รู้ถึงองค์ประกอบหลักของ บุหรี่ไฟฟ้า ก่อนที่จะซื้อมาใช้งาน

รู้ถึงองค์ประกอบหลักของ บุหรี่ไฟฟ้า ก่อนที่จะซื้อมาใช้งาน

นวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนที่เรียกว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้น กล่าวคือ เป็นนวัตกรรมการสูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง ที่ใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิดความร้อน และไอน้ำ ที่ประกอบไปด้วยสารเคมีต่างๆ โดยจะปราศจากควันที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้เหมือนบุหรี่แบบมวนทั่วไป ซึ่งส่วนประกอบหลักๆของ บุหรี่ไฟฟ้า ก็จะมีด้วยกัน 3 ส่วน นั่นก็คือ แบตเตอรี่ อะตอม และน้ำยา นั่นเอง

ส่วนประกอบที่ปลอดภัยในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

โดยถ้าจะให้พูดถึงแค่ในส่วนของน้ำยา ที่ถูกทำให้เป็นไอและเข้าสู่ร่างกายของผู้สูบนั้น ก็จะประกอบด้วยสารประกอบหลักๆ คือ นิโคติน เรียกได้ว่า เป็นสารเสพติดชนิดหนึ่งที่พบได้ในทั้ง บุหรี่ไฟฟ้า และบุหรี่แบบมวนทั่วไป อีกทั้ง มันยังเป็นสารที่ทำให้ร่างกายเสพติดการสูบบุหรี่นั่นเอง ต่อมานั่นก็คือ โพรไพลีนไกลคอล ซึ่งจะเป็นส่วนประกอบในสารสำหรับการทำให้เกิดไอ ตามด้วย กลีเซอรีน ซึ่งจัดว่า เป็นสารเพิ่มความชื้นที่จะผสมผสานกับสารโพรไพลีนไกลคอล โดยทางองค์การอาหารและยา ยืนยันถึงความปลอดภัยว่า ใช้ได้ทั้งในอาหารและยา และส่วนประกอบสุดท้ายก็คือ สารแต่งกลิ่นและรส ซึ่งจะเป็นสารเคมีที่ใช้ในอาหารทั่วๆ ไป โดยจะมีความปลอดภัยเมื่อมันเข้าสู่ร่างกายนั่นเอง

รู้ถึงองค์ประกอบหลักของ บุหรี่ไฟฟ้า ก่อนที่จะซื้อมาใช้งาน

ความโดดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าที่บุหรี่มวนไม่มี

               โดยตามหลักในความเป็นจริงแล้วนั้น บุหรี่ไฟฟ้า จะมีหลักการทำงานที่ไม่มีการเผาไหม้เหมือนบุหรี่แบบมวนทั่วๆไป นั่นจึงเป็นข้อดีที่ทำให้ผู้ใช้งานลดความเสี่ยง ที่จะได้รับสารที่เป็นอันตรายจากการเผาไหม้บางตัว เช่น สารทาร์ และคาร์บอนมอนอกไซด์ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดโรคมะเร็ง และโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น บุหรี่ไฟฟ้า ก็จะมีสารนิโคติน ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดการเสพติด นอกจากนี้รูปแบบและขั้นตอนในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีความใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่แบบมวนเป็นอย่างมาก จึงทำให้ผู้ใช้งานยังคงติดในพฤติกรรมการสูบเหมือนบุหรี่แบบทั่วไป แต่ถ้าหากจะให้พูดถึงความปลอดภัยนั้น แน่นอนว่า บุหรี่ไฟฟ้า มีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่แบบมวนถึง 95% ซึ่งในปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีการพัฒนามาเป็นแบบที่สะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยมันจะเรียกว่า Pod System ที่มีลักษณะเป็นเหมือนปากกา 1 แท่ง โดยผู้ใช้งานไม่ต้องพกทั้งตัวเครื่อง หรือขวดน้ำยา หรือแม้กระทั่งการพันสำลีให้ยุ่งยาก เพียงแค่เสียบหัวน้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง มันก็สามารถใช้งานได้เลยในทันที โดย Pod System ที่มีความโดดเด่นในปี 2022 นี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นกับ Ks Kurve นวัตกรรมใหม่จากแบรนด์ Kardinal โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น เรียกได้ว่า จะมาตอบโจทย์ในทุกๆการใช้งานที่ดีขึ้นเป็นอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading