ถ้ารู้ว่าดีแบบนี้ ก็คงจะ เลิกบุหรี่ ได้นานแล้ว

ถ้ารู้ว่าดีแบบนี้ ก็คงจะ เลิกบุหรี่ ได้นานแล้ว

หากเป็นก่อนหน้านี้ การจะหาตัวช่วยดีๆที่ช่วยให้บอกลาจากการสูบบุหรี่คงจะเป็นเรื่องยาก นั้นก็เป็นเพราะว่า ผู้ที่สูบบุหรี่เคยชินกับการได้รับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายอย่างต่อเนื่องทุกวัน จนเมื่อไหร่ก็ตามที่รู้สึกเครียด รู้สึกเหนื่อยล้า เพียงแค่มองหาบุหรี่สักมวน และสูบเข้าไป เพียงแค่นี้ความเหนื่อยล้าก็จะรู้สึกหมดไป และถ้าจะให้ เลิกบุหรี่ แล้วหันไปเคี้ยวหมากฝรั่ง พ่นยา หรือ หาสิ่งที่มาทดแทนนิโคตินที่ร่างกายเคยได้รับแล้วละก็ คงจะไม่มีสิ่งไหนที่สามารถมาทดแทนการสูบบุหรี่ม้วนได้ แม้แต่ บุหรี่ไฟฟ้า แบบเดิมเดิม ก็ไม่สามารถช่วยให้ผู้สูบอยาก เลิกบุหรี่ได้ นั้นก็เป็นเพราะราคาที่สูงจนเกินกว่าจะรับไหว ไหนจะค่าอุปกรณ์ ค่าน้ำยา และขั้นตอนการเตรียมการก่อนใช้งานแต่ละครั้งที่ยุ่งยากซับซ้อน สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นอุปสรรคต่อการ เลิกบุหรี่ ทั้งสิ้น ซึ่งไม่ว่าจะหันไปมองหาใคร มองหาทางเลือกไหน ก็ไม่ช่วยให้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหลังจากที่ได้มีการวิจัยค้นคว้าและพัฒนาอุปกรณ์ช่วย เลิกบุหรี่ ของทางแบรนด์ Kardinal

          Kskurve สัมผัสใหม่ของการสูบบุหรี่ ตัวช่วยที่ดี สำหรับคนที่ต้องการบอกลาจากการ เลิกบุหรี่ แบบถาวร เพราะไม่เพียงเป็นเหมือนอุปกรณ์ที่สามารถมาช่วยทดแทนบุหรี่มวน แต่สามารถช่วยทำให้คุณลืมการสูบบุหรี่มวนไปได้เลย ด้วยนวัตกรรมการออกแบบ Ks Kurve ให้มีลักษณะการใช้งานทีคล้ายกับการสูบบุหรี่มวนเกือบ 100% แถมยังใช้งานได้สะดวกสบายยิ่งกว่า ด้วย Ks Kurve เพียงแท่งเดียว สามารถใช้งานได้ทันที แบบจบครบในชิ้นเดียว ไม่ต้องเสียเวลาในการเตรียมการใช้งาน ไม่ต้องพกพาอุปกรณ์เสริมให้ยุ่งยาก คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการใช้งาน Ks Kurve ได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยนวัตกรรมการออกแบบกระบวนการทำงานให้เป็นการใช้กลไกลไฟฟ้าทำให้เกิดควัน และที่สำคัญไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ จึงช่วยลดปัญหากลิ่นติดเสื้อผ้า เส้นผม หรือ ลอยฟุ้งกระจายไปตามลม จึงไม่ส่งกลิ่นเหม็นต่อคนรอบข้าง แถมยังมีประสิทธิภาพในการช่วย เลิกบุหรี่ อีกด้วย

ถ้ารู้ว่าดีแบบนี้ ก็คงจะ เลิกบุหรี่ ได้นานแล้ว 1

          อีกสิ่งที่เป็นปัญหาความกังวลในของคนที่อยาก เลิกบุหรี่ คือ กลัวอาการที่ร่างกายขาดสารนิโครตินที่ได้มาจากการสูบบุหรี่มวนเป็นประจำ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา เพราะ Kskurve ได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ผ่านการใช้งาน Ks Kurve ที่ปราศจากการเผาไหม้ โดยบรรจุอยู่ภายใน POD ที่มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ที่ช่วยให้คุณรู้สึกฟินยิ่งกว่าตอนที่สูบบุหรี่แบบมวนเสียอีก โดย Kskurve ได้มีการพัฒนาระบบ Pod Close System ที่ช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้ 100% ทำให้ไม่เกิดการสิ้นเปลืองโดยสูญเปล่า อีกทั้งยังมีการออกแบบระบบการสั่นแจ้งเตือนของ Kskurve เมื่อมีการใช้งานในปริมาณที่เท่ากับการสูบบุหรี่ 1 มวนแล้ว จึงช่วยป้องกันไม่ให้ร่างกายมีการรับปริมาณสารนิโครตินเข้าสู่ร่างกายมาจนเกินไป โดยจากการทดสอบพบว่าการใช้งาน Ks Kurve มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่แบบมวนปกติถึง 95%


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading