“เลิกบุหรี่” เลิกยาก แต่เลิกได้ ด้วย KS KURVE

“เลิกบุหรี่” เลิกยาก แต่เลิกได้ ด้วย KS KURVE

Ks Kurve ผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบใหม่ ที่นับได้ว่า เป็นรุ่นเรือธงแห่งปี 2021 ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal ขอชวนคุณมา เลิกบุหรี่ กับอีกขั้นของนวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ที่ล้ำสมัยกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณเคยพบเจอมา แล้วคุณลืมว่าการสูบบุหรี่แบบเดิมๆเป็นอย่างไร

เลิกบุหรี่ ประโยคนี้เราคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แม้ว่าจะฟังดูเป็นเรื่องง่ายเหมือนการให้เราเลิกทำ หรือเลิกรับประทานบางสิ่งบางอย่าง แต่ในทางปฏิบัติแล้วการ เลิกบุหรี่ นั้นเป็นเรื่องที่ทำได้ยากกว่าที่คิด

          หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผู้คนยังคงนิยมการสูบบุหรี่ หรือ ยังไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ นั้นเป็นเพราะพฤติกรรมการสูบบุหรี่อย่างสม่ำเสมอจนกลายเป็นนิสัย เมื่อร่างกายได้รับนิโคตินจากการสูบบุหรี่เป็นประจำ จึงเกิดความต้องการนิโคตินที่มีส่วนช่วยให้สมองเกิดการหลั่งสารแห่งความสุข ส่งผลให้ผู้ที่ได้รับสารดังกล่าวเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อร่างกายเคยได้รับนิโคตินจากการสูบบุหรี่ครั้งหนึ่งแล้ว ร่างกายจะจดจำความรู้สึกนั้นจนทำให้เกิดเป็นความต้องการสูบบุหรี่เพื่อรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นั้นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้การ เลิกบุหรี่ เป็นเรื่องยาก เพราะแม้ว่าจะต้องการ เลิกบุหรี่ แต่ร่างกายกลับคุ้นชินกับการได้รับนิโคติน  หลายคนพยายามหาทางออกโดยการเคี้ยวหมากฝรั่ง อมลูกอม รับประทานยา หรือ ยาพ่นที่มีส่วนประกอบของนิโคติน รวมไปถึงการมองหาอุปกรณ์ทดแทนการสูบบุหรี่ แต่สุดท้ายก็พบว่าไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้

“เลิกบุหรี่” เลิกยาก แต่เลิกได้ ด้วย KS KURVE 1

          ด้วยเหตุนี้ ทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ได้เล็งเห็นถึงปัญหาของการ เลิกบุหรี่ ด้วยวิธีการแบบเดิมๆ จึงได้คิดค้นนวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ออกมาในรูปแบบของนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve ซึ่งเป็นนวัตกรรมทดแทนแบบใหม่ในปี 2021 ของ บุหรี่ไฟฟ้า (E-Cigarette) ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Kardinal Stick รุ่นที่ 2 เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System Closed เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยน Pod ได้ตามกลิ่นหรือรสชาติที่ต้องการ ด้วยความหอมจาก Kardinal FLAVOR POD ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยมีให้เลือกมากกว่า 15 รสชาติ อาทิเช่น คลาสสิค บลูเบอร์รี่ มิ้นท์ ช็อคมิ้นท์ เลม่อน โคล่า องุ่น ลิ้นจี่ แตงโม เป็นต้น ด้านน้ำยาที่บรรจุอยู่ภายใน Pod มีการใช้น้ำยา แบบ Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคตินไว แต่ได้ปริมาณนิโคตินนิดเดียว ช่วยจำกัดปริมาณนิโคตินจากการสูบแต่ละครั้ง ทำให้มีความปลอดภัยกว่า บุหรี่มวน ถึง 95%

          นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ Kskurve ยังใช้นวัตกรรมออกแบบการทำงานของ บุหรี่ไฟฟ้า ในแบบปราศจากการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นเหม็นตกค้าง จึงลดความเสี่ยงจากสารก่อมะเร็ง อีกทั้งยังช่วยไม่ให้กลิ่นติดเสื้อ ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง หรือ คนในครอบครัวอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading