ทดแทน ผลิตภัณฑ์ยาสูบ ด้วยนวัตกรรมทดแทนอย่าง KS KURVE

ทดแทน ผลิตภัณฑ์ยาสูบ ด้วยนวัตกรรมทดแทนอย่าง KS KURVE

         ในปัจจุบันนี้ มักจะมีเรื่องราวน่าสนใจที่หลายๆท่านอาจไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับบุหรี่ ซึ่งผู้ใช้งานรู้หรือไม่ว่าบุหรี่ หรือ ผลิตภัณฑ์ยาสูบ ทดแทนนิโคตินที่ใครหลายๆท่าน นิยมใช้กันนักหนานี้ เข้ามามีบทบาทกับมนุษย์เราได้อย่างไร โดยหากจะให้พูดถึงว่ายาสูบ หรือบุหรี่นั้น ก่อนที่จะพัฒนามาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นที่นิยมใช้กันในปัจจุบันนี้ มีที่มา และเข้ามามีบทบาทในประเทศไทยของเราได้อย่างไร ซึ่งในบทความนี้ เราจะมารู้ไปพร้อมๆกันเลย

แรกเริ่มกว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ยาสูบ

          โดยหากจะให้เล่านั้น ก็คงต้องย้อนกลับไปเมื่อปี พศ.2035 เมื่อคริสโตเฟอร์ โคลัมบัส ได้ออกเดินเรือไปจนถึงฝั่งที่ซัลวาดอร์ ในหมู่เกาะเวสต์อินดีส์ และได้ไปพบเห็นเข้ากับชาวพื้นเมือง หรือชาวอินเดียแดง ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองในทวีปอเมริกา ได้นำใบไม้ชนิดหนึ่งมามวน และจุดไฟเพื่อดูดเอาควันจากการเผาไหม้ของใบไม้ชนิดนั้น ต่อมาในปี พศ. 2091 ได้มีการแพร่หลายในการใช้ และปลูกยาสูบในประเทศบราซิล ซึ่งเป็นอาณานิคมของประเทศโปรตุเกสในทวีปอเมริกาใต้ โดยใช้เพื่อเป็นสินค้าส่งออก นั่นจึงทำให้ยาสูบเกิดความแพร่หลายในประเทศโปรตุเกส และสเปน ซึ่งจากที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น

         เมื่อบุหรี่เริ่มมีการแพร่หลายในคนทุกชนชั้น และได้มีการวิจัยออกมามากมายว่า แท้จริงแล้วในบุหรี่นั้น มีสารเสพติดที่เรียกว่านิโคติน จนทำให้รัฐเองนั้น ต้องหาทางแก้ไขเพื่อให้คนสูบบุหรี่ได้รู้ถึงโทษของมัน ทางรัฐเองจึงได้ออกมาตรการเพื่อป้องกันให้คนตระหนักถึงโทษของบุหรี่ให้มากขึ้น และได้ข้อสรุปว่า บุหรี่ นอกจากจะทำร้ายสุขภาพของผู้สูบแล้ว ยังทำร้ายผู้คนที่อยู่รอบข้างด้วย รัฐได้ทำการโฆษณาไม่ว่าจะเป็นทางช่องทางทีวี หรือแม้แต่บนซองของตัวบุหรี่เอง และประจวบเหมาะกับที่มีการคิดค้น บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งยังคงมีนิโคติน แต่ช่วยตัดทอนปัญหาการเผาไหม้ สารทาร์ต่างๆ โดย บุหรี่ไฟฟ้า ก็ยังได้รับความนิยม เพราะเป็นมิตรต่อร่างกาย และคนรอบข้างมากกว่าบุหรี่แบบมวนนั่นเอง ซึ่งเมื่อยุคสมัยเปลี่ยน การใช้งานก็เริ่มเปลี่ยน นอกจากจะมี บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปแล้วนั้น ก็ยังจะมีอีก 1 นวัตกรรมทดแทนที่เรียกว่า Pod System นั่นเอง ซึ่งนวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System นั้น ได้เข้ามามีบทบาทในปัจจุบันอย่างแพร่หลาย โดย 1 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามก็คงจะหนี่ไม่พ้นกับ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากค่ายผู้ผลิตอย่าง Kardinal นั่นเอง

ทดแทน ผลิตภัณฑ์ยาสูบ ด้วยนวัตกรรมทดแทนอย่าง KS KURVE

ทดแทน ผลิตภัณฑ์ยาสูบ ด้วยนวัตกรรมทดแทน POD SYSTEM

         Ks Kurve เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ถูกใจผู้ใช้งานอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้งาน ฟังค์ชั่นสถานะต่างๆ รวมไปสีความสวยงามของตัวเครื่อง ที่มีให้เลือกด้วยกันถึง 8 สี ซึ่งนับได้ว่า ถ้าจะต้องหา Pod System ซัก 1 เครื่องจริงๆ ก็คงจะต้องยกให้กับผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 1,074 total views,  1 views today