรรมการติดปากทางร่างกายและจิตใจที่เสพติด ผู้สูบบุหรี่มักจะเปลี่ยนแผ่นแปะบ่อยมากกว่าที่แนะนำ สิ่งนี้จะเพิ่มค่าใช้จ่ายต่อสัปดาห์และต่อเดือนให้มากขึ้นไปอีก ซึ่งในทางกลับกัน การ สูบบุหรี่ อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นมีราคาถูก เมื่อเทียบกับทั้งการสูบบุหรี่และแผ่นแปะนิโคติน น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Kskurve มีนิโคตินที่ต่ำ โดยปริมาณอยู่ที่ 3-5% เท่านั้น และสามารถใช้ได้ประมาณ 5-7 วัน อีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นเรียกได้ว่า เป็น 1 ในผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่ผู้ใช้งานให้ความสนใจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading